0 sản phẩm

0

Mẫu cánh sơn bệt phủ Acrylic cho tủ bếp cao cấp sang trọng

Cập nhật ngày 14/06/2023. Biên tập bởi Rose

Cánh sơn bệt phủ Acrylic – tuyên ngôn nội thất của những mẫu tủ bếp cao cấp sang trọng. Tạo dựng phong cách với cánh sơn bệt phủ Acrylic có độ bóng đệ nhất trong giới sơn phủ nên luôn được ưu ái. Mẫu cánh này giúp tủ bếp phô diễn vẻ đẹp thanh lịch, hiện đại. Đây là xu hướng ứng dụng cao phù hợp với mọi thiết kế. Trong bài viết hôm nay, Vifuta xin giới thiệu cánh tủ bếp sơn bệt phủ Acrylic.

Chưa có đánh giá nào

1. Sơn bệt phủ Acrylic là gì?

– Sơn bệt

Sơn bệt là loại sơn để xử lý bề mặt gỗ làm mất hẳn màu của gỗ nguyên bản. Loại sơn công nghiệp này giúp tạo bề mặt phẳng, mịn và bền bỉ. Sơn bệt sẽ làm mất đi các đường vân gỗ vốn có của gỗ dù là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Đa dạng và độc đáo về màu sắc chỉ có ở sơn bệt. Vifuta lựa chọn gỗ công nghiệp MDF làm cốt gỗ để đưa vào quá trình phủ sơn. Do MDF được làm từ bột gỗ nên có bề mặt rất mịn. Tránh mất thời gian ở khâu xử lý khuyết điểm trên tấm MDF trước khi sơn.

– Sơn phủ Acrylic

Sơn phủ Acrylic là sơn phủ bóng, không có dung môi. Sử dụng trực tiếp mà không cần phải pha trộn. Sản phẩm được sử dụng để hoàn thiện và bảo vệ bề mặt gỗ cho cánh tủ bếp. Loại sơn này có độ che phủ, khả năng bám dính tốt, sở hữu bảng màu đa dạng.

Bên cạnh những màu phổ biến, bạn có thể yêu cầu màu sắc yêu thích, chọn độ bóng trên cánh tủ bếp để thể hiện cá tính riêng. Ở Vifuta, bạn có thể lựa chọn những mã màu không có sẵn. Cánh tủ sơn bệt phủ Acrylic được ứng dụng đa dạng phong cách từ tối giản đến hiện đại. Đặc biệt, Vifuta sử dụng công nghệ Module nên việc tháo lắp vô cùng dễ dàng, thuận tiện. Giúp bạn có thể đổi mới màu sắc cánh tủ bất kỳ lúc nào. Mang đến sự lựa chọn không giới hạn chỉ có ở Vifuta.

Cánh tủ bếp sơn bệt phủ acrylic

2. Cánh tủ bếp sơn bệt phủ Acrylic được sơn như thế nào

Bước 1: Tạo hình cánh và xử lí bề mặt gỗ

Sau khi trải qua các công đoạn cắt đục đẽo để hình thành hình dáng cánh tủ, người thợ sẽ tiến hành chà nhám. Các chỗ, lồi lõm sẽ được xử lý để có được bề mặt mịn đẹp nhất – góp phần quan trọng tạo nên tính thẩm mĩ của cánh.

Bước 2: Phun chống rút & Bả bột

Sau khi xử lý bề mặt mịn đẹp, bề mặt cánh được phun 1 lớp chống rút nhằm xử lý những khuyết tật của bề mặt gỗ, cho các lông tơ của gỗ được dựng đứng lên, và tạo khả năng chống nước từ lớp chống rút này.

Bột bả có tác dụng lấp đầy các kẽ hở, bịt kín các ghim gỗ. Hơi ẩm hay thậm chí là nước sẽ khó có thể xâm nhập vào bề mặt của gỗ.

Bước 3: Sơn lót lần 1

Sơn lót được thực hiện bằng súng sơn với áp lực lớn, trên bề mặt gỗ đã được làm sạch. Người thợ phun sơn lót dàn đều trên bề mặt gỗ và đợi khô.

Bước 4: Sơn lót lần 2

Sau khi cánh tủ khô, bề mặt sản phẩm được xả nháp cho phẳng bề mặt, nhẵn bề mặt và tiếp tục tiến hành sơn lót lần 2. Áp lực của súng phun sơn lần này sẽ nhỏ hơn lần 1 một chút sẽ làm cho lớp bề mặt được mịn nhẵn.

Bước 5: Phun màu

Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình sản xuất cánh tủ bếp sơn bệt. Màu sắc của cánh được chọn theo yêu cầu của khách hàng và được phủ đều lên bề mặt cánh. Cánh tủ lúc này đã có một diện mạo hoàn toàn mới.

Bước 6: Phun bóng acrylic & phủ cứng bề mặt acrylic

Lớp phun bóng bề mặt kết hợp với phủ cứng bề mặt là lớp cuối cùng tạo cho bề mặt hoàn thiện Sơn Acrylic vừa có độ bóng gương vừa có độ cứng, độ cứng tiêu chuẩn vifuta đang sử dụng là tiêu chuẩn cứng 4H, đảm bảo cho bề mặt hạn chế trầy xước.
Bề mặt bóng acrylic tại bước này vẫn còn những khuyết tật nhỏ trong quá trình phủ bóng tạo ra như hạt sơn còn, bụi bề mặt do môi trường phóng sơn…sẽ được xử lý tại bước tiếp theo nhờ công nghệ đánh bóng ô tô – công nghệ đánh bóng 3M.

Bước 7: Đánh bóng bề mặt Sơn Acrylic

Công nghệ đánh bóng bề mặt Acrylic được sự dụng tại vifuta là công nghệ đánh bóng oto – công nghệ 3M. Công nghệ này được xử lý gồm 3 bước nhỏ theo thứ tự xử lý bề mặt tăng dần để tạo ra bề mặt sản phẩm bóng mịt như gương

– Đánh nhám bề mặt acrylic bằng loại giấy ráp chuyên dụng, công đoạn này sẽ giúp loại bỏ những khuyết tật còn lại sau khi phủ sơn Acrylic

– Đánh bóng lông cừu: đây là công đoạn sử dụng phớt đánh bóng bằng lông cừu kết hợp với dung dịch làm bóng. Việc đánh bóng với phớt lông cừu với tốc độ cao sẽ loại bỏ tiếp những khuyết tật trên bề mặt ở công đoạn trước gây ra. Kết thực bước đánh bóng bằng phớt lông cừu sẽ giúp cho bề mặt được nhẵn, mịn, bóng.

– Đánh bóng hoàn thiện: Đây là công đoạn đánh bóng bề mặt bằng loại phớt đặc biệt của hàng 3M Mỹ, kết hợp với dung dịch wax làm cho bề mặt được phủ lớp bảo vệ và cho bề mặt bóng mịn như gương. Công đoạn này cũng loại bỏ toàn bộ những khuyết tật còn lại trên bề mặt dù là nhỏ nhất.

Mẫu cánh tủ bếp sơn bệt phủ acrylic

3. Ưu điểm của cánh tủ bếp sơn bệt phủ Acrylic

Diện mạo hấp dẫn đáng chú ý được biết đến với kiểu dáng đẹp và vẻ ngoài sắc nét. Cánh tủ trông sống động và rực rỡ hơn nhờ lớp phủ Acrylic. Cánh tủ bếp sơn bệt phủ Acrylic là một khoản đầu tư xứng đáng trong căn bếp của bạn. V`1ẻ ngoài độc đáo, tinh tế đi kèm với nhiều lợi ích ấn tượng khác.

– Sơn bệt phủ Acrylic là một loại sơn bề mặt không độc hại, giúp cánh tủ bếp có bề mặt phản chiếu, độ bóng cao và kết cấu cực kỳ mịn.

– Cánh tủ bếp sơn bệt phủ Acrylic cực kỳ bền. Độ bền vô song của nó đến từ hai lớp phủ chất lượng cao. Nó có thể chịu mài mòn, cũng có khả năng chống trầy xước trong quá trình sử dụng.

