0 sản phẩm

0

Vifuta áp dụng công nghệ sản xuất tủ bếp module đạt tiêu chuẩn

Cập nhật ngày 20/08/2022. Biên tập bởi Rose

Công nghệ sản xuất tủ bếp module hiện đại tại Vifuta Home đã nhận được nhiều sự ủng hộ và đánh giá cao từ người sử dụng. Nhằm tạo sự thay đổi, thích nghi với cuộc sống bận rộn hiện nay, Vifuta Home đã áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại để tạo ra những sản phẩm tiện ích tốt nhất. Nhờ đó cuộc sống của nhiều người, đặc biệt chị em phụ nữ được “dễ thở” hơn vì có tủ bếp hiện đại làm “trợ thủ đắc lực”.

Công nghệ sản xuất hiện đại tạo không gian sống tiện ích

tủ bếp công nghệ module hiện đại

Áp dụng công nghệ mới chính là giải pháp thiết thực Vifuta Home hướng tới

Áp dụng công nghệ sản xuất tủ bếp module hiện đại chính là điểm mấu chốt tạo sự thành công cho Vifuta Home. Hiện nay, với sự bận rộn từ công việc, nhiều gia đình đã “bỏ quên” thói quen nấu nướng, tạo sự gắn kết giữa các thành viên. Nhằm “xóa bỏ” tình trạng này, Vifuta Home đã mang tới thiết kế tủ bếp được sản xuất công nghệ hiện đại để tối ưu hoá thời gian sử dụng cho người dùng.

Thay đổi thói quen sử dụng – tạo giá trị cho cuộc sống

Sử dụng công nghệ sản xuất tủ bếp module hiện đại chính là điều mà Vifuta Home hướng tới

Thay đổi thói quen, hướng tới sự hiện đại là cách chọn lựa tân tiến của gia đình Việt

Thói quen sử dụng bếp của người Việt Nam ta được hình thành từ rất lâu. Tuy nhiên, có một số thói quen sử dụng đã dần thay đổi để thích nghi với cuộc sống hiện đại ngày nay.

Từ xưa, người Việt Nam ta đã quen với khung cảnh khói bếp từ những chiếc lò củi thô sơ. Hình ảnh nhem nhuốc từ than, củi hằn lên gương mặt của người phụ nữ Việt dường như không còn xa lạ. Tuy là một nét văn hoá đáng quý trọng nhưng con người buộc phải thay đổi để thích nghi.

Gian bếp nghi ngút khói với bó củi ngổn ngang dần bị xoá mờ trong không gian nấu nướng hiện nay. Thay vào đó, bếp gas hay bếp điện đã được “trọng dụng” để nấu nướng tiện lợi hơn và tiết kiệm thời gian. “Sàn nước” chất đầy bát đĩa sau mỗi bữa ăn cũng là một nỗi ám ảnh đối với những chị em nội trợ. Gian bếp với những chiếc tủ cũ chất đầy chồng chén, đĩa cũng là hình ảnh dễ dàng bắt gặp trong gia đình người Việt ta. Đơn giản là cái lò than cũ được dùng để làm các món nướng cũng không quá xa lạ.

Tuy nhiên, với sự hối hả, bận rộn của thời đại phát triển hiện nay, người phụ nữ cần được trút bỏ một phần gánh nặng cực nhọc. Với thiết kế tủ bếp hiện đại của Vifuta Home, sự vất vả của “người giữ lửa” cho gian bếp sẽ được xoá mờ. Thiết kế tủ bếp Module tại Vifuta Home sẽ là “cứu cánh” dành cho người dùng trong bối cảnh công việc cuộc sống bận rộn ngày nay.

công nghệ tủ bếp module hiện đại chình là cách giữ lửa tinh tế

Vifuta Home – Giữ lửa trong không gian bếp

Vifuta Home – áp dụng công nghệ sản xuất tủ bếp module hiện đại

Công nghệ sản xuất tủ bếp hiện đại Module của Vifuta Home sẽ mang tới một cuộc sống đầy tiện ích cho người dùng. Vifuta Home đã áp dụng công nghệ sản xuất Module vào thiết kế tủ bếp. Từng bộ phận tủ của bếp đều được thiết kế thành các khối độc lập, rời rạc. Thợ thi công lắp đặt sẽ cẩn thận sắp xếp từng bộ phận vào vị trí theo chỉ định để tạo một khối tủ bếp hiện đại.

Với các khoang được đo đạc cẩn trọng, tủ bếp Module sẽ giúp người dùng dễ dàng cất trữ đồ đạc theo từng mục đích sử dụng. Thay vì sử dụng các loại kệ chén thông thường, hệ thống kệ tủ Module linh hoạt sẽ giúp người dùng cất trữ và sử dụng chén, đĩa nhanh chóng, tiện lợi. Hệ thống tủ Module góc sẽ giúp người dùng tận dụng mọi không gian trong phòng bếp.

Giải pháp cho sự bận rộn chính là sử dụng tủ bếp module hiện đại của vifuta

Công nghệ sản xuất hiện đại – giải pháp cứu cánh cho người bận rộn

Sự kết hợp giữa tủ bếp Module và các món đồ gia dụng hiện đại cũng chính là giải pháp “cứu cánh” cho những người bận rộn. Những sản phẩm như máy rửa chén, tủ lạnh đa năng, bồn rửa tiện lợi, bếp điện âm, nồi chiên không dầu … sẽ giúp người dùng rút ngắn thời gian nấu nướng, vệ sinh. Tất cả những mối lo ngại ở tủ bếp truyền thống sẽ được Vifuta Home “giải quyết” nhanh chóng.

Lý do nên chọn công nghệ sản xuất tủ bếp Module của Vifuta Home

Với sự lắp đặt hiện đại, tủ bếp Module tại Vifuta Home đã giải được bài toán rác thải cho môi trường. Quá trình lắp đặt được diễn ra nhanh chóng, không xuất hiện các mùn cưa hoặc gỗ thừa sẽ giúp người dùng góp phần bảo vệ môi trường.

Công nghệ sản xuất tủ bếp Module được thực hiện bởi Vifuta Home chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho thời đại hiện nay. Giải quyết được hầu hết các vấn đề về thời gian sử dụng bằng các tiện ích, mẫu thiết kế hiện đại, an toàn đạt tiêu chuẩn châu Âu chính là giá trị cốt lõi của sản phẩm. Để có thêm thông tin chi tiết, hãy gọi đến Hotline: 086.922.6986 của chúng tôi. Ngoài ra, người dùng có thể truy cập Website: Vifuta Home.vn để có thêm các thông tin chi tiết về thiết kế và tính năng của sản phẩm.

Bài viết cùng chuyên mục

Scroll