0 sản phẩm

0

Màu sắc tủ bếp theo phong thủy hợp với mệnh gia chủ

Cập nhật ngày 14/09/2023. Biên tập bởi Rose

Phòng bếp không chỉ được xem là không gian quan trọng nhất trong nhà mà nó còn ảnh hưởng đến phong thủy và tài vận của gia đình. Trong đó việc lưa chọn màu sắc tủ bếp theo phong thủy giúp mang đến tài lộc, sức khỏe và may mắn cho gia chủ. Vậy làm thế nào để lựa chọn được màu sắc tủ bếp sao cho phù hợp với mệnh của từng người. Hãy để Vifuta gợi ý cho bạn những màu sắc tủ bếp đảm bảo tính thẩm mỹ và hợp phong thủy với gia chủ nhé!

Chưa có đánh giá nào

1. Màu sắc tủ bếp theo phong thủy là gì

Màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong thiết kế tủ bếp. Mỗi màu sắc đem đến một phong cách nhà bếp khác nhau. Việc lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ tạo nên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho không gian bếp. Màu sắc tủ bếp là một phần quan trọng trong việc hình thành nên không gian bếp. Nó chứa đựng những ý nghĩa, thông điệp nhất định qua mỗi bảng màu.

Màu sắc tủ bếp theo phong thủy có thể giúp bạn mang lại những điều tốt đẹp cho gia đình. Nó không chỉ có ý nghĩa quan trọng về tâm linh mà nó còn góp phần hỗ trợ sức khỏe và hạnh phúc cho gia đình. Vì thế khi lựa chọn màu sắc tủ bếp cần lựa chọn sao cho phù hợp với mệnh của từng người.

Màu sắc tủ bếp theo phong thủy

2. Tại sao chọn màu sắc tủ bếp theo phong thủy

Khi lựa chọn màu sắc cho tủ bếp, không chỉ chọn gam màu phù hợp với không gian bếp mà còn phải phù hợp với phong thủy của gia đình. Màu sắc tủ bếp theo phong thủy có vai trò rất quan trọng. Nó ảnh hưởng đến phong thủy và vận khí của gia đình.

Tủ bếp chịu ảnh hưởng rất nhiều từ yếu tố ngũ hành tương sinh tương khắc. Vì thế khi chọn màu sắc tủ bếp tương sinh với mệnh của gia chủ. Nó sẽ giúp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn và tài lộc. Đồng thời giúp cho cuộc sống của gia đinh ngày càng no đủ, ấm êm và hạnh phúc. Và ngược lại nếu lựa chọn màu sắc tương khắc với phong thủy. Nó có thể khiến gia đình bị hao hụt tài lộc, cát khí bị giảm đi. Do đó, việc chọn màu sắc tủ bếp tinh tế, hợp phong thủy có ý nghĩa tốt đẹp cho các thành viên trong gia đình.

3. Cách lựa chọn màu sắc tủ bếp theo phong thủy

3.1. Màu sắc tủ bếp cho người mệnh Kim

Gia chủ mệnh Kim khi chọn màu sắc tủ bếp phù hợp theo phong thủy. Bạn nên lựa chọn các màu như màu vàng, vàng nhạt, màu trắng,… Đây đều là những màu sắc bản mệnh của gia chủ. Ngoài ra còn có thể kết hợp thêm các đồ dùng, vật dụng như sắt, đồng, bạc,… Những vật dụng này có tác dụng giúp tăng thêm nguồn sinh khí cho phòng bếp.

Tủ bếp phong thủy màu trắng cho người mệnh Kim

3.2. Màu sắc tủ bếp cho người mệnh Mộc

Đối với gia chủ mệnh Mộc nên lựa chọn các gam màu như màu trắng, màu đen, màu xanh da trời và màu xanh lá cây. Những màu sắc này không chỉ mang lại phong thủy tốt mà còn giúp căn bếp trở nên sinh động hơn.

Mẫu tủ bếp màu trắng xanh theo phong thủy

3.3. Màu sắc tủ bếp cho người mệnh Thủy

Gia chủ mệnh Thủy nên lựa chọn tủ bếp có các màu bản mệnh như màu trắng, màu đen, màu xanh dương và màu vàng,… Đồng thời gia chủ nên kết hợp thêm các đồ dùng trong nhà bếp. Như là chất liệu kim loại để tăng thêm yếu tố phong thủy cho gia đình.

Tủ bếp phong thủy màu trắng đen

3.4. Màu sắc tủ bếp cho người mệnh Hỏa

Nhắc đến mệnh Hỏa ta sẽ nghĩ ngay đến các gam màu nóng. Gia chủ mệnh Hỏa nên lựa chọn màu sắc hợp phong thủy có các màu như màu đỏ đậm, màu cam, màu tím,…Ngoài ra màu xanh lá cũng là một lựa chọn phù hợp đối với bản mệnh này. Đối với những màu sắc này, gia chủ nên có sự kết hợp thêm các gam màu khác để tạo nên sự hài hòa, tinh tế cho không gian bếp.

Tủ bếp cho người mệnh Hỏa

|Xem thêm>>>Tủ bếp phong thủy cho người mệnh Hỏa và những thông tin bổ ích

3.5. Màu sắc tủ bếp cho người mệnh Thổ

Màu sắc tủ bếp cho người mệnh Thổ có thể kể đến là màu vàng, màu đỏ, màu nâu hoặc màu cam,… Người mệnh Thổ thường chú trọng hơn về sự đơn giản, gọn gàng nhất có thể để tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên.

Tủ bếp cho người mệnh Thổ

Bài viết cùng chuyên mục

Scroll