0 sản phẩm

0

Công nghệ module: Trải nghiệm thú vị cho không gian bếp nhà bạn

Cập nhật ngày 07/08/2022. Biên tập bởi Rose

Có thể nói căn bếp là trái tim và linh hồn của ngôi nhà. Không quá khi nói rằng: phòng bếp chính là không gian quan trọng nhất, là nơi giữ lửa cho ngôi nhà mơ ước. Vì vậy mà các gia đình luôn lựa chọn cẩn thận mỗi khi đầu tư cho căn bếp của mình. Ngày nay, công nghệ làm tủ bếp đang dần biến đổi: tủ bếp truyền thống đang dần bị thay thế, tủ bếp module dần trở thành chuẩn mực và xu hướng. Hãy cùng Vifuta tìm hiểu “Công nghệ Module: trải nghiệm thú vị cho không gian bếp nhà bạn

Tùy chỉnh phù hợp với nhiều không gian và phong cách khác nhau

Khi bạn đang sống ở các thành phố lớn với những căn hộ thiếu diện tích, bạn phải tận dụng không gian có sẵn một cách tối đa và hợp lý. Tủ bếp công nghệ module chính là điều bạn cần: thiết kế hiện đại kết hợp nhiều tiện ích, kiểu dáng đa dạng, phù hợp với nhiều không gian và phong cách khác nhau.

Để lựa chọn được tủ bếp theo công nghệ Module, bạn hãy bắt đầu bằng việc: xác định không gian bố trí tủ bếp trong ngôi nhà của mình. Tùy thuộc vào không gian phòng bếp và nhu cầu sử dụng các tiện ích trong gian bếp, bạn có thể lựa chọn kiểu bố trí bếp phù hợp: Tủ bếp chữ I, chữ L, chữ U hay có bếp đảo…

Mẫu tủ bếp chữ I đẹp, đơn giản, hiện đại

Tủ bếp chữ L với gam màu ghi cá tính và trẻ trung

Mẫu tủ bếp chữ U đẹp sang trọng tinh tế

Tương thích với các thiết bị và tiện ích

Sau khi bạn có ý tưởng về kiểu bố trí tủ bếp, bạn tiếp tục chọn module từng khoang. Mỗi module đều tương ứng với các phụ kiện chức năng, tiện ích đi kèm trong đó: khoang gia vị dao thớt, khoang chậu rửa, khoang góc, ngăn kéo…. Các module là khối rời độc lập, dễ dàng di chuyển, thay thế và sửa chữa, đặc biệt, có mức giá rất hợp lý.

Thiết kế Module linh hoạt, đa năng

Các module tủ bếp của Vifuta được thiết kế không chỉ làm tăng tính hiệu quả mà còn rất hữu ích và linh hoạt. Vifuta cung cấp hệ thống các khoang module tương ứng tủ bếp trên và tủ bếp dưới với đa dạng kích thước, phù hợp các phụ kiện, thiết bị phổ biến trên thị trường.

Vật liệu chất lượng, bền lâu

Vật liệu là yếu tố hàng đầu quyết định chất lượng của tủ bếp. Chất liệu làm tủ bếp tốt cần đảm bảo có khả năng chống thấm nước, chống cong vênh, mối mọt… Tủ bếp được làm bởi chất liệu tốt sẽ có tuổi thọ ít nhất là 15 năm.

Mẫu thiết kế tủ bếp module đẹp, đơn giản, hiện đại

Đa dạng màu sắc, dễ dàng vệ sinh

Để tăng tính thẩm mỹ cho chiếc tủ bếp, việc lựa chọn bề mặt, màu sắc sẽ là điều bạn cần lưu ý tiếp theo. Bạn có thể lựa chọn nhiều bề mặt khác nhau: Melamine, Laminate hay Acrylic… Màu sắc của mỗi loại bề mặt này cũng rất đa dạng và bạn có thể kết hợp để tạo ra nét riêng theo phong cách và sở thích của mình.

Vifuta – tiên phong tủ bếp công nghệ Module

Việc lên ý tưởng cho tủ bếp module gần như đã xong, bạn hãy mạnh dạn quyết định vì đã có chúng tôi giúp bạn. Vifuta cung cấp một loạt mẫu thiết kế và tư vấn cách bố trí tối ưu, nhằm đem tới trải nghiệm tiện ích và thoải mái nhất cho gia chủ. Việc cá nhân hóa căn bếp sẽ giúp bạn yêu bếp hơn mỗi ngày.

Hãy kể cho chúng tôi nghe về căn bếp mơ ước của bạn, về những thiết bị, phụ kiện bạn sẽ sử dụng: lò vi sóng, nồi chiên không dầu, máy rửa bát hay tủ rượu…. Đó là cách Vifuta đem trải nghiệm thú vị về tủ bếp module đến cho gian bếp nhà bạn

Nếu bạn đang muốn biến giấc mơ sở hữu tủ bếp module tốt nhất thành hiện thực, hãy liên hệ với chúng tôi và khám phá các thiết kế tủ bếp module của Vifuta. Với các chức năng hiện đại vượt trội và công nghệ ấn tượng, hãy để chúng tôi thiết kế và tạo dựng căn bếp mơ ước của bạn!

Hotline Vifuta Home: 086.922.69.86

Bài viết cùng chuyên mục

Scroll