Giường kèm bàn học thông minh gấp gọn bộ Swan

  • Chất liệu MFC tiêu chuẩn châu Âu. Khung thùng làm bằng MFC, Mặt đáy giường bằng MFC.
  • Khung giường và bộ chuyển động nâng hạ giường bằng thép mạ sơn tĩnh điện.
  • Bên trái là tủ đựng quần áo, Bên phải là bàn học di động và giá sách làm bằng chất liệu MFC chống cong vênh, mối mọt và trầy xước.
  • Kích thước: W3560xD600xH2200mm.
  • Đệm giường kích thước: 150x200x18-23cm.

Bộ sản phẩm giường kèm bàn học thông minh gấp gọn bộ Swan là lựa chọn tối ưu nhất cho những căn phòng ngủ nhỏ, hẹp, hạn chế về diện tích.

giường kèm bàn học gấp gọn thông minh bộ SwanKhung thùng và mặt đáy được của bộ giường ngủ thông minh gấp gọn được làm bằng chất liệu MFC theo tiêu chuẩn châu Âu. Có khả năng chống chịu lực tốt, chống mối mọt và trầy xước.

giường kèm bàn học gấp gọn bộ SwanPhía bên phải của giường ngủ được kèm theo giá sách và bàn học di động có thể gấp gọn vô cùng tiện lợi. Giúp tiết kiệm không gian ngủ nghỉ và làm việc một cách tối đa.

giường kèm bàn học thông minh gấp gọn bộ SwanTủ quần áo cánh trượt được thiết kế bên trái của giường ngủ. Tận dụng tốt không gian phòng ở, sử dụng lại vô cùng êm nhẹ, thoải mái.

giường thông minh kèm bàn học gấp gọn bộ Swan

Hoàn toàn có thể gấp gọn giường ngủ lại áp sát tường khi không sử dụng. Hoạt động êm nhẹ, dễ dàng nhờ được thiết kế khung giường và bộ chuyển động nâng hạ giường bằng thép mạ sơn tĩnh điện.

giường gấp gọn thông minh kèm bàn học bộ Swan
giường thông minh kết hợp bàn học gấp gọn bộ Swan

Giường kèm bàn học thông minh gấp gọn bộ Swan của Vifuta – lựa chọn thông minh cho không gian sống kết hợp làm việc và nghỉ ngơi hiệu quả.

Vifuta cung cấp tới quý khách hàng các bộ giường thông minh cực kỳ bền đẹp, giao hàng sản phẩm và lắp đặt tận nơi. Thời gian bảo hành lên tới 02 năm và bảo trì sản phẩm trọn đời.