0 sản phẩm

0

VIFUTA – Thương hiệu Nội thất dành cho gia đình

Vifuta là một trong những Thương hiệu Nội thất dành riêng cho gia đình Việt. Được hình thành và phát triển dưới sự sở hữu của Công ty Cổ phần Nội thất Thùy Anh. Thương hiệu Nội thất Vifuta là đơn vị tiên phong mang tới trải nghiệm không gian nội thất hoàn hảo đến từng gia đình.

Chính vì điều đó, Nội thất Vifuta mang tầm nhìn và sứ mệnh to lớn.

1. Tầm nhìn, sứ mệnh

1.1 Tầm nhìn

Trở thành nhà phân phối nội thất nhanh, tiện ích hàng đầu Việt Nam. Tiên phong mang đến trải nghiệm không gian nội thất tới khách hàng vì một cuộc sống thịnh vượng.

1.2 Sứ mệnh

  1. Đa dạng hóa sản phẩm, đa dạng hóa không gian nội thất trên nền tảng ứng dụng công nghệ số 3.0 giúp khách hàng dễ dàng, nhanh chóng lựa chọn và mua sắm các sản phẩm nội thất theo sở thích phong cách và còn phù hợp với không gian căn nhà.
  2. Giúp khách hàng hoàn thiện không gian bếp mang nhiều tiện ích, khai thác công năng sử dụng tối ưu chỉ trong thời gian 7 ngày.
  3. Tạo dựng môi trường năng động, thân thiện, gắn kết cho đội ngũ nhân viên, cùng đội ngũ khám phá giá trị bản thân, nâng tầm đội ngũ trở thành những chủ nhân đích thực của công ty.

Tầm nhìn và sứ mệnh đó chính là động lực, là kim chỉ nam giúp Nội thất Vifuta ngày càng lớn mạnh. Chúng tôi luôn cùng nhau cố gắng, nỗ lực hết mình. Đội ngũ công nhân viên không ngừng học hỏi và sáng tạo. Cơ sở hạ tầng không ngừng đổi mới, đáp ứng những tiêu chí sản xuất hiện đại nhất đảm bảo chất lượng cho mỗi sản phẩm.

2. Phong cách thiết kế đa dạng

Nội thất gia đình Vifuta cung cấp và phân phối những sản phẩm nội thất cho gia đình. Hiện tại, Vifuta sản xuất theo 3 phong cách khác nhau, mang đến những lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng. Sự đa dạng hóa trong phong cách giúp khách hàng kiến tạo không gian sống theo chính gu thẩm mỹ và sở thích của từng thành viên trong gia đình, góp phần tạo nên trải nghiệm sống hoàn hảo.

2.1 Phong cách thiết kế V.Active hiện đại

Với phong cách thiết kế V.Active, sản phẩm mang nét hiện đại, trẻ trung. Điểm nhấn của sản phẩm là sự tinh tế với tông màu đơn giản, nhã nhặn. Nhờ đó, Vifuta đáp ứng được hầu hết yêu cầu của các bạn trẻ, những gia đình Việt năng động. Hướng tới trải nghiệm sống tiện ích, hoàn hảo và tối ưu nhất.

2.2 Phong cách thiết kế NeoC.

Không chỉ mang tới trải nghiệm hiện đại, đến với phong cách NeoC – Nội thất Vifuta đã mang tới nét sang trọng, đẳng cấp cho những gia đình với phong cách hoàng gia tân cổ. Sản phẩm nội thất mang đặc trưng của nét kiến tạo tân cổ điển với những đường cong, những chi tiết trang trí đối xứng cầu kì. Mỗi chi tiết Pano sơn đều mang tông màu trầm sang trọng.

Đối với phong cách này, Vifuta hướng tới những khách hàng với không gian sống có chiều sâu, giúp quý khách hàng nâng tầm đẳng cấp.

2.3 Phong cách thiết kế V.Coside

Đặc trưng của gia đình Việt chính là những mái nhà còn tươi màu gạch đỏ nằm giữa vùng quê yên bình. Với sứ mệnh mang nét đẹp đến mọi gia đình, Nội thất Vifuta cùng những thiết kế mang phong cách V.Coside đặt chân tới từng miền quê hương lúa, mang nét đẹp mộc mạc riêng thổi hồn vào vùng quê Việt. Phong cách thiết kế V.Coside vừa mang dấu ấn của những giá trị truyền thống, vừa kết hợp khéo léo với sự hiện đại, trở thành dấu ấn của sự kết nối và phát triển với những nét đẹp riêng, những phong cách riêng.

3. Hệ thống nhân viên, quản lý dày dặn kinh nghiệm

Nội thất Vifuta là công ty có quy mô sản xuất lớn mạnh với đông đảo nhân viên. Đội ngũ quản lý, công nhân viên giàu chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng. Luôn nỗ lực cố gắng và cống hiến hết mình giúp Vifuta đã đạt tới sự hoàn thiện về sản phẩm, về không gian thiết kế… mang đến sự hài lòng cho gia chủ.

3.1 Nguồn nhân lực

Tại nhà máy sản xuất nội thất Vifuta hiện tại có hơn 100 các kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân viên. Tất cả đều được đào tạo quy mô, bài bản. Cho tới hiện tại, họ là những kỹ sư có bề dày kinh nghiệm, những kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tỉ mỉ cùng đội ngũ công nhân viên thạo nghề.

Sự khắt khe trong việc quản lý nhân lực chính là thành công đầu tiên giúp Vifuta đạt được việc sản xuất những sản phẩm hoàn hảo.

3.2 Cơ sở hạ tầng

Hơn nữa, cơ sở hạ tầng hiện đại cũng là yếu tố then chốt mang tới sự chính xác tuyệt đối trong thiết kế, sản xuất. Nhà máy sản xuất của Nội thất Vifuta được chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng và trang thiết bị máy móc hiện đại nhất. Sử dụng công nghệ tự động hóa và dây chuyền sản xuất CNC công nghệ 3.0.

Ngoài ra, tại từng công đoạn sản xuất hay đầu ra cũng được hệ thống kiểm soát khắt khe, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cho những sản phẩm đã hoàn thiện.

Không chỉ vậy, Vifuta là đơn vị với đông đảo đối tác trên cả nước. Hệ thống đối tác uy tín khắp mọi miền sẽ đảm bảo phục vụ được nhu cầu của quý khách hàng nhanh nhất, cũng như đáp ứng nhu cầu bảo hành, bảo trì tốt nhất.

4. Lời ngỏ

Nội thất Vifuta xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý đối tác, quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để mang tới những trải nghiệm sống hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Scroll