Giường gấp kèm bàn học thông minh có kệ trang trí và tủ đựng quần áo bộ Beco

  • Chất liệu MFC tiêu chuẩn châu Âu. Khung thùng làm bằng MFC, Mặt đáy giường bằng MFC.
  • Khung giường và bộ chuyển động nâng hạ giường bằng thép mạ sơn tĩnh điện.
  • Hai bên có kệ trang trí; Bên phải có tủ chứa đồ làm bằng chất liệu MFC chống cong vênh, mối mọt và trầy xước.
  • Kích thước: W3260xD400-600xH2200mm.
  • Đệm giường kích thước: 150x200x18-23cm.

Giường gấp kèm bàn học thông minh bộ Beco phù hợp với mọi không gian phòng ngủ có diện tích hạn chế. Bạn sẽ không phải lo lắng khi phải sắp xếp đồ đạc sao cho hợp lý trong một căn phòng nhỏ hẹp.
giường kèm bàn học thông minh bộ BecoGiường ngủ thông minh kết hợp bàn học và tủ quần áo bộ của Vifuta có khung thùng và mặt đáy giường được làm từ chất liệu MFC theo tiêu chuẩn châu Âu. Vừa bền chắc, có khả năng chống chịu lực tốt, vừa chống mối mọt hiệu quả.

giường gấp kèm bàn học bộ BecoGiường ngủ có thể gấp gọn dễ dàng, nhẹ nhàng khi không sử dụng đến. Nhờ được thiết kế khung giường và bộ chuyển động nâng hạ giường bằng thép mạ sơn tĩnh điện mà thao tác hoạt động được êm nhẹ.

giường thông minh kết hợp bàn học bộ BecoBàn làm việc được lộ ra khi giường được cất gọn lại. Tạo không gian làm việc hợp lý cho căn phòng. Hai bên giường có kệ trang trí, có thể sắp xếp được những vật dụng xinh xắn. Phía bên phải giường có tủ chứa đồ rộng rãi, được làm bằng chất liệu MFC siêu bền đẹp.

giường gấp gắn tường kèm bàn học bộ Beco
giường thông minh liền bàn học bộ Beco

Giường gấp kèm bàn học thông minh là một lựa chọn tuyệt vời cho một không gian làm việc kết hợp ngủ nghỉ cực kỳ hiệu quả.

Chiếc giường thông minh, hiện đại này hiện đang được bán tại Vifuta. Sản phẩm được giao hàng và lắp đặt tận nơi, với cam kết về chất lượng cũng như thời gian bảo hành lên tới 02 năm. Sản phẩm được bảo trì trọn đời.
Liên hệ tới số hotline 08.6556.3516 để nhận tư vấn và đặt mua hàng nhanh nhất.