0 sản phẩm

0

Mẫu bản vẽ thiết kế tủ bếp chữ i khoa học phù hợp phong thủy

Cập nhật ngày 19/05/2023. Biên tập bởi Rose

Các mẫu bản vẽ thiết kế tủ bếp chữ I đẹp, hợp phong thủy đang được nhiều gia chủ quan tâm để tìm kiếm ý tưởng làm mới hoặc cải tạo không gian bếp nhà mình. Dưới đây là một số mẫu thiết kế ấn tượng, đột phá hứa hẹn sẽ khiến bạn phải “trầm trồ”.

Chưa có đánh giá nào

1. Tủ bếp chữ I

Tủ bếp chữ I hay còn được gọi là tủ bếp đơn hoặc tủ bếp một vách. Sở dĩ mang tên gọi như vậy là vì dòng tủ bếp này chỉ có một hệ tủ nằm trên một đường thẳng. Các bộ phận của bếp được bố trí gọn gàng, khoa học trên trục thẳng đó.

Tủ bếp chữ I ngày càng thông dụng trong nhịp sống hiện đại bởi những ưu điểm bất ngờ. Dòng tủ bếp này không chiếm quá nhiều diện tích, mang đến không gian bếp thanh lịch, tinh gọn. Chi phí và thời gian thi công tủ bếp chữ I cũng có phần thấp hơn đa số dòng tủ bếp khác.

Tủ bếp chữ i

2. Bản vẽ thiết kế tủ bếp là gì?

Bản vẽ thiết kế tủ bếp là bản mô tả chi tiết hình dáng, các chi tiết, kích thước, vật liệu của tủ. Bản vẽ tủ bếp bao gồm hai loại: Bản vẽ 3D và bản vẽ 2D.

Mẫu bản vẽ thiết kế tủ bếp chữ I 3D có vai trò quan trọng trong quá trình hình thành ý tưởng thiết kế tủ bếp. Bản vẽ này có nhiệm vụ mô phỏng hình dáng tủ bếp một cách trực quan. Khi nhìn vào bản vẽ này, bạn có thể hình dung ra dáng vẻ của tủ bếp sau khi hoàn thiện. Những điểm chưa ưng ý về cách bố trí khoang tủ hay hình dáng, màu sắc tủ bếp sẽ được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu, sở thích của khách hàng.

Mẫu bản vẽ thiết kế tủ bếp chữ i 3D

Bản vẽ tủ bếp chữ I 3D có vai trò quan trọng trong quá trình hình thành ý tưởng thiết kế tủ bếp

Bản vẽ thiết kế 2D lại đặc biệt quan trọng trong quá trình thi công tủ bếp. Bản vẽ này được thực hiện sau khi bản vẽ thiết kế 3D đã được duyệt. Bản vẽ thiết kế tủ bếp 2D thể hiện các thông số kích thước chính xác của từng chi tiết tủ.

Bản vẽ tủ bếp chữ i 2D

Bản vẽ 2D lại đặc biệt quan trọng trong quá trình thi công tủ bếp

3. Mẫu bản vẽ thiết kế tủ bếp chữ I

Để có thể lắp đặt một sản phẩm tủ bếp phù hợp với không gian bếp, nhu cầu và phong cách của bạn thì một bản vẽ tủ bếp hoàn thiện tốt chính là khâu đầu tiên. Một vài mẫu bản vẽ tủ bếp chữ I mà bạn có thể xem xét cho phòng bếp nhà mình.

bản vẽ tủ bếp chữ i hợp phong thủy

Mẫu bản vẽ thiết kế tủ bếp chữ I 2D

bản vẽ tủ bếp chữ i 3D

Bản vẽ thiết kế tủ bếp chữ I 3D có máy rửa bát

4. Đơn vị thiết kế thi công tủ bếp chữ I uy tín chất lượng

Vifuta Home có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công tủ bếp. Chúng tôi luôn là địa chỉ đáng tin cậy nếu bạn có nhu cầu tìm mua tủ bếp. Các sản phẩm tủ bếp chữ I mang thương hiệu Vifuta đều được lên ý tưởng và thi công bởi những mẫu bản vẽ tủ bếp chữ I ấn tượng.

Dựa vào bản vẽ, tủ bếp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Từng công đoạn đều được kiểm tra, giám sát cẩn thận để phòng ngừa khả năng phát sinh lỗi. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng

Đến với showroom của Vifuta, bạn sẽ được chiêm ngưỡng hàng chục mẫu tủ bếp chữ I đa dạng kích thước và phong cách thiết kế. Các chuyên viên của Vifuta sẽ đồng hành cùng bạn. Hỗ trợ bạn chọn ra dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và không gian bếp nhà mình. Hãy đến ngay và trải nghiệm nhé!

Bài viết cùng chuyên mục

Scroll