Giường thông minh gấp gọn áp tường kèm bàn học bộ Riky

  • Chất liệu MFC tiêu chuẩn châu Âu. Khung thùng làm bằng MFC, Mặt đáy giường bằng MFC.
  • Khung giường và bộ chuyển động nâng hạ giường bằng thép mạ sơn tĩnh điện.
  • Bên trái là tủ đựng quần áo, Bên phải là bàn học và giá sách làm bằng chất liệu MFC chống cong vênh, mối mọt và trầy xước.
  • Kích thước: W3560xD600xH2200mm.
  • Đệm giường kích thước: 150x200x18-23cm.

Với những căn phòng có diện tích nhỏ, hẹp, không gian bị hạn chế việc sắp xếp nhiều đồ đạc, khiến bạn suy nghĩ, lo lắng. Giải pháp giường thông minh gấp gọn áp tường kèm bàn học bộ Riky chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất vào lúc này.
giường thông minh kết hợp bàng học bộ RikyVới chất liệu MFC theo tiêu chuẩn châu u, giường ngủ thông minh kết hợp bàn học của Vifuta cực kỳ bền đẹp, có thể chống mối mọt và trầy xước.

giường thông minh kèm bàn học bộ RikyPhía bên phải giường ngủ được sắp xếp bàn học và giá sách di động. Hoàn toàn có thể gấp gọn lại khi không dùng đến. Giá sách kèm bàn học được làm bằng chất liệu MFC mang đến sự bền đẹp, hiện đại mà không kém phần sang trọng.

giường thông minh gấp gọn áp tường kết hợp bàn học bộ RikyTủ đựng quần áo cánh trượt được sắp xếp phía bên trái giường ngủ. Với thiết kế hoạt động êm ái, nhẹ nhàng, giúp bạn sử dụng được thuận tiện hơn.

giường thông minh gắn tường kèm bàn học bộ RikyGiường ngủ cũng có thể gấp gọn áp tường khi không dùng đến. Thao tác nâng hạ giường dễ dàng, êm ái nhờ được thiết kế khung giường và bộ chuyển động nâng hạ giường bằng thép mạ sơn tĩnh điện.
giường thông minh gấp gọn áp tường kèm bàn học bộ Riky

Hiện tại, những chiếc giường thông minh này vẫn đang được bán tại Vifuta. Chúng tôi nhận giao hàng và lắp đặt tận nơi. cùng cam kết về chất lượng. Thời gian bảo hành lên tới 02 năm và bảo trì sản phẩm trọn đời.
Bạn có thể liên hệ tới số hotline 08.6556.3516 để được nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc liên hệ trực tiếp tới website của Vifuta.
Rất hân hạnh được tiếp đón mọi quý khách hàng!