– Không giống như các lớp hoàn thiện khác, cánh sơn bệt phủ Acrylic không thấm nước. Bạn có thể yên tâm sử dụng mà không còn nỗi lo ẩm mốc kéo dài.

– Tuổi thọ cao do độ bền của lớp hoàn thiện. Cánh tủ sơn bệt phủ Acrylic tồn tại lâu dài. Độ bóng và màu sắc của nó sẽ không dễ phai theo thời gian.

– Dễ lau chùi. Tất cả những gì bạn cần làm là lau sạch bằng vải mềm và sử dụng một ít xà phòng và nước để làm sạch.

– Một trong những lý do chính khiến mọi người bị thu hút bởi tủ bếp acrylic là do sự hấp dẫn thị giác thú vị của chúng. Hầu hết các nhà bếp cao cấp đều sử dụng lớp sơn bóng cao cấp. Thông thường, acrylic là vật liệu hoàn thiện của họ.

– Bề mặt cánh tương tự như sơn bệt có lớp hoàn thiện cao cấp như gương. Tạo ra một bầu không khí rất thanh lịch. Đồng thời tạo ảo giác về không gian nhờ bề mặt có độ phản chiếu cao. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn tủ bếp trở thành tâm điểm của căn bếp.

Cánh tủ bếp sơn bệt phủ Acrylic bóng gương

4. Những mẫu cánh tủ bếp sơn bệt phủ Acrylic đẹp hoàn hảo

4.1 Mẫu cánh sơn bệt phủ acrylic với gam màu lạnh

Màu lạnh tính dường như là màu cánh tủ bếp yêu thích của mọi người. Một xu hướng đang tiếp diễn trong vài năm nay. Cánh sơn bệt phủ Acrylic màu lạnh tạo sự đổi mới và hài hòa. Gam màu tươi mát như lục, lam, tím…. mang đến không khí tràn đầy sinh lực và thư giãn.

4.2 Mẫu cánh sơn bệt phủ Acrylic với gam màu trung tính

Điểm nhấn đơn sắc cho cánh tủ bếp hiện đại là màu trung tính. Cánh tủ sơn bệt phủ Acrylic màu trung tính tăng sự ấm áp. Tạo cảm giác êm dịu và tươi sáng cùng một lúc. Bảng màu trung tính như xám, trắng, đen,…luôn giữ vị trí vững vàng trong xu hướng hiện đại. Tuy giản dị nhưng không lỗi mốt.

4.3 Mẫu cánh sơn bệt phủ Acrylic với gam màu nóng

Những sắc thái đậm đánh thức không gian buồn tẻ và tạo ra chất kích thích trong nhà bếp của chúng ta. Cánh sơn bệt phủ Acrylic với sắc thái vượt thời gian thêm cá tính cho căn bếp của bạn. Màu nóng như đỏ, cam, vàng… có nét đặc trưng và sự quyến rũ tạo cảm giác sạch sẽ và tươi sáng cho thiết kế cánh tủ bếp của bạn.

|Xem thêm>>>Bộ sưu tập cánh sơn bệt cho tủ bếp đẹp hiện đại sang trọng

5. Đơn vị sản xuất cánh tủ bếp sơn bệt phủ Acrylic cho tủ bếp chất lượng

Vifuta là đơn vị sản xuất cánh tủ bếp sơn bệt phủ Acrylic cho tủ bếp chất lượng. Vifuta thiết kế, sản xuất trực tiếp và thi công cánh tủ bếp sơn bệt phủ Acrylic cao cấp nhất hiện nay. Quý khách sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và sáng tạo. Cùng hệ thống nhà xưởng sản xuất, trang thiết bị hiện đại.
Vifuta địa chỉ tin cậy số 1 về sản xuất cánh tủ bếp sơn bệt phủ Acrylic!

Vifuta Home xưởng sản xuất tủ bếp chất lượng cao uy tín

Bài viết cùng chuyên mục

Scroll