0 sản phẩm

0

Dự toán chi phí bộ tủ bếp chữ I chất liệu Sơn Bệt

Cập nhật ngày 13/05/2023. Biên tập bởi Rose2

Để tính giá một bộ tủ bếp hoàn thiện sẽ căn cứ vào nhiều yếu tố, trong đó mỗi đơn vị thi công lại có một cách tính riêng. Dự toán trước chi phí giúp các gia đình cân nhắc tài chính và lựa chọn được chiếc tủ bếp phù hợp. Ở bài viết này, mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết dự toán chi phí bộ tủ bếp chữ I chất liệu sơn bệt của Vifuta Home.

Các mẫu tủ bếp chữ I sơn bệt đẹp nhất hiện nay

Các mẫu tủ bếp sơn bệt đẹp nhất hiện nay tại Vifuta

Chưa có đánh giá nào

1. Tủ bếp chữ I

Tủ bếp hình chữ I là dạng tủ bếp đang cực kỳ thịnh hành trong những năm trở lại đây. Thiết kế của tủ bếp chữ I là một hệ tủ nằm trên một đường thẳng. Bộ tủ bếp hoàn chỉnh thường sẽ bao gồm: tủ bếp trên, tủ bếp dưới, mặt đá bếp, kính ốp vách bếp.
Thiết kế tối giản đã mang đến ưu điểm tuyệt vời cho tủ bếp hình chữ i. Nó có thể vừa đảm bảo công năng sử dụng nhưng vẫn mang đến vẻ đẹp đẳng cấp cho không gian bếp của bạn.. Các gia đình có thể thêm các phụ kiện như chậu một hố, vòi rửa, máy rửa bát…để hoàn thiện công năng sử dụng của tủ bếp.

Tủ bếp chữ I chất liệu sơn bệt ấn tượng

Một mẫu tủ bếp chữ I chất liệu sơn bệt ấn tượng 

2. Tủ bếp chữ I chất liệu Sơn Bệt

Sơn bệt không chỉ điểm tô những màu sắc độc đáo cho gỗ mà còn làm bề mặt gỗ mịn hơn, chống ẩm và chống thấm tốt.Tủ bếp chữ I chất liệu sơn bệt được phân biệt thành 2 loại:

2.1. Tủ bếp chữ I Sơn Bệt bằng gỗ tự nhiên

Tủ bếp hình chữ I sơn bệt bằng gỗ tự nhiên mang đến vẻ đẳng cấp, sang trọng cho không gian bếp nhà bạn. Tuy nhiên, lớp sơn bệt sẽ làm mất đi vân gỗ tự nhiên. Vì vậy, nếu bạn yêu thích các sản phẩm vân gỗ thì chất liệu sơn bệt bằng gỗ tự nhiên không phải là một lựa chọn hàng đầu.

Mẫu cánh sơn bệt gỗ tự nhiên

Mẫu cánh sơn bệt gỗ tự nhiên đẹp

2.2. Tủ bếp chữ I Sơn Bệt bằng gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp có nguồn gốc từ các vụn gỗ tự nhiên, được kết dính chắc chắn với nhau bằng keo và ép nhiệt để tạo nên bề mặt phẳng mịn. Gỗ công nghiệp cực kỳ đa dạng chủng loại, thường được phân biệt với nhau bằng cốt gỗ.Tủ bếp chất liệu sơn bệt bằng gỗ công nghiệp không chỉ phát huy được thế mạnh của gỗ công nghiệp mà còn đa dạng màu sắc, chủng loại. Giá thành của dòng sản phẩm này có phần mềm hơn so với các sản phẩm bằng gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, chất lượng của nó không hề thua kém thậm chí trên một số phương diện còn nhỉnh hơn gỗ tự nhiên.

Mẫu cánh sơn bệt gỗ công nghiệp

Mẫu cánh sơn bệt gỗ công nghiệp đặc trưng

3. Dự toán chi phí bộ tủ bếp chữ I chất liệu Sơn Bệt tại Vifuta

Hiện tại, Vifuta đang cung cấp nhiều bộ tủ bếp chất liệu sơn bệt với đa dạng kích thước, màu sắc. Bạn có thể tham khảo mục dự toán mà chúng tôi tổng hợp dưới đây:

Mẫu tủ bếp chữ I chất liệu sơn bệt lạ mắt

Một mẫu tủ bếp chữ I chất liệu sơn bệt lạ mắt của Vifuta

3.1 Dự toán chi phí phần gỗ

Bộ phận
Chất liệu
Báo giá
Thùng
Cánh
Gỗ tự nhiên
Gỗ công nghiệp

3.2 Dự toán chi phí phần phụ kiện

Phụ kiện tủ bếp bao gồm: giá gia vị, dao thớt, thìa dĩa, giá xoong nồi. Bộ tủ kho, ray giảm chấn… Tùy thuộc vào ngân sách của mỗi gia đình để lựa chọn.
Ngoài ra phần đá, kính ốp bếp cũng là những mục không thể thiếu khi làm tủ bếp.

Kho mẫu cánh sơn bệt đa dạng của Vifuta

Kho mẫu cánh sơn bệt đa dạng của Vifuta

3.3 Dự toán chi phí thiết bị bếp

Thiết bị bếp là những vật dụng cần thiết như bếp từ nấu, chậu vòi rửa, máy rửa bát, lò nướng, tủ lạnh…. Những mục này Vifuta cũng có nhiều phân khúc khác nhau.
Trên đây là toàn bộ dự toán chi phí bộ tủ bếp chất liệu sơn bệt. Tại Vifuta, tất cả các mẫu tủ bếp đều được làm theo Modul. Do đó bạn chỉ cần đo chiều dài của bếp và chọn các Modul ghép lại với nhau là hoàn thành được bộ tủ hoàn hảo rồi. Chúng tôi có sẵn các Modul nên bạn không phải chờ lâu để sở hữu bộ tủ bếp sơn bệt hot nhất hiện nay.
Thông tin showroom Vifuta Home
Địa chỉ: số 21 LK 23, Khu đô thị mới Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội.
Số điện thoại 086.922.6986 hoặc 0976.435.436

Bài viết cùng chuyên mục

Scroll