0 sản phẩm

0

Vifuta Home đơn vị chuyên thiết kế thi công tủ bếp nhà chung cư

Cập nhật ngày 20/08/2022. Biên tập bởi Rose

Thiết kế tủ bếp nhà chung cư sáng tạo, hiện đại chính là một trong những yếu tố giúp Vifuta Home được nhiều gia đình lựa chọn. Vifuta Home đem đến một “ngọn lửa” cháy rực nhằm tạo điểm sáng hoàn toàn mới trên thị trường thiết kế và thi công tủ bếp chung cư tại Việt Nam. Gian bếp sẽ được ví như một “vedette” tỏa sáng trên “sàn diễn” trong không gian nhà ở. 

Chưa có đánh giá nào

Vifuta Home – tạo dựng đẳng cấp thương hiệu từ chất lượng và dịch vụ

Tủ bếp nhà chung cư

Vifuta Home – đơn vị tiên phong đi đầu thị trường Việt về tủ bếp

Mang tới trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng chính là sứ mệnh của Vifuta Home. Chúng tôi tạo dựng một bộ máy hoạt động chuyên nghiệp, chỉn chu từ chất lượng đến dịch vụ để khách hàng tin tưởng tuyệt đối. Vifuta Home đặc biệt chú trọng đến thiết kế nhằm tạo được những tủ bếp với kiểu dáng “độc nhất” theo từng cá nhân.

Thiết kế sáng tạo – tiện ích

Tủ bếp nhà chung cư tiện ích

Sáng tạo, học hỏi không ngừng nghỉ chính là phương châm của Vifuta Home ngay từ những ngày đầu hoạt động. Trong thiết kế, sáng tạo là mấu chốt để quyết định thành công của sản phẩm. Vifuta Home luôn lắng nghe sở thích khách hàng để tạo một bản thiết kế dành riêng cho gia chủ. Từ đó, chúng tôi sẽ căn cứ vào sở thích về màu sắc, phong cách, mục đích sử dụng của khách hàng để tạo ra mẫu thiết kế tủ bếp nhà ở chung cư hiện đại, mang đậm chất riêng.

Vifuta Là một đơn vị chuyên thiết kế tủ bếp chung cư

Là một đơn vị chuyên thiết kế tủ bếp chung cư, Vifuta Home Home hiểu rằng sự tiện lợi luôn được các gia đình đặt lên hàng đầu. Với diện tích vừa và nhỏ, tủ bếp nhà chung cư sẽ được tích hợp nhiều chức năng để tạo một không gian thoải mái nhất cho gia chủ. Tủ bếp kết hợp ngăn kéo, kệ góc, kệ chữ L, ngăn trượt, … sẽ là lựa chọn hàng đầu Vifuta Home Home mang tới cho khách hàng của mình.

Nhằm giải quyết vấn đề về di chuyển ở các tòa chung cư cao tầng, Vifuta Home mang đến tủ bếp Module hiện đại, độc quyền. Với các ngăn tủ rời rạc, dễ dàng tháo lắp, đội thi công sẽ dễ dàng vận chuyển dù ở bất kì toà nhà cao tầng nào.

Thi công chuyên nghiệp

Tủ bếp nhà chung cư được thiết kế từ chính đội ngũ chuyên nghiệp của Vifuta Home

Tủ bếp nhà chung cư được thiết kế từ chính đội ngũ chuyên nghiệp của Vifuta Home

Tránh tình trạng kéo dài thời gian, Vifuta Home luôn có một đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao. Toàn bộ sản phẩm tủ bếp chung cư sẽ được thi công nhanh chóng và lắp đặt bởi thợ thi công Vifuta Home chuyên nghiệp.

Xưởng thi công tủ bếp nhà chung cư - Vifuta Home

Quá trình thi công sẽ được rút ngắn bởi đội ngũ thợ được phân chia, hoạch định công việc rõ ràng. Chúng tôi luôn phân chia từng khâu sản xuất, gia công, lắp ráp,… khoa học. Điều này sẽ giúp cho mỗi người thợ nắm được toàn bộ những công việc cần làm và tiến hành nhanh chóng.

Đội ngũ lắp đặt luôn có sự quan sát cẩn trọng về không gian nhà ở, tổng quan tòa chung cư nhằm chuẩn bị dụng cụ tốt nhất. Đối với các căn hộ chung cư, các xe đẩy chuyên dụng luôn được chuẩn bị trước để hỗ trợ quá trình di chuyển. Từng công đoạn lắp đặt tủ bếp chung cư vào gian bếp của khách hàng cũng được Vifuta Home phân chia cho mỗi đội nhóm. Thời gian sẽ được rút ngắn để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Dịch vụ hoàn hảo

Dịch vụ tư vấn tủ bếp chung cư hoàn hỏa

 Tư vấn chu đáo, hỗ trợ tận tình

Chú trọng vào cảm xúc của khách hàng là một yếu tố quan trọng để Vifuta Home đứng vững trên thị trường. Mỗi khách hàng sẽ có nhu cầu được phục vụ khác nhau. Vifuta Home luôn có những buổi gặp gỡ để nắm bắt được tâm lý khách hàng. Từ đó, chúng tôi sẽ có hướng phục vụ riêng cho mỗi vị khách. Nhờ vậy, Vifuta Home đã được nhiều gia đình lựa chọn để tạo một không gian bếp chung cư hoàn thiện.

Hệ thống nhân viên tư vấn tại Vifuta Home đều được đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn để khách hàng hiểu rõ được những sản phẩm cần sử dụng. Xây dựng dịch vụ hoàn hảo cũng chính là yếu tố cốt lõi Vifuta Home hướng tới nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người trải nghiệm.

Vifuta Home luôn mang tới thiết kế tủ bếp nhà chung cư đầy sáng tạo, hiện đại và đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng. Hotline: 086.922.6986 của chúng tôi luôn hoạt động 24/7 để giải đáp các thắc mắc nhanh chóng nhất. Ngoài ra, Website: Vifuta.vn cũng luôn cập nhật các mẫu thiết kế mới nhất để khách hàng tham khảo. Vifuta Home sẽ là điểm đến hoàn hảo dành cho mọi khách hàng.

Bài viết cùng chuyên mục

Scroll