Điện thoại hỗ trợ
Sales: 0966.956.935
Hotline: 08.6556.3516

Phòng khách được bài trí thêm kệ trang trí để tăng thêm yếu tố hài hòa, tự nhiên và đẹp mắt. Nhưng vị trí đặt kệ trang trí sao cho hợp phong thủy, mang đến tài vận và may mắn cho gia chủ thì không phải ai cũng biết.

Phong thủy có tác động, ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của các thành viên trong gia đình. Để trang bị cho gia đình một không gian sống tiện nghi, thoải mái và hợp phong thủy thì cần chú ý những nguyên tắc nhất định. Việc sắp xếp, bài trí phòng khách, ngoài việc thiết kế mang yếu tố sáng tạo, tinh tế và thẩm mỹ, thì phong thủy cần phải được quan tâm hơn cả.

Thiết kế phòng khách đẹp là tăng thêm nét đẹp cho căn nhà, tăng thêm thể diện bộ mặt của chủ nhân. Kệ trang trí thường được sắp xếp, bài trí thêm ở trong phòng khách, nói sinh hoạt và tiếp đón khách. Tài vận của gia chủ cũng gắn liền với vị trí đặt kệ trang trí trong phòng.

Kệ trang trí hợp phong thủy

Điều đầu tiên cần chú ý khi đặt kệ trang trí, là không nên để quá nhiều kệ. Vì thực tế điều đó không hề đẹp mắt, mà còn gây cảm giác chật chội và bí bức, cản trở tầm nhìn, hạn chế đường danh vọng của gia chủ.

Những chiếc kệ trang trí có quá nhiều góc cạnh, sắc nhọn mang sát khí cũng không mang lại may mắn và dễ gây nguy hiểm cho mọi người. Nên sử dụng loại kệ có góc cong mềm mại, và đường cong tinh tế.

Kệ trang trí hợp phong thủy

Vị trí nên đặt thích hợp nhất nên là góc phải phòng khách và trong tầm nhìn khi bước vào phòng khách.

Mỗi khi bước vào phòng khách, nhìn thấy màu xanh tự nhiên, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, và dễ chịu hơn rất nhiều. Màu xanh thiên nhiên được phân cao thấp, mang tính thẩm mĩ, điểm trang thêm cho phòng khách được đẹp mắt và ưa nhìn hơn.

Vị trí này vừa đem lại tinh thần thư thái, vừa tạo ra sự thông thoáng, mở rộng tài lộc cho cả gia đình.

Kệ trang trí hợp phong thủy

Nếu trường hợp, không gian phòng khách của bạn có diện tích hơi hạn chế, thì việc đặt kệ trang trí ở vị góc phòng là hợp lý hơn cả.

Vị trí này giúp kệ trang trí trở nên nổi bật, đảm nhiệm bảo vệ tài vận và phúc lộc cho chủ nhân.

Một điểm cần lưu ý nữa là không sử dụng những vật dụng, tranh ảnh mang tính hung tàn, hay những đồ vật thiếu tối tăm, thiếu sáng.

Có thể lựa chọn thêm những đồ vật bằng tre, trúc để tăng may mắn, tài lộc và thịnh vượng.

Kệ trang trí hợp phong thủy

Sự hài hòa tổng thể của kệ trang trí hợp phong thủy đến từ: chất liệu sử dụng, đồ dùng trang trí, và vị trí sắp đặt. Chỉ cần sắp xếp hợp lý như trên, phòng khách của bạn chắc chắn là phòng khách mang hương vị tài lộc và đem lại sự bình an, may mắn cho chính bạn và gia đình!

Những lưu ý phong thuỷ khi kê giường ngủ cho bé

Cuộc sống của con nhỏ luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ, những lưu

Những lưu ý kê bàn làm việc hợp phong thủy

Những lưu ý kê bàn làm việc hợp phong thủy sau đây sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn

Những mẫu nội thất phòng bếp với chất liệu gỗ tuyệt đẹp

Nội thất từ gỗ luôn được người Việt ưa chuộng, những mẫu nội thất phòng bếp với chất liệu gỗ

Những lưu ý khi thiết kế phòng ngủ cho bé

Là bố mẹ luôn muốn dành cho con cái mình mọi điều tốt nhất, những lưu ý khi thiết kế