0 sản phẩm

0

Hướng tủ bếp phong thủy mang tài lộc cho gia chủ tuổi Sửu

Cập nhật ngày 18/09/2023. Biên tập bởi Rose

Tuân thủ những nguyên tắc phong thủy là sự hoàn thiện hoàn hảo cho chiếc tủ bếp của bạn. Việc đặt các tủ bếp theo hướng phong thủy sẽ thu hút danh tiếng, may mắn, sự giàu có, sức khỏe và sự tích cực. Bạn muốn đưa tủ bếp lên một tầm cao mới để đạt những lợi ích siêu hình. Hãy cùng Vifuta tìm hiểu hướng tủ bếp phong thủy cho gia chủ tuổi Sửu.

Chưa có đánh giá nào

1. Tại sao phải có hướng tủ bếp theo phong thủy

Căn bếp hợp phong thủy là không gian nấu nướng hài hòa. Khi căn bếp của bạn được cân bằng và có dòng năng lượng tích cực thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn. Việc kết hợp các lý thuyết về phong thủy với thiết kế nội thất hiện đại có thể tạo ra môi trường nội thất trực quan. Không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn lưu tâm đến lối sống, nguyện vọng và trải nghiệm cảm xúc của người dùng.

Tủ bếp phong thủy là chất tăng cường may mắn tuyệt vời cho gia chủ. Sử dụng bản đồ bát quái phong thủy đơn giản, bạn có thể đặt các hướng tủ bếp hợp với tuổi của mình.

Hướng tủ bếp phong thủy cho gia chủ tuổi Sửu

2. Cách xác định hướng tủ bếp phong thủy cho gia chủ tuổi Sửu

2.1. Hướng tủ bếp phong thủy cho tuổi Tân Sửu

Nhiều người bỏ qua tầm quan trọng của hướng tủ bếp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mang lại sự thịnh vượng cho gia đình mình thì điều đó rất quan trọng. Nếu cách bố trí thiết kế nội thất ngôi nhà của bạn được thiết kế theo những nguyên tắc này thì không gì có thể ngăn cản bạn đạt được thành công và đạt được mục tiêu của mình.

Vì vậy, điều quan trọng là phải có hướng bếp trong nhà phù hợp với tuổi Tân Sửu. Nó không tốn nhiều công sức. Chỉ cần đặt theo hướng tốt và tránh hướng xấu bạn có thể tạo ra bố cục hoàn hảo.

Hướng Nam và Đông Nam thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. 

2.2. Hướng tủ bếp phong thủy cho gia chủ tuổi Quý Sửu

Nếu bạn muốn phá vỡ chuỗi xui xẻo của mình, hãy bố trí nhà bếp của bạn theo hướng Đông. Những căn bếp hướng ra cửa sổ như thế này là một ý tưởng tuyệt vời để mang lại ánh nắng và cảm giác tích cực cho không gian nấu nướng của bạn. Ánh sáng rực rỡ từ cửa sổ sẽ nâng cao tinh thần của bạn khi bạn làm việc trong bếp. Đây là hướng tạo nhiều sinh khí sẽ thu hút tài lộc cho gia chủ, giúp gia chủ nhanh thăng quan tiến chức trong công việc.

Hướng bếp này là một ý tưởng tuyệt vời cho những gia đình đông người. Hướng bếp đón ánh sáng sẽ tiêu diệt mọi vi trùng và những rung cảm xấu trong nhà bếp. Đồng thời thu hút nhiều may mắn, danh lợi.

Hướng tủ bếp phong thủy cho người tuổi Sửu

2.3. Hướng tủ bếp phong thủy cho gia chủ tuổi Ất Sửu

Không gian bếp với các thành viên trong gia đình luôn cần sự hòa hợp. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu hướng tốt nhất cho nhà bếp theo phong thủy phù hợp với bạn. Diều này không chỉ mang lại sự cân bằng mà còn cực kỳ phong cách. Hãy cùng Vifuta tạo ra căn bếp mơ ước của bạn. Hướng Nam và Đông Nam dành cho những gia đình đông người nhằm mang lại sự đoàn kết, bình yên. Cải thiện sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình.

2.4. Hướng tủ bếp phong thủy cho gia chủ tuổi Đinh Sửu

Nếu bạn là người thích cuộc sống sang trọng và thích những thứ đắt tiền thì đây là hướng bếp tuyệt vời dành cho tuổi Đinh Sửu. Thiết kế phòng bếp tận dụng tối đa không gian, khiến toàn bộ không gian trở nên nhỏ gọn và chừa chỗ cho những thứ khác. Hãy chắc chắn rằng tủ bếp của bạn hướng về phía Tây để có cảm giác cao và may mắn. Mang lại tài lộc, công danh trong cuộc sống. Màu sắc và cách trang trí của nhà bếp có thể từ tinh tế đến táo bạo. Những thiết kế tủ bếp như thế này có đủ chỗ cho lò nướng và tủ lạnh. Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ hết dung lượng và diện tích sinh hoạt.

Hướng tủ bếp cho gia chủ tuổi Sửu

|Xem thêm>>> Bộ sưu tập tủ bếp chữ i phong thủy mang về tài lộc cho gia chủ

3. Những kiêng kị trong đặt hướng tủ bếp theo phong thủy

– Không đặt tủ bếp theo hướng không hợp mệnh tuổi. Vì bếp là nơi tỏa ra dương khí, luồng khí này sẽ điều hòa các khí khác trong nhà. Giúp cho vận hạn, những điều đen đủi được đẩy lùi. Do vậy, gia chủ phải đặt tủ bếp theo hướng “tọa hung hướng cát” nghĩa là đặt bếp có phương vị xấu, quay về hướng tốt.

– Không đặt tủ bếp ở vị trí trung tâm của phòng bếp. Về mặt phong thuỷ đặt tủ bếp, tủ phải là nơi được đặt ở vị trí tĩnh mới sinh được nhiều an khí. Trong khi giữa phòng là nơi các luồng khí hung cát qua lại, điều đó sẽ không tốt cho gia chủ.

– Không nên đặt cửa bếp đối diện cửa chính, phòng ngủ hoặc cửa nhà vệ sinh.

– Không đặt bếp ngược hướng nhà, tức là bếp nằm quay lưng với hướng cửa chính, ảnh hưởng đến lưu thông vận khí và sinh sôi tài lộc.

– Không đặt bếp gần chậu rửa, tủ lạnh, không đặt cửa sổ phía sau bếp, tránh giáp các diện tường phía Tây.

– Tránh đặt bếp dưới xà ngang hoặc có vật nặng đè ở trên.

Vifuta Home xưởng sản xuất tủ bếp chất lượng uy tín

Bài viết cùng chuyên mục

Scroll