0 sản phẩm

0

Sửa chữa tủ bếp tại nhà quận Hoàng Mai 086.922.69.86

Cập nhật ngày 07/08/2022. Biên tập bởi Home Vifuta

Bạn cần tìm dịch vụ sửa chữa bếp từ tại quận Hoàng Mai uy tín, chất lượng? Hãy liên hệ với Vifuta – chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu sửa chữa tủ bếp xập xệ, mối mọt, tủ bếp bị hỏng ray ngăn kéo, hỏng bản lề, tay nâng hay muốn đổi hướng bếp phong thủy…. Liên hệ: 086.922.69.86 -Mr.Tuấn. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ sửa chữa tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa tủ bếp tại nhà quận Hoàng Mai

Tủ bếp là nội thất được sử dụng nhiều nhất trong nhà nên hỏng hóc là tình trạng không thể tránh. Điểm đặc biệt là tủ bếp thường chỉ hỏng ở một vị trí nên có thể sửa chữa tủ bếp để khắc phục lại công năng sử dụng, đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng.

Dịch vụ sửa chữa tủ bếp được sử dụng nhiều nhất là:

– Sửa chữa bản lề tủ bếp

Quá trình đóng mở tủ thường xuyên rất dễ làm tủ bếp bị hỏng bản lề. Bản lề bị chệch khỏi đường ray tủ gây khó khăn cho quá trình sử dụng. Tìm một bên cung cấp bản lề để thay thế. Chi phí cho sửa chữa bản lề không quá đắt chỉ khoảng 200.000 – 500.000 đồng. Tuy nhiên, có một số bản lề chất lượng có mức giá thành cao hơn.

– Sửa chữa tủ bếp bị mối mọt

Tủ bếp bị mối mọt là tình trạng hay gặp nhất, nhưng thường ở một phần tủ. Sửa chữa tủ bếp bị mối mọt sẽ phải dỡ hoàn toàn phần tủ bếp bị hỏng, thay và lắp tủ mới. Việc thay lắp có thể ảnh hưởng đến phần tủ bếp không bị hỏng, còn rất mới nhưng để tránh tủ bếp bị hỏng bị lây lan cần phải xử lý triệt để và dỡ cả những phần chưa hỏng.

Sửa chữa tủ bếp tại nhà quận Hoàng Mai

Sửa chữa tủ bếp bị mối mọt

Việc tháo dỡ và sửa chữa tủ bếp tại nhà cần phải đảm bảo là người am hiểu về sửa chữa đóng mới tủ bếp. Bởi việc sửa cần đảm bảo màu sắc, chất liệu đúng phần tủ hỏng và đảm bảo màu sắc cũng như tính thẩm mỹ của toàn bộ tủ bếp. Tránh tình trạng chọn màu sắc khác tủ sẽ bị lệch tông gây mất thẩm mỹ cho toàn bộ tủ. Đây là lý do khiến nhiều khách hàng tìm đến đơn vị cải tạo tủ bếp để khắc phục tình trạng này.

– Dịch vụ sửa tủ bếp bị xệ cánh

Tủ bếp bị sập, xệ cánh thường gặp ở tủ bếp gỗ công nghiệp, dễ bị long và hỏng cánh. Tủ bị xệ thường liên quan đến bản lề, chỉ cần sửa bản lề. Dịch vụ sửa chữa tủ bếp sẽ sửa lại cánh tủ là có thể hoạt động và nâng cánh tủ như bình thường.

– Dịch vụ sửa tủ bếp bị bong, chóc hỏng sơn, sơn không đều màu

Sau thời gian dài sử dụng, bề mặt sơn tủ bếp bị bong tróc, bạc màu là điều không thể tránh khỏi. Với trường hợp này, việc xử lý khá đơn giản lại tiết kiệm chi phí chỉ cần sơn lại tủ là xong. Tuy nhiên, để đảm bảo tính thẩm mỹ sơn lại đều màu không phải ai cũng làm được, Vifuta khuyên bạn nên lựa chọn thợ sửa tủ bếp chuyên nghiệp sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng này để đảm bảo tính thẩm mỹ cho tủ bếp.

Chưa có đánh giá nào

Những lý do bạn nên chọn sửa chữa tủ bếp tại quận Hoàng Mai của Vifuta

– Thợ sửa tủ bếp tay nghề cao

Tủ bếp được sửa chữa tốt hay không đều phụ thuộc vào tay nghề của thợ mộc. Tại Vifuta thợ sửa chữa tủ bếp cũ tại nhà đều được tuyển chọn có kinh nghiệm trên 5 năm, đều là thợ lành nghề cao, thạo nghề, có khả năng sửa chữa nhiều dạng tủ bếp khác nhau từ tủ bếp gỗ tự nhiên cho đến gỗ công nghiệp. Và các kích loại kích thước tủ khác nhau.

Xưởng sản xuất tủ bếp Vifuta

Xưởng sản xuất tủ bếp Vifuta

– Chất lượng phụ kiện tủ bếp thay thế sửa chữa đảm bảo

Là đơn vị sản xuất đóng mới tủ bếp nên toàn bộ phụ kiện thay thế cho tủ bếp nhà bạn đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Vifuta luôn đảm bảo có sẵn các phụ kiện của: Blum, Hafele, Cariny, Garis… sản phẩm chính hãng với mức giá phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngay cả lớp sơn hay gỗ thay thế tủ bếp cũng được dịch vụ chuyên sửa chữa tủ bếp tại quận Hoàng Mai của chúng tôi cam kết là hàng chuẩn. Cam kết không có đồ nhái, kém chất lượng.

– Dịch vụ sửa chữa tủ bếp nhanh chóng

Sửa chữa tủ bếp tại nhà của Vifuta được thực hiện nhanh chóng, tối đa trong 2 ngày, đảm bảo không làm mất thời gian, thói quen sinh hoạt nấu nướng của bạn.

– Báo giá sửa chữa tủ bếp chi tiết các hạng mục

Rất khó báo giá sửa chữa tủ bếp bởi tùy thuộc yêu cầu và phần tủ bị hỏng cũng như các vấn đề phát sinh của gia chủ mà chúng tôi sẽ có báo giá khác nhau. Nhưng tại Vifuta bảng giá cơ bản bạn có thể xem xét và đưa ra chất lượng tốt nhất, giúp khách hàng yên tâm mà không lo tình trạng chặt chém, nâng giá xảy ra trong quá trình sửa chữa tủ bếp.

Vifuta chúng tôi rất mong có cơ hội được hợp tác và phục vụ bạn khi bạn cần cung cấp thông tin hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ bếp tại nhà quận Hoàng Mai vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Điện thoại: 086.922.69.86 – Mr.Tuấn.

Bài viết cùng chuyên mục

Scroll