Giường thông minh gắn tường ngang kèm bàn học và giá sách bộ Insy

  • Chất liệu MFC tiêu chuẩn châu Âu. Khung thùng làm bằng MFC, Mặt đáy giường bằng MFC.
  • Khung giường và bộ chuyển động nâng hạ giường bằng thép mạ sơn tĩnh điện.
  • Bên trái và phía trên là tủ đựng quần áo, Bên phải là bàn học và giá sách làm bằng chất liệu MFC chống cong vênh, mối mọt và trầy xước.
  • Kích thước: W3560xD600xH2200mm.
  • Đệm giường kích thước: 120x200x18-23cm.

Với những căn phòng có diện tích nhỏ hẹp, việc lựa chọn, sắp xếp đồ đạc sao cho hợp lý nhất trở thành sự đắn đo của nhiều người. Giải pháp lựa chọn giường thông minh gắn tường ngang kèm bàn học và giá sách bộ Insy chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho căn phòng của bạn.
giường gắn tường ngang kèm bàn học và giá sách bộ InsyGiường ngủ thông minh kèm bàn học và giá sách của Vifuta được làm từ chất liệu MFC theo tiêu chuẩn châu Âu. Mang đến sự bền chắc, chống trầy xước và không bị mối mọt.

giường thông minh gắn tường ngang kèm bàn học và giá sách bộ InsyNgoài tủ đồ phía trên đầu giường, bên phải giường cũng được thiết kế thêm giá sách và bàn học di động. Tất cả đều có thể gấp gọn lại dễ dàng khi không dùng đến, giúp không gian nghỉ ngơi và làm việc có thêm nhiều diện tích.

giường thông minh gắn tường ngang kèm bàn học bộ InsyTủ quần áo cánh trượt phía bên trái của giường được thiết kế kéo trượt nhẹ nhàng, êm ái. Mang đến không gian sang trong, hiện đại cho căn phòng ngủ.

giường thông minh kèm bàn học và giá sách bộ InsyGiường ngủ có thể gấp gọn áp tường khi không sử dụng. Khung giường và bộ chuyển động nâng hạ giường bằng thép mạ sơn tĩnh điện, thao tác kéo giường dễ dàng nhẹ nhàng êm ái.

giường gắn tường gấp gọn kèm bàn học bộ Insy

Những chiếc giường thông minh hiện đại này được bán tại Vifuta. Chúng tôi nhận giao hàng và lắp đặt tận nơi, cam kết về chất lượng. Thời gian bảo hành lên tới 02 năm và bảo trì sản phẩm trọn đời. 

Để liên hệ tư vấn và đặt mua hàng, quý khách có thể liên hệ tới số hotline 08.6556.3516. Đội ngũ tư vấn viên của Vifuta luôn sẵn sàng tư vấn mọi thông tin chi tiết về sản phẩm tới các quý khách hàng.