Giường thông minh kết hợp bàn làm việc và tủ quần áo bộ Walnut

  • Chất liệu MFC tiêu chuẩn châu Âu. Khung thùng làm bằng MFC, Mặt đáy giường bằng MFC.
  • Khung giường và bộ chuyển động nâng hạ giường bằng thép mạ sơn tĩnh điện.
  • Bên trái là tủ đựng quần áo cánh trượt, Bên phải là bàn học di động và giá sách làm bằng chất liệu MFC chống cong vênh, mối mọt và trầy xước.
  • Kích thước: W3560xD600-1900xH2200mm.
  • Đệm giường kích thước: 150x200x18-23cm.

Với những căn phòng ngủ có diện tích nhỏ thì chỉ để có chiếc giường ngủ thôi đã thấy trật trội rồi, lại thiếu tủ quần áo, thiếu bàn học, thiếu không gian di chuyển trong phòng…v,v. Giải pháp cho các căn phòng ngủ nhỏ là giường thông minh gấp gắn tường kết hợp bàn làm việc, giá sách và tủ quần áo Walnut của VIFUTA giúp cho căn phòng ngủ tuy có diện tích nhỏ nhưng vẫn rất rộng rãi, thoáng mát, gọn gàng ngăn nắp, đầy đủ tiện nghi.

giường thông minh kết hợp bàn làm việc và tủ quần áo bộ Walnut
Giường ngủ kèm bàn làm việc, giá sách và tủ quần áo Walnut của Vifuta được sản xuất từ chất liệu MFC tiêu chuẩn châu Âu chống cong vênh, mối mọt và trầy xước, thiết kế sang trọng và thông minh gấp gọn dọc tường.

giường thông minh gấp gọn kèm tủ quần áo bộ Walnut
Bên phải giường là giá sách và bàn làm việc di động và gấp gọn dễ dàng khi không sử dụng.

giường thông minh kèm bàn làm việc và tủ quần áo bộ Walnut
Bên trái là tủ quần áo cánh trượt kiểu dáng hiện đại sang trọng giúp tiết kiệm được không gian phòng ngủ rất nhiều.

giường thông minh gấp gọc tường kèm bàn làm việc bộ Walnut
Giường ngủ có thể gấp gọn áp tường khi không sử dụng. Khung giường và bộ chuyển động nâng hạ giường bằng thép mạ sơn tĩnh điện, thao tác kéo giường dễ dàng nhẹ nhàng êm ái.

giường thông minh kèm tủ quần áo và bàn làm việc giá sách bộ Walnut
giường thông minh kết hợp tủ quần áo và bàn làm việc giá sách bộ Walnut

Giường thông minh kết hợp tủ quần áo, bàn làm việc và giá sách Walnut của Vifuta chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho một không gian nhỏ để nghỉ ngơi kết hợp với học tập và làm việc.

Giường thông minh được bán tại Vifuta giao hàng và lắp đặt tận nơi cam kết chất lượng với thời gian bảo hành lên tới 02 năm, bảo trì trọn đời. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn mọi thông tin quý khách cần.