0 sản phẩm

0

Hướng tủ bếp phong thủy cho người tuổi Dậu đón tài lộc vượng

Cập nhật ngày 26/10/2023. Biên tập bởi Home Vifuta

Tủ bếp tượng trưng cho nguồn lực, sự nghiệp và dòng năng lượng chảy trong ngôi nhà của bạn. Một trong những điều quan trọng nhất cần cân nhắc khi bắt đầu thiết kế là hướng tủ bếp theo nguyên tắc phong thủy. Điều này cho phép bạn kiểm soát được cuộc sống và sự nghiệp của mình. Đồng thời có thể mang lại sự thịnh vượng và thành công hơn trong sự nghiệp của bạn. Để tăng cơ hội làm giàu và thu hút nguồn tài lộc, hãy cùng Vifuta tìm hiểu hướng tủ bếp phong thủy cho người tuổi Dậu mang nhiều tài lộc vượng.

Chưa có đánh giá nào

1. Tại sao phải có hướng tủ bếp theo phong thủy

Tủ bếp được thiết kế theo nguyên tắc bất di bất dịch trong phong thủy. Nghĩa là bảo vệ mọi chi tiết khỏi các yếu tố sát khí tiêu cực. Và chào đón năng lượng tích cực vào nhà bạn. Vì vậy các gia chủ phải xem tủ bếp của bạn có vị trí tốt không, để mời nguồn năng lượng phù hợp vào căn bếp của bạn. Bằng cách chú ý đến hướng đặt tủ bếp có thể mang lại điều kỳ diệu cho tinh thần và cuộc sống của bạn.

Qua mệnh tuổi của mỗi gia chủ, Vifuta đưa ra vị trí thuận lợi nhất cho tủ bếp của bạn. Một không gian được bố trí hợp phong thủy sẽ giúp cho gia chủ thu hút tài lộc, sức khỏe tràn đầy, mọi điều may mắn sẽ đến với các thành viên trong gia đình. 

Hướng tủ bếp theo phong thủy hợp tuổi

2. Cách xác định hướng tủ bếp phong thủy cho người tuổi Dậu

2.1. Hướng tủ bếp phong thủy cho tuổi Đinh Dậu (1957)

Tủ bếp được thiết kế theo phong thủy mọi điều tốt đẹp trong phòng đều có năng lượng của nó. Nếu chúng ta không giữ tủ bếp theo đúng hướng sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của chúng ta. Nó ảnh hưởng đến các mối quan hệ, sự nghiệp và tuổi thọ. Trong những trường hợp như vậy, điều cần thiết là mọi sở thích phải được giữ đúng hướng để có thể tỏa ra năng lượng tích cực và mang lại sức khỏe, giàu có cho gia đình.

Theo phong thủy, hướng Đông Nam là nơi tạo ra những nguồn năng lượng tích cực và tiến bộ. Đó là vị trí lý tưởng cho một tủ bếp tại nhà. Nó thu hút những năng lượng tốt giúp tăng cường sức khỏe, sự giàu có và sự phong phú tổng thể. Tài lộc ngày càng nhiều, con đường sự nghiệp mở rộng, thăng tiến.

Hướng tủ bếp phong thủy hợp tuổi Dậu

2.2. Hướng tủ bếp phong thủy cho người tuổi Kỷ Dậu (1969)

Trong nhiều ngôi nhà, căn bếp được coi là nơi đại diện cho sức mạnh và dòng tiền. Việc đặt bếp ở đúng hướng Đông là một khía cạnh quan trọng. Vì vậy, vị trí lý tưởng của tủ bếp mang lại cho người sử dụng sức khỏe thể chất và tinh thần tuyệt vời theo diện tích nhà bếp.

Có rất nhiều lợi ích hoặc tác động tích cực của một tủ bếp phía đông. Nhà bạn may mắn có con cái học giỏi và giàu có. Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử, công việc. Nó sẽ mang lại sức khỏe tốt và mang lại hạnh phúc trong cuộc sống theo phong thủy. Vì vậy, đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để trở thành chủ nhân của một tủ bếp hướng Đông.

