Điện thoại hỗ trợ
Sales: 0966.956.935
Hotline: 08.6556.3516

Nội thất Vifuta là thương hiệu chuyên về Tư vấn – Thiết kế – Sản xuất – Thi công sản phẩm nội thất theo yêu cầu. Quý khách hàng đến với Vifuata sẽ hoàn toàn yên tâm với quyết định “chọn mặt gửi nhà” của mình.
Nội thất Vifuta là thương hiệu chuyên về Tư vấn – Thiết kế – Sản xuất – Thi công sản phẩm nội thất theo yêu cầu. Quý khách hàng đến với Vifuta sẽ hoàn toàn yên tâm với quyết định “chọn mặt gửi nhà” của mình. Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi”, Vifuta đề cao giá trị và sự khác biệt trong từng sản phẩm, chinh phục khách hàng bằng những những sản phẩm nội thất chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp. Ở bất kỳ dự án thiết kế nào, Vifuta đều nhận được ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Có được thành công này là bởi Vifuta sở hữu những “vũ khí bí mật” mà không phải công ty nào cũng có được.

1. Nguồn nhân lực

  • Đội ngũ kiến trúc sư hùng hậu, giỏi chuyên môn: Hiện tại, Vifuta là nơi quy tụ của hơn 30 kiến trúc sư là những cử nhân đại học, cao học, tốt nghiệp chính quy tại các trường đại học uy tín. Họ là những người trẻ, năng động, đầy trải nghiệm thực tế, có con mắt mỹ thuật tinh tế, học hỏi không ngừng, nhạy bén với những cái mới, nắm bắt nhanh các xu hướng nội thất của Việt Nam và thế giới.
  • Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân lành nghề: Tại nhà máy sản xuất của Vifuta có hơn 100 kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân giàu kinh nghiệm, rất thạo nghề, thao tác chuẩn xác trên những máy móc hiện đại nhất. Những kỹ thuật viên lắp ráp đều được đào tạo bài bản, cẩn thận, tỉ mỉ, chính xác. Công nhân nhà máy sản xuất là những người trẻ năng nổ, chăm chỉ, trách nhiệm cao.
  • Đội ngũ nhân viên vận chuyển, lắp ráp chuyên nghiệp: Được đào tạo bài bản, không ngừng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, Đội ngũ nhân viên vận chuyển, lắp ráp luôn làm việc tới tinh thần trách nhiệm cao, kỷ luật chặt chẽ, thao tác chính xác, nhanh nhẹn và chuyên nghiệp, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình làm việc, phục vụ chu đáo, nhiệt tình.
  • Đội ngũ nhân viên bán hàng, tư vấn, chăm sóc khách hàng: Với chuyên môn cao, giỏi nắm bắt tâm lý, nhẹ nhàng, chu đáo, Đội ngũ nhân viên bán hàng, tư vấn, chăm sóc khách hàng biết lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng với tinh thần cầu thị, thái độ nhiệt tình.
Nội thất Vifura - khát vọng phát triển thương hiệu nội thất Việt

Nội thất Vifura – khát vọng phát triển thương hiệu nội thất Việt

2. Cơ sở hạ tầng

  • Nhà máy hiện đại: Giữa năm 2014, Nhà máy sản xuất của Nội thất Vifuta đã được đưa vào hoạt động. Tọa lạc trên khuôn viên rộng 15.000m2 tại cụm CN xóm 12, xã Hải Phương, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, nhà máy sản xuất của Vifuta đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, máy móc hiện đại với công nghệ tự động hóa, dây chuyền sản xuất CNC hiện đại từ Ý và Nhật. Sự ra đời của nhà máy là một bước ngoặt lớn đánh dấu tham vọng của Vifuta sẽ tiến xa hơn nữa trong tương lại, mang đến cho khách hàng giải pháp toàn diện từ khâu tư vấn – thiết kế – sản xuất – thi công.
    Ngay từ lúc khởi công xây dựng, ban lãnh đạo công ty đã tập trung mọi nguồn lực, coi đây là nền tảng trên con đường phát triển của thương hiệu Vifuta, các máy móc, thiết bị sản xuất, dây chuyền công nghệ, cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ, ứng dụng dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, tự động hóa 100%.
    Nhà máy sản xuất của Vifuta đã đạt Chứng nhận quốc tế về Quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và Chứng nhận Hệ hống quản lý môi trường ISO 14001:2004 với hệ thống lọc khí bụi tiêu chuẩn thế giới, hồ điều hòa có tác dụng điều hòa không khí và phòng cháy chữa cháy linh hoạt.
  • Nguyên liệu, phụ kiện: Điều đặc biệt trong các sản phẩm nội thất của Vifuta so với các sản phẩm cùng loại ngoài thị trường là chất lượng nguyên liệu đầu vào. Theo đó, nguyên liệu sản xuất sử dụng gỗ công nghiệp nhập khẩu chất lượng cao, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng với cốt chống ẩm đạt chuẩn E1 của châu Âu. Các phụ kiện đi kèm đều là phụ kiện Hetich (Đức) – hãng có bề dày 127 năm phát triển về phụ kiện nội thất trên toàn thế giới.