0 sản phẩm

0

Nội thất phòng bếp hoàn hảo từ tủ bếp gỗ công nghệ xanh plywood  

Cập nhật ngày 16/05/2023. Biên tập bởi Rose

Tủ bếp gỗ công nghệ xanh plywood không chỉ là dòng sản phẩm được người dùng đánh giá cao, mà ngay cả các chuyên gia trong ngành cũng khuyên nên sử dụng. Với tiêu chí bảo vệ môi trường và sức khỏe người dùng. Vifuta Home đã đưa ra giải pháp mới cho không gian bếp của nhiều gia đình bằng cách sử dụng gỗ công nghệ xanh plywood trong thiết kế tủ bếp.

Chưa có đánh giá nào

Lý do nên sử dụng tủ bếp gỗ công nghệ xanh Plywood

Là một sự sáng tạo mới trong thiết kế nội thất bếp trong năm 2022. Vifuta Home đã sử dụng gỗ công nghệ xanh Plywood cho thiết kế tủ bếp của mình. Chúng tôi có quy trình sản xuất tiên tiến, máy móc hiện đại. Tất cả chất liệu sử dụng đều hoàn toàn từ gỗ Plywood 100%. Nên có thể đảm bảo chất lượng và độ an toàn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, lý do để sử dụng tủ bếp gỗ công nghệ xanh Plywood còn có:

Tủ bếp gỗ công nghệ xanh plywood có khả năng chống thấm tốt

Gỗ plywood chống ẩm tốt

 

Có khả năng chống thấm cao, dù là ngâm trong nước 30 phút

Như bạn đã biết, Việt Nam là một nước thuộc đới khí hậu nhiệt đới gió mùa. Vì thế, độ ẩm trong không khí thường khá cao và xấp xỉ khoảng 80%. Đặc biệt tại miền Bắc, mức độ ẩm kèm thêm mưa nhiều sẽ càng làm con số % tăng cao. Do đó, khi thiết kế nội thất trong phòng bếp. Vifuta Home đã nghĩ tới việc chống thấm thật tốt để đảm bảo thời gian sử dụng lâu.

Tại không gian bếp, nhất là khu nấu nướng thường tạo ra độ ẩm cao. Vì khu vực này cần dùng khá nhiều nước cho việc rửa ráy. Cho nên nếu dùng loại tủ bếp không có khả năng chống thấm hoặc phải hạn chế tiếp xúc với nước sẽ làm giảm tuổi thọ của sản phẩm, đồng thời làm ẩm mốc đồ dùng xung quanh. Tuy nhiên, với tủ bếp được làm từ gỗ công nghệ xanh Plywood sẽ khác hoàn toàn.

Nếu so về độ chống thấm với nhiều dòng sản phẩm cùng loại. Tủ bếp được làm từ gỗ Plywood có khả năng chống thấm cao hơn. Vật liệu này khá phù hợp đặt trong môi trường có độ ẩm ướt như phòng bếp. Đó cũng là lý do có rất nhiều gia đình sử dụng tủ bếp của Vifuta Home vì cảm thấy an tâm cao.

Tủ bếp gỗ công nghệ xanh plywood chịu lực

Tủ bếp vật liệu plywood chịu lực tốt

 

Sức chịu lực tốt

Không chỉ nghĩ tới việc chống thấm tốt. Vifuta Home còn muốn sản phẩm của mình phải có độ chịu lực cao và phải đáp ứng được mọi điều kiện khắt khe trong không gian bếp. Được thiết kế khá chắc chắn, tủ bếp được làm từ gỗ Plywood có thể chịu lực từ sự tác động của con người và thời tiết. Đặc biệt, ưu điểm của sản phẩm này là ít bị biến dạng, không co ngót, kháng mối mọt cao và khắc phục hiệu quả mọi hạn chế từ một số loại gỗ khác.

Do được xử lý tốt trong công đoạn chà nhám trước khi đưa vào sản xuất. Cho nên, bề mặt của tủ bếp gỗ Plywood luôn nhẵn mịn, sáng bóng khi được kết hợp cùng sơn phủ PU. Chính điều này đã mang tới nét đẹp hoàn mỹ, tạo giá trị cao cho không gian bếp của nhiều gia đình.

Tủ bếp gỗ công nghiệp xanh plywood có độ bền cao

Trong quá trình sản xuất tủ bếp gỗ Plywood. Vifuta Home đã áp dụng phun keo, ép nhiệt nhiều lần và kiểm tra cẩn thận từng công đoạn sản xuất. Chính vì thế, tủ bếp gỗ Plywood luôn có độ cứng, chắc chắn và đảm bảo độ bền tương đối cao.

Tủ bếp gỗ plywood công nghệ xanh

 

Nội thất tủ bếp của Vifuta Home trong không gian bếp Việt

Tủ bếp gỗ công nghệ xanh là một trong những nội thất tiêu biểu của Vifuta Home trong thời gian gần đây. Do đó, để có được đánh giá tốt từ phía người dùng, chúng tôi luôn cẩn thận, tỉ mỉ từng bước trong khâu sản xuất, thiết kế. Đặc biệt là hướng tới lợi ích và sức khỏe của người sử dụng. Gỗ Plywood là một trong những chất liệu tốt nhất được Vifuta Home dùng trong thiết kế tủ bếp. Vì thế, chúng tôi cam kết, đảm bảo rằng, nếu trong căn bếp của gia đình bạn có được tủ bếp được làm từ gỗ Plywood chắc chắn sẽ tạo ra sự khác biệt rõ ràng, độc đáo. Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 086.922.69.86.

Vifuta Home xưởng sản xuất tủ bếp chất lượng cao uy tín

Bài viết cùng chuyên mục

Scroll