Hướng tủ bếp phong thủy cho người tuổi Dậu

2.3. Hướng tủ bếp phong thủy cho người tuổi Tân Dậu (1981)

Tây Bắc là hướng lý tưởng cho tủ bếp. Bếp đặt hướng Tây Bắc phù hợp với người Tân Dậu đặc biệt là sức khỏe người phụ nữ. Vị trí này cho phép dòng năng lượng tích cực ổn định, nuôi dưỡng sức khỏe tốt và thịnh vượng. Ánh sáng đầy đủ trong nhà bếp cũng rất quan trọng vì nó thúc đẩy bầu không khí tích cực và hạnh phúc. Đảm bảo rằng mặt bếp được chiếu sáng tốt, tạo ra bầu không khí ấm áp và hấp dẫn.

Làm điều này sẽ cân bằng năng lượng trong ngôi nhà của bạn và đảm bảo một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh cho tất cả các thành viên sống trong nhà. Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu và các mối quan hệ trong xã hội.

Hướng tủ bếp phong thủy cho tuổi Dậu

2.4. Hướng tủ bếp phong thủy cho người tuổi Quý Dậu (1993)

Theo quan niệm phong thủy, một tủ bếp phía Nam sẽ mang lại năng lượng, sự giàu có, tài lộc và thịnh vượng. Được coi là tốt lành đặc biệt đối với những người làm việc trong lĩnh vực tài chính.

Phương hướng của tủ bếp đại diện cho năng lượng. Hướng rất quan trọng ở phong thủy vì đây là lối vào chính thu hút năng lượng (tích cực hoặc tiêu cực) và lan tỏa khắp không gian. Giúp thu hút các nguồn năng lượng phù hợp để nuôi dưỡng ngôi nhà và khiến những người ở trong nhà vui vẻ, thành công và khỏe mạnh.

Tủ bếp hướng phong thủy cho tuổi Dậu

3. Những kiêng kỵ trong đặt hướng tủ bếp phong thủy cho người tuổi Dậu

– Làm tủ bếp phía trên và phía dưới nhà vệ sinh hoặc phòng tắm là không đúng. Phòng tắm hoặc nhà vệ sinh là nơi chúng ta vứt rác thải. Nếu hai thứ này chồng lên nhau, điều này có thể khiến năng lượng tiêu cực và tích cực xung đột. Do đó, tình trạng khan hiếm tiền bạc trong nhà có thể ngày càng gia tăng và công việc đang thực hiện có thể bị hỏng.

– Tủ bếp của bạn không bao giờ được làm ở trên hoặc dưới phòng ngủ. Ngoài ra, bếp không nên đặt đối diện cửa phòng bếp. Điều này sẽ cho phép năng lượng tích cực của bạn chảy ra khỏi bếp qua cửa.

– Đặt tủ bếp ở hướng Đông Bắc là điềm báo không tốt. Bằng cách này, căng thẳng tinh thần giữa các thành viên trong gia đình càng tăng lên. Xảy ra bất hòa, mâu thuẫn, kiện tụng. Nguy cơ mất việc, mất nguồn thu nhập cũng tăng lên.

– Bạn nên tránh đặt bếp ở góc Bắc của căn bếp. Nó cản trở sự nghiệp và công việc kinh doanh của bạn. Đặt bếp ở hướng này rất nguy hiểm. Bố trí bếp theo hướng này sẽ làm tăng tính tiêu cực của ngôi nhà.

– Bạn cũng cần tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang bởi có thể làm giảm tiền tài của gia đình.

Thông tin về hướng tủ bếp phong thủy cho người tuổi Dậu gợi ý cho bạn một số hướng tốt và những điều kiêng kị. Nếu bạn còn băn khoăn trong việc chọn hướng phù hợp. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có được tư vấn hợp lý mang lại những thuận lợi cho gia đình.

Vifuta Home xưởng sản xuất tủ bếp chất lượng uy tín

Bài viết cùng chuyên mục

Scroll