0 sản phẩm

0

mẫu tủ bếp đẹp đơn giản cho nhà diện tích nhỏ

Mẫu Tủ Bếp Đẹp Đơn Giản Cho Nhà Diện Tích Nhỏ

Nhà bếp có diện tích nhỏ hẹp có thể là một thách thức lớn khi thiết kế tủ bếp. Thiết kế mẫu tủ bếp đẹp đơn giản cho nhà diện tích nhỏ để vừa đảm bảo chức năng trong bếp tiện nghi, có không gian lưu trữ đồ đạc vừa mang đến một không gian […]

Nhà bếp có diện tích nhỏ hẹp có thể là một thách thức lớn khi thiết kế tủ bếp. Thiết kế mẫu tủ bếp đẹp đơn giản cho nhà diện tích nhỏ để vừa đảm bảo chức năng trong bếp tiện nghi, có không gian lưu trữ đồ đạc vừa mang đến một không gian thông thoáng, gọn gàng, ngăn nắp.

Tất cả chúng ta đều mơ ước có một căn bếp rộng rãi với trần nhà cao và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên, với không gian bếp nhỏ cũng không phải là quá tệ. Vifuta xin giới thiệu các ý tưởng thiết kế tủ bếp cho không gian nhà diện tích nhỏ hẹp.

Hãy tiếp tục đọc để tham khảo ý tưởng thiết kế tủ bếp nhỏ thông minh và sang trọng của mình nhé.

Lựa chọn màu sắc cho tủ bếp

Tủ bếp màu trắng vẫn là lựa chọn phổ biến nhất cho nhà bếp đặc biệt là những căn bếp có diện tích nhỏ hẹp. Tủ màu trắng đơn giản và sạch sẽ không kém phần tinh tế. Không gian nhỏ màu trắng trông rộng và thoáng hơn.

mẫu tủ bếp đẹp đơn giản cho nhà diện tích nhỏ
Thiết kế mẫu tủ bếp đẹp đơn giản cho nhà diện tích nhỏ, nhẹ nhàng, nhưng vẫn đầy đủ công năng của nhà bếp.

Sử dụng tủ bếp kịch trần

Thiết kế tủ bếp cao đến trần nhà cũng là ý tưởng tốt cho một không gian nhỏ.

Mẫu tủ bếp đẹp kịch trần cho nhà diện tích nhỏ

Thiết kế tủ bếp kịch trần cung cấp một không gian lưu trữ nhiều hơn. Để cất các đồ dùng nhà bếp ít khi sử dụng tới. Đảm bảo được sự ngăn nắp tối đa.

Tận dụng tối đa không gian trong phòng bếp

Tủ bếp cho nhà diện tích nhỏ hẹp cần thiết kế đơn giản và linh hoạt, có thể tận dụng được tối đa các không gian trong phòng bếp.

tủ bếp đẹp cho nhà diện tích nhỏ

Tạo ranh giới giữa các không gian khác nhau bằng cửa không phải là lựa chọn duy nhất. Với phòng bếp có diện tích nhỏ, khi đóng cửa, sẽ làm cho phòng bếp cảm thấy chật chội hơn. Và mở cửa, lại yêu cầu một không gian không cần thiết. Vì vậy, có thể cân nhắc đổi cửa bằng một tấm rèm kiểu dáng đẹp chiếm ít không gian để phân chia khu vực.

Tối giản sử dụng các phụ kiện

Những căn bếp rất nhỏ hẹp có thể cảm thấy chật hơn khi tủ bếp sử dụng phụ kiện tay cầm hoặc núm tay nắm tủ bếp lớn, nhô ra.

mẫu tủ bếp đẹp cho nhà nhỏ hẹp

Kiểu tủ bếp thiết kế cánh không cần lắp thêm tay nắm hay phụ kiện khiến không gian bếp trở nên gọn gàng, hiện đại hơn.

Sử dụng nội thất nhà bếp thông minh

Hầu hết với các nhà bếp diện tích nhỏ đều đi đôi với phòng ăn không tồn tại. Tuy nhiên bạn cũng cần một chút không gian ăn uống.

tủ bếp đẹp cho nhà diện tích nhỏ hẹp

Giải pháp là bạn có thể sử dụng bàn ghế ăn thông minh có thể gấp gọn hoặc di chuyển đi nơi khác dễ dàng khi không sử dụng.

tủ bếp nhỏ đơn giản đẹp

Hoặc để thêm không gian lưu trữ và sử dụng cho một căn bếp quá nhỏ. Thì thêm một kệ bếp di động cũng là ý tưởng tuyệt tốt.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Vifuta, hi vọng bài viết này hữu ích cho bạn. Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một căn bếp nhỏ đẹp hiện đại tiện nghi. Hãy liên hiện với Vifuta để được trợ giúp và tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan
Scroll