Giường thông minh kết hợp bàn học và tủ quần áo bộ Sunny

  • Chất liệu MFC tiêu chuẩn châu Âu. Khung thùng làm bằng MFC, Mặt đáy giường bằng MFC.
  • Khung giường và bộ chuyển động nâng hạ giường bằng thép mạ sơn tĩnh điện.
  • Bên trái là tủ đựng quần áo cánh trượt, Bên phải là bàn học di động và giá sách làm bằng chất liệu MFC chống cong vênh, mối mọt và trầy xước.
  • Kích thước: W3560xD600-1900xH2200mm.
  • Đệm giường kích thước: 150x200x18-23cm.

Phòng ngủ diện tích nhỏ, không gian hẹp không thể để được quá nhiều đồ đạc, khiến bạn đắn đo suy nghĩ. Với chiếc giường thông minh kết hợp bàn học và tủ quần áo bộ Sunny chắc chắn sẽ là giải pháp tốt nhất cho căn phòng của bạn.

giường thông minh kèm bàn học và tủ quần áo bộ Sunny

Giường ngủ thông minh kết hợp bàn học và tủ quần áo bộ của Vifuta siêu bền đẹp với khung thùng và mặt đáy được làm bằng chất liệu MFC theo tiêu chuẩn châu Âu.

giường gấp kèm bàn học và giá sách, tủ quần áo bộ SunnyGiá sách và bàn học di động ở phía bên phải giường ngủ. Có thể gấp gọn dễ dàng giúp tiết kiệm tối đa cho không gian ngủ nghỉ. Giá sách kèm bàn học được làm bằng chất liệu MFC, giúp tăng khả năng chống cong vênh, mối mọt và trầy xước.

giường ngủ thông minh kết hợp bàn học và tủ quần áo bộ Sunny

Phía bên trái giường ngủ, được thiết kế thêm tủ quần áo cánh trượt. Vừa dễ dàng sử dụng, vừa mang đến cảm giác sang trọng, hiện đại cho phòng ngủ.

giường thông minh kết hợp bàn học và giá sách bộ SunnyGiường ngủ có thể gấp gọn áp tường khi không sử dụng. Khung giường và bộ chuyển động nâng hạ giường bằng thép mạ sơn tĩnh điện, thao tác kéo giường dễ dàng nhẹ nhàng êm ái.
giường thông minh gấp dọc tường kèm bàn học bộ Sunny
giường ngủ thông minh gấp gọn kết hợp bàn học và giá sách bộ Sunny

Giường thông minh kết hợp bàn học và tủ quần áo bộ Sunny của Vifuta là một giải pháp tối ưu dành cho một không gian phòng ngủ nghỉ kết hợp học tập và làm việc.

Giường thông minh được bán tại Vifuta. Chúng tôi nhận giao hàng và lắp đặt tận nơi. Cam kết chất lượng với thời gian bảo hành lên tới 02 năm, bảo trì sản phẩm trọn đời. 

Đội ngũ tư vấn viên của Vifuta luôn sẵn sàng tư vấn 24/7 mọi thông tin tới các quý khách hàng.