Điện thoại hỗ trợ
0966.956.935

Phòng khách được coi là nơi quan trọng nhất, là bộ mặt của cả căn nhà. Nhìn vào chúng, mọi người có thể đoán được chủ nhân căn nhà là người thông minh, suy nghĩ hay phong cách sống như thế nào. Đây là nơi đón khách, nơi các thành viên gia đình tụ họp sum vầy, vì vây, việc thiết kế chúng tỉ mỉ, cầu kỳ, cẩn thận là rất cần thiết. Bài viết sau đây giúp bạn có thể nắm bắt được xu hướng thiết kế năm 2016 đẻ áp dụng cho căn nhà bạn.

  • Nội thất mạ vàng

xu-huong-thiet-ke-phong-khach-1

Những màu sắc khác nhau, những nguyên liệu khác nhau sẽ đảm bảo bất kỳ phòng khách nào cũng là không gian hoàn hảo để đón tiếp khách nhờ có sự trang trí thông minh. Vật liệu được nhắc đến ở đây đó chính là vàng. Vàng từ thời xa xưa nó đã được đại diện cho sự quyền lực, giàu sang. Xu hướng thiết kế phòng khách năm nay vật liệu này được lấy ra sử dụng rất nhiều. Bạn không nhất thiết phải sử dụng một khối vàng lớn để trang trí phòng khách, thay vào đó bạn có thể lựa chọn sử dụng vật dụng mạ vàng như: đèn chùm mạ vàng, tủ bàn, gương, … hay các vật dụng dùng để trang trí khác, chúng mang lại sự lịch lãm sang trọng cho phòng khách nhà bạn, chính nó cũng sẽ nói lên được giá trị chủ nhân căn nhà đó sử hữu.

Không chỉ là bàn nước, thậm chí chân ghế, đèn chùm cũng đều được mạ vàng.

Không chỉ là bàn nước, thậm chí chân ghế, đèn chùm cũng đều được mạ vàng.

Tuy nhiện, bạn không nên quá lạm dùng quá nhiều chất liệu này, bởi nếu không sử dụng hợp lý, đúng cách, chúng không chỉ khiến bạn thật sự tốn kém mà hiệu quả nó mang lại thập chí là tệ hơn rất nhiều, mất đi vẻ đẹp sang trọng mà thay vào đó sẽ là sự thô thiển, bất hợp lý hay tâm lý khó chịu, không thoải mái với một khôn gian như vậy. Tất cả mọi thứ luôn đủ là tốt nhất.

  • Họa tiết hoa
Bạn có thể chọn một bộ ghế sofa với vải bọc bằng hoa.

Bạn có thể chọn một bộ ghế sofa với vải bọc bằng hoa.

Họa tiết hoa được sử dụng rất phổ biến, không chỉ phòng khách mà còn ở các phòng ngủ, phòng bếp, … đều được sử dụng rất nhiều. Mỗi năm sẽ có một loại họa tiết hoa mới được áp dụng và trở thành xu hướng trong năm đó. Ưu điểm của loại họa tiết này là rất dễ áp dụng hay phối kết hợp với các vật dụng và không gian khác nhau.

Giấy dán tường với họa tiết họa nhẹ nhàng

Giấy dán tường với họa tiết họa nhẹ nhàng

Năm 2016 là thời kỳ đỉnh cao của họa tiết hoa. Chúng có thể xuất hiện trên bàn, ghế, trên các loại rèm mành treo phòng hay thậm chí là tường nhà cũng có thể sử dụng họa tiết này. Mang lại cho phòng khách một không gian nhẹ nhàng, thơ mộng, đặc biệt rất thoải mái thư giãn khi bạn kết hợp thêm các lọ hoa tươi mới, rất hài hòa.

  • Những gam màu đậm
Tím lavender kết hợp cùng ghi và đen.

Tím lavender kết hợp cùng ghi và đen.

Một loại màu sắc kích tích, đậm sẽ là điểm mới mẻ cho sự thiết kế phòng khách năm 2016 này. Màu sắc này ban đầu được ít gia đình lựa chọn, chủ yếu là nhưng căn hộ của đàn ông độc thân. Gam màu này thể hiện được sự mạnh mẽ, một chút gì đó rất bí ẩn, gây ấn tượng mạnh cho người sử dụng.

Ghế sofa xanh lá đậm với chất liệu nhung kết hợp cùng nền tường ghi xám.

Ghế sofa xanh lá đậm với chất liệu nhung kết hợp cùng nền tường ghi xám.

Năm 2016, nhưng thiết kế với gam màu đậm mạnh mẽ xuất hiện nhiều trong các thiết kếphòng ở và đướng vị trí hàng đầu ưu tiên khi thiết kế trong các sự án. Bạn có thể tạo ra những mảng màu này bằng cách kết hợp màu xám đậm với những màu tối và đậm khác.

Những sai lầm dễ mắc phải khi thiết kế phòng ngủ -p1

Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi sau cả ngày mệt mỏi, nên không chỉ nó phải phù

Phong thủy cho phòng ngủ của bé

Không phải chỉ với những phòng bếp, phòng khách cho gia đình, phòng ngủ của bố mẹ, mà

Dự án thi công căn hộ của chú Minh-Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân

Vifuta hoàn thành dự án thi công căn hộ của chú Minh-Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân với nguyên

Cách tối ưu nhất diện tích cho phòng ngủ

Bất kỳ bạn là con người có sở thích như thế nào, dù độc thân hay có gia