0 sản phẩm

0

Tủ bếp Bespoke Vifuta – đa dạng màu sắc, sáng tạo trong thiết kế

Cập nhật ngày 21/08/2022. Biên tập bởi Rose

Tủ bếp Bespoke gần như chiếm trọn “spotlight” trong ngành thiết kế hiện đại ở thời điểm hiện tại. Tiện lợi, sáng tạo chính là 2 điểm mạnh giúp tủ bếp thiết kế Bespoke được nhiều gia đình sử dụng quan tâm. Để đưa được công nghệ hiện đại đến gần hơn với người Việt, Vifuta Home đã “mạnh mẽ” và rất quyết đoán khi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế tủ bếp.

Tủ bếp Bespoke – mở đầu kỷ nguyên mới

Sức ảnh hưởng của tủ bếp Bespoke trong không gian bếp

Sức ảnh hưởng của tủ bếp Bespoke trong không gian bếp

Thay đổi chính là “con dao 2 lưỡi” vì điều này có thể khiến bạn nhận những chỉ trích từ “đám đông”. Nhưng không vì thế mà Vifuta Home ngần ngại mang thiết kế Bespoke tủ bếp đến gần hơn với người Việt Nam. Dẫu biết có thể tự gây rắc rối cho chính mình, nhưng với năng lực sẵn có của Vifuta Home và tiềm năng từ tủ bếp Bespoke. Chúng tôi tin rằng sự thay đổi chính là lựa chọn đúng đắn.

Thiết kế màu sắc nổi bật của Bespoke Tủ bếp

Sự nổi bật của Bespoke qua màu sắc

Sự nổi bật của Bespoke qua màu sắc

May mắn, thiết kế tủ bếp Bespoke được nhiều người đón nhận. Nhưng để nhận được sự “may mắn” này, đội ngũ Vifuta Home đã rất nỗ lực trong những ngày đầu gia nhập thị trường. Để được nhiều người sử dụng, chúng tôi phải thể hiện được công năng và ưu điểm vượt trội của tủ bếp Bespoke so với các thiết kế xưa cũ. Và tất nhiên, Vifuta Home đã làm được điều đó.

Thiết kế tủ bếp Bespoke đã chinh phục được nhiều người dùng bởi sự đa dạng về sắc. Màu sắc đa dạng đã giúp người dùng thể hiện được cá tính, sở thích của mình. Vì người dùng sẽ được toàn quyền quyết định màu sắc của tủ bếp thay vì chọn các tông có sẵn như truyền thống.

Những gam màu đơn sắc luôn được ưu tiên, vì thể hiện lối sống hiện đại cũng như xu hướng tối giản của nhiều người. Bên cạnh đó, có rất nhiều khách hàng tự chọn các màu sắc độc, lạ hay thậm chí là phản quang để tạo nét riêng cho bản thân và căn bếp gia đình. Với sự đa dạng về màu sắc của tủ bếp Bespoke, gia chủ có thể thỏa sức sáng tạo để có cho riêng mình một thiết kế độc đáo và ấn tượng.

Thiết kế đột phá – nâng cao giá trị

Giá trị đột phá trong thiết kế

Giá trị đột phá trong thiết kế

Về công năng, tủ bếp Bespoke có thiết kế cải tiến hơn so với mẫu truyền thống. Tủ bếp Bespoke có thiết kế hiện đại với những ngăn kéo, khay đựng đa dạng. Hầu như toàn bộ các khoang của tủ bếp Bespoke đều được chia ngăn giúp cho việc cất trữ đồ đạc dễ dàng hơn.

Hệ thống tủ kéo đa năng cũng được lắp đặt để tận dụng các góc cạnh hoặc khoang tủ trên cao. Do đó, người dùng có thể dễ dàng cất trữ đồ đạc và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Những khoang tủ rời của tủ Bespoke cũng là một sự sáng tạo mới lạ trong thiết kế.

Thay vì có thiết kế một khối gỗ to, lớn và cồng kềnh. Tủ bếp Bespoke được chia từng khoang nhỏ với kích thước phù hợp. Điều này sẽ giúp cho quá trình vận chuyển và lắp đặt được dễ dàng hơn.

Vifuta Home – đơn vị thiết kế tủ bếp Bespoke chuyên nghiệp

Vifuta Home - đơn vị tiên phong trong ngành thiết kế tủ bếp

Vifuta Home – đơn vị tiên phong trong ngành thiết kế tủ bếp

Vifuta Home đã rất vinh dự vì được quý khách hàng “chọn mặt gửi vàng” để mang tới các thiết kế bếp Bespoke độc đáo nhất. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế tủ bếp Bespoke, Vifuta Home đã luôn cố gắng hết mình để mang tới giá trị tốt nhất. Vì thế, Vifuta Home đã nhận được rất nhiều sự yêu thích và ủng hộ của khách hàng. Để xem thêm các thiết kế của Vifuta Home, bạn có thể truy cập website: vifuta.vn của chúng tôi. Tất cả các mẫu thiết kế sẽ được cập nhật liên tục để khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Tủ bếp Bespoke sẽ là một thiết kế mở ra một kỷ nguyên mới, tạo dựng thiết kế hiện đại và mang tính ứng dụng cao. Để được tư vấn chi tiết, hãy liên hệ với Vifuta Home qua Hotline: 086.922.69.86. Chúng tôi sẽ mang tới những giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng.

Bài viết cùng chuyên mục

Scroll