0 sản phẩm

0

Thế nào là tủ bếp module, quy trình lắp đặt một tủ bếp có khó không?

Cập nhật ngày 21/08/2022. Biên tập bởi Rose

Tủ bếp Module hiện đại là một xu hướng thiết kế hoàn toàn mới hướng tới sự tiện lợi cho người sử dụng. Với quy trình thiết kế và lắp đặt hiện đại, tủ bếp Module nhận được nhiều sự ủng hộ của người sử dụng. Vì thế, ngày càng có nhiều thiết kế tủ bếp Module giúp người dùng dễ dàng có sự lựa chọn phù hợp với không gian bếp của gia đình mình.

Chưa có đánh giá nào

Tủ bếp Module – thiết kế hiện đại – nắm bắt xu hướng

Module là mô hình bếp mới nhất ở thời điểm hiện tại. Ngay từ những ngày đầu ra mắt thị trường, tủ bếp Module đã nhận được rất nhiều lời khen từ người sử dụng và giới thiết kế. Tiện lợi, sang trọng, đẹp mắt chính là 3 yếu tố quan trọng giúp tủ bếp Module được nhiều người đón nhận.

Thiết kế tủ bếp Module

Tủ bếp Module hiện đại mang tới sự tiện lợi cho người sử dụng

Tủ bếp Module hiện đại mang tới sự tiện lợi cho người sử dụng

Tủ bếp thiết kế dạng Module được cấu tạo từ các khối tủ riêng biệt. Vì thế, giữa các khối tủ sẽ là vách ngăn độc lập giúp người dùng dễ dàng lưu trữ đồ đạc. Từng khối tủ đều được đo đạc cẩn trọng để phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng.

Một số vị trí của tủ bếp Module có thể được chia khoảng trống để sắp đặt lò vi sóng, máy rửa bát, bồn rửa,… tiện lợi. Hơn nữa, thiết kế tủ bếp Module còn giải quyết được các “góc chết” trong căn bếp. Những ngăn kéo góc tiện lợi sẽ được lắp đặt để tận dụng những góc khuất, khó sắp xếp đồ đạc.

Quy trình lắp đặt tủ bếp công nghệ Module

Đơn giản, nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian cho quá trình lắp đặt

Đơn giản, nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian cho quá trình lắp đặt

Lắp đặt tủ bếp Module là một quy trình rất đơn giản. Những khối tủ đã được đóng sẵn sẽ giúp quá trình lắp ráp dễ dàng. Chỉ cần đặt đúng vị trí đã được thiết kế, người dùng có thể thoải mái sử dụng tủ bếp. Đặc biệt, lắp đặt tủ bếp không cần khoan, đục hay cắt gỗ giúp cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Do đó, người dùng cũng có thể tự tay lắp tủ chỉ trong một thời gian ngắn.

Quy trình lắp đặt tủ bếp Module được thực hiện bởi Vifuta Home rất nhanh chóng. Chúng tôi xây dựng một quy trình hiện đại chỉ với một vài bước đơn giản. Những khoang tủ đã được chia sẵn theo mỗi khu vực trong bếp. Đội ngũ nhân công sẽ tiến hành đặt vào vị trí đã quy định. Sau khi lắp đặt, Vifuta Home và khách hàng sẽ cùng xem xét, đánh giá chất lượng. Nếu đạt chuẩn, chúng tôi bàn giao sản phẩm và kết thúc quy trình. Với những bước thực hiện đơn giản, gia chủ có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí thay vì sử dụng tủ bếp có thiết kế truyền thống.

Vifuta Home – lựa chọn hoàn hảo cho sự tiện lợi – hiện đại 

Vifuta Home luôn tạo ra những sản phẩm độc đáo nhằm mang tới sự trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng

Vifuta Home luôn tạo ra những sản phẩm độc đáo nhằm mang tới sự trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng

Với công nghệ thiết kế tủ bếp Module, người dùng hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm. Vifuta Home chỉ sử dụng chất liệu gỗ cao cấp, khả năng chống thấm tốt, chịu lực cao và có độ bền khi sử dụng. Vì thế, gia chủ có thể thoải mái sử dụng và không mất thời gian tu sửa, bảo trì.

Toàn bộ quy trình đo đạc, thiết kế và lắp đặt đều được Vifuta Home thực hiện với tiêu chí nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Đội ngũ nhân công của Vifuta Home đều được phân chia công việc rõ ràng nhằm tạo nên hiệu suất làm việc tốt nhất.

Tủ bếp Module hiện đại được thực hiện bởi Vifuta Home sẽ mang tới sự tiện lợi trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng. Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, đội ngũ thiết kế sẽ mang tới các tủ bếp mới lạ, độc đáo và hiện đại nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 086.922.69.86. Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập Website: vifuta.vn để được tư vấn về dịch vụ thiết kế khác của Vifuta Home.

Bài viết cùng chuyên mục

Scroll