0 sản phẩm

0

Sửa chữa tủ bếp tại nhà quận Hai Bà Trưng 086.922.69.86

Cập nhật ngày 07/08/2022. Biên tập bởi Home Vifuta

Sửa chữa tủ bếp tại Hai Bà Trưng cam kết giá rẻ số một thị trường, thợ mộc tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm, sửa chất lượng đẹp như mới sẵn sàng hỗ trợ nhanh 24/7. Khi cần sửa chữa tủ bếp gỗ, đóng mới tủ bếp hay muốn tân trang làm mới, chuyển tủ bếp theo hướng phong thủy, sửa chữa thay thế khoang chậu rửa bị ẩm mục, muốn thay thế phụ kiện… gỉ sét. Liên hệ: 086.922.69.86 – Mr.Tuấn.

Chưa có đánh giá nào

Dịch vụ sửa tủ bếp tại quận Hai Bà Trưng của Vifuta

Vifuta chuyên sửa chữa tủ bếp cũ tại nhà các loại:

  • Sửa tủ bếp gỗ công nghiệp: Tủ bếp acrylic, Tủ bếp laminate, Tủ bếp melamine, Tủ bếp veneer.
  • Sửa tủ bếp gỗ tự nhiên: tủ bếp gỗ Xoan Đào, gỗ Sồi Nga, tủ bếp gỗ Lát, tủ bếp gỗ Hương, tủ bếp gỗ Óc Chó, gỗ Căm Xe, gỗ Gõ đỏ…

Với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển xưởng nội thất, Vifuta có đội thợ lành nghề, làm việc uy tín chất lượng sẽ luôn cam kết mang lại chất lượng, độ thẩm mỹ cho tủ bếp gia đình bạn. Dịch vụ sửa chữa tủ bếp uy tín tại Hà Nội đảm nhận sửa chữa mọi tình trạng hư hỏng của tủ bếp nhanh chóng.

sửa tủ bếp tại quận Hai Bà Trưng

Tình trạng hư hỏng của của tủ bếp cần sửa chữa

– Phần cánh tủ, thùng tủ bếp bị hỏng

Đây là lỗi hay gặp nhất đối với tủ bếp gỗ của các gia đình. Do đây là phần thường xuyên sử dụng nhất nên tủ sẽ hay hỏng hóc hơn. Biểu hiện của phần cánh tủ, thùng tủ bị hỏng dễ thấy nhất là bị tróc sơn, đổi màu sơn, mục nát,….

– Các phần phụ kiện tủ bếp bị hỏng

Các phần phụ kiện tủ bếp bao gồm tay nắm, ngăn kéo,…  bị long, hỏng do lực tác động bên ngoài gây nên.

– Cánh tủ và tay nắm tủ bếp lỏng lẻo

Cánh tủ hay tay nắm tủ bếp là vị trí có tần suất sử dụng nhiều nhất. Do đó, các mối ốc vít, chỗ cố định bị di dịch dần làm lỏng lẻo. Từ đó gây khó khăn khi mở tủ bếp, khi dùng và mất đi tính thẩm mỹ cho tủ. Nếu không kịp thời cải tạo tủ bếp, sửa chữa tủ bếp tay nắm có thể bị bung và rơi hẳn ra, ảnh hưởng đến chức năng sử dụng.

– Ngăn kéo tủ bếp hoạt động kém dít chặt gặp khó khăn khi dùng

Đây là vấn đề dễ và có thể gặp ở hầu hết tủ bếp gỗ của các gia đình. Ngăn kéo tủ thường bị rít chặt nên kéo ra khó khăn và nặng nề. Nguyên nhân này do quá trình sử dụng bạn đóng mở quá mạnh làm ngăn kéo bị hỏng hoặc các chất bôi trơn hết. Từ đó làm cản đường đi ra đi vào trên ray trượt của ngăn tủ.

Cam kết sửa chữa tủ bếp tại Hai Bà Trưng của Vifuta

Lợi ích dành cho khách hàng là phần không thể thiếu với công ty dịch vụ. Làm hài lòng khách hàng luôn là phương châm được Vifuta đặt lên hàng đầu. Lựa chọn Nội Thất Vifuta là đơn vị sửa chữa tủ bếp uy tín chất lượng, có giá thành rẻ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay. Để đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho từng khách hàng.

Vifuta chuyên sửa chữa đóng mới tủ bếp chuyên nghiệp

Xưởng sản xuất tủ bếp Vifuta

Vifuta chuyên sửa chữa đóng mới tủ bếp chuyên nghiệp

Xưởng sản xuất tủ bếp Vifuta

Vifuta cam kết:

  • Sửa chữa tủ bếp, cải tạo tủ bếp với đội ngũ thợ mộc có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo phục hồi lại chức năng của tủ bếp như mới.
  • Nhận hỗ trợ xử lý mọi sự cố lớn nhỏ của tủ bếp gặp phải theo yêu cầu của khách hàng.
  • Phục vụ 24/7, có mặt nhanh chóng sau 30 phút gọi là đến, xử lý là xong ngay.
  • Báo giá sửa tủ bếp chi tiết từng hạng mục, giá sửa tủ bếp luôn cạnh tranh số 1 hiện nay.
  • Bàn giao tủ bếp sửa theo đúng thỏa thuận hợp đồng đặt hàng, không làm mất thời gian hay ảnh hưởng đến sinh hoạt của khách hàng.
  • Bảo hành lâu dài cho sản phẩm và phụ kiện tủ bếp thay thế chính hãng.

Bạn muốn cải tạo tủ bếp nâng cao tuổi thọ cho tủ cần khắc phục các hỏng hóc kịp thời hay đóng mới tủ bếp. Chỉ cần liên hệ ngay với Vifuta – Đơn vị sửa chữa tủ bếp tại quận Hai Bà Trưng sẽ được tư vấn, khắc phục lỗi và sửa chữa tủ bếp nhanh chóng, uy tín và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 086.922.69.86 – Mr.Tuấn.

Bài viết cùng chuyên mục

Scroll