Điện thoại hỗ trợ
Sales: 08.6556.3516
Hotline: 0966.956.935

Với những thiết kế chung cư hiện đại ngày này, có rất nhiều kiểu thiết kế mới lạ, sáng tạo cho căn phòng ngủ. Có thể đổi mới thiết kế không gian, trang trí hay đổi mới, cách tân chính chiếc giường trong căn phòng ngủ nhà bạn. Chiếc giường theo nét truyền thống đối với bạn không có nhiều sức hút, dù là chạm trổ họa tiết hay đơn giản của các loại gỗ công nghiệp. Thì lựa chọn chiếc giường kiểu treo đúng là một ý tưởng mới lạ cho bạn.

Thiết kế giường treo nối liền với bàn đầu giường

Thiết kế giường treo nối liền với bàn đầu giường

Kiểu giường treo được thiết kế không chân, có thể bốn đầu hoặc 2 đầu được treo lên nhờ những sợi dây, ông sắt, …. Có thể thiết kế giường treo có đầu giường được gắn liền với bàn đầu giường, điều này sẽ thuận tiện cho quá trình sử dụng và để đồ đạc hơn. Đặc biệt, với thiết kế không chân, giường treo rất thân thiện với môi trường, dễ dàng vệ sinh phía dưới giường, cũng như tận dụng phía dưới để trang trí thêm cho không gian phòng ngủ nhà bạn. Sử dụng những hộp nhỏ xinh vừa để đựng đồ vừa để trang trí cũng là một ý tưởng không tồi.

Giường treo được sử dụng như chiếc ghế rộng thư giãn

Giường treo được sử dụng như chiếc ghế rộng thư giãn

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng giường treo như một chiếc ghế bành dùng để nghỉ ngơi thư giãn thay cho các loại ghế thông thường khác, sẽ tạo nên nét độc đáo và cũng thoải mái ngay ở phòng làm việc, đọc sách, phòng gác mái. Ồ, thật ra nó cũng giống một chiếc xích đu lớn và cố định. Khiến cho bạn có thể thư giãn, hoàn toàn thả mình vào không gian riêng tư.

Sử dụng xích sắt làm dây treo tạo nên nét độc đáo

Sử dụng xích sắt làm dây treo tạo nên nét độc đáo

Khi thiết kế giường treo, tùy với mỗi loại giường, kiểu dáng, khối lượng, … để lựa chọn được kiểu loại dây treo phù hợp, có thế là dây thừng, các loại xích sắt cách điệu, … tạo nên nét rất ấn tượng cho căn phòng mà bạn không hề ngờ tới. Lưu ý, trong quá trình lắp đặt cần lưu ý thật cẩn thận, đảm bảo an toàn, chắc chắn và không có rủi ra xảy ra cho người sử dụng.

Phòng ngủ và phòng khách kết hợp với giường treo

Phòng ngủ và phòng khách kết hợp với giường treo

Kết hợp không gian phòng khách và phòng ngủ ngay trong một phòng. Thật tuyệt vời đúng không, khi trong một phòng có thể có cả hai chức năng là phòng ngủ và phòng khách. Điều này không chỉ mang lại nét mới lạ, mà nó còn giúp tiết kiệm diện tích tối đa cho căn nhà bạn. Chắc hẳn, bất cứ ai ngay khi bước chân vào căn nhà bạn sẽ phải trầm trồ, ngạc nhiên về thiết kế thú vị này.

 

 

Phong thủy cho phòng ngủ của bé

Không phải chỉ với những phòng bếp, phòng khách cho gia đình, phòng ngủ của bố mẹ, mà

Cách tối ưu nhất diện tích cho phòng ngủ

Bất kỳ bạn là con người có sở thích như thế nào, dù độc thân hay có gia

Mẹo sắp xếp cho nhà chật trở nên rộng rãi

Nhà là nơi sau thời gian làm việc ta trở về để thư giãn, nghĩ ngơi, quây quần

Những mẫu phòng ngủ đơn giản được ưa chuộng nhất năm 2019

Được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ, những mẫu phòng ngủ đơn giản lại đang là bộ sản phẩm được