0 sản phẩm

0

Những mẫu tủ che hút mùi trong tủ bếp có nhiều ưu điểm nổi bật

Cập nhật ngày 20/05/2023. Biên tập bởi Rose

Những mẫu tủ che hút mùi trong tủ bếp giải pháp bảo vệ máy hút mùi và tăng tính thẩm mĩ cho không gian bếp. Sau đây là những thông tin cơ bản về tủ che và một số lưu ý khi lựa chọn sản phẩm khi đi cùng với tủ bếp.

Chưa có đánh giá nào

1. Ưu điểm của những mẫu tủ che hút mùi trong tủ bếp

Tủ che máy hút mùi là phần bên trên miếng chèn máy hút mùi. Tích hợp tủ che với hệ tủ bếp hoàn thiện là điều thực sự cần thiết. Tủ che có tác dụng bảo vệ, che chắn cho máy hút mùi. Từ đó, giúp máy hút mùi hoạt động hiệu quả hơn, tăng tuổi thọ sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn mang đến vẻ đẹp sạch sẽ hoàn thiện cho không gian bếp nhà bạn.

Mẫu tủ che máy hút mùi trong tủ bếp

2. Tư vấn chọn lựa những mẫu tủ che hút mùi trong tủ bếp

Có một yếu tố bạn cần cân nhắc trước khi chọn tủ che để máy hút mùi hoạt động hiệu quả và tăng tính thẩm mĩ của tổng thể không gian bếp.

• Kiểu dáng: Hiện nay, có rất nhiều thiết kế tủ che máy hút mùi độc đáo. Bạn thậm chí có thể đặt hàng nhà sản xuất để tuỳ chỉnh theo ý thích của mình. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo tủ che được gắn kết liền mạch và hài hoà với phần còn lại của tủ bếp.

Mẫu tủ bếp che máy hút mùi đẹp

• Phạm vi: Phụ thuộc vào kích thước máy hút mùi của bạn. Tủ che cần che chắn được trọn vẹn máy hút mùi và nên được thiết kế rộng hơn một chút.

• Vị trí: Thường gắn với tủ bếp trên. Khoảng cách của tủ che với tủ bếp dưới – dao động trong khoảng 75 – 85 cm.

• Chi phí: Phụ thuộc vào chất liệu và độ cầu kì của thiết kế tủ che. Các chất liệu như gỗ, đồng hay đá sẽ có chênh lệch chi phí đáng kể.

3. Giới thiệu những mẫu tủ che hút mùi trong tủ bếp tốt nhất

Với các dòng tủ bếp công năng hiện đại, việc tích hợp tủ che là một điểm nhấn tuyệt vời. Bạn có thể tham khảo một số mẫu tủ dưới đây để có thêm ý tưởng cho không gian bếp nhà mình:

3.1 Mẫu tủ che hút mùi hình chữ I

Tủ bếp chữ I là dòng tủ bếp thông dụng bậc nhất trong các gia đình tại Việt Nam. Dòng tủ bếp này không chiếm quá nhiều diện tích bếp nhưng vẫn bao gồm đầy đủ công năng. Tủ chữ I thường được sử dụng trong các căn hộ chung cư, nhà phố cỡ trung bình và nhỏ.

Không gian nhỏ rất dễ gây cảm giác tù bí và bị ám mùi. Chính vì thế, trang bị máy hút mùi cùng tủ che là điều cực kì quan trọng để làm thoáng không gian.

Mẫu tủ bếp che máy hút mùi

3.2 Mẫu tủ che hút mùi hình chữ L

Tủ bếp chữ L cũng được khá nhiều gia chủ “chọn mặt gửi vàng”. Với thiết kế hai hệ tủ vuông góc với nhau, mẫu tủ bếp này giúp mở rộng diện tích không gian chứa nhưng vẫn tối ưu diện tích. Tủ che tích hợp tủ bếp chữ L sẽ được ưu tiên lắp đặt phía trên hệ tủ chính.

Mẫu tủ bếp chữ L che máy hút mùi

3.3 Mẫu tủ che hút mùi hình chữ U

Tủ bếp chữ U là mẫu tủ bếp ít được sử dụng hơn. Mẫu tủ bếp này có đến 3 hệ tủ với không gian chứa rộng mở, phù hợp với gia đình có diện tích bếp lớn hoặc có đông thành viên. Tủ che hút mùi trong mẫu tủ bếp này thường được được lắp đặt phía trên ngăn tủ chính giữa.

4. Đơn vị cung cấp những mẫu tủ che hút mùi trong tủ bếp chất lượng nhất

Vifuta Home là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công tủ bếp. Các mẫu tủ che hút mùi trong tủ bếp mang thương hiệu Vifuta được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Từng công đoạn đều được kiểm tra, giám sát cẩn thận để phòng ngừa khả năng phát sinh lỗi. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng.

Vifuta Home xưởng sản xuất tủ bếp chất lượng cao uy tín

Đến với showroom của Vifuta, bạn sẽ được chiêm ngưỡng hàng chục mẫu tủ che hút mùi trong tủ bếp với dạng kích thước và phong cách thiết kế. Các chuyên viên của Vifuta sẽ đồng hành cùng bạn, hỗ trợ bạn chọn ra dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và không gian bếp nhà mình. Hãy đến ngay và trải nghiệm nhé!

Bài viết cùng chuyên mục

Scroll