0 sản phẩm

0

Xu hướng tủ bếp hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu

Cập nhật ngày 21/08/2022. Biên tập bởi Rose

Tủ bếp hiện đại tiêu chuẩn châu âu (EU) hiện đang là xu hướng thiết kế nổi bật “làm mưa làm gió” ở trời Tây. Không chỉ mang tới giá trị thẩm mỹ cao, thiết kế tủ bếp hiện đại còn đa dạng hóa mọi công năng bằng phương pháp tích hợp. Điều này sẽ làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Chưa có đánh giá nào

Thiết kế hiện đại – đa dạng công năng

Thiết kế hiện đại, đa dạng công năng là hai điểm nổi bật của bếp. Với xã hội phát triển, tiêu chuẩn đánh giá và chọn lựa sản phẩm của người dùng đã được nâng cao. Do đó, một thiết kế thành công cần có ưu điểm nổi bật để “chiều lòng” khách hàng.

Thiết kế nổi bật của tủ bếp hiện đại tiêu chuẩn châu âu (EU)

Xu hướng thiết kế mới với phong cách hiện đại, tiện nghi Xu hướng thiết kế mới với phong cách hiện đại, tiện nghi

Ưu điểm lớn của thiết kế tủ bếp hiện đại chính là kiểu dáng “mãn nhãn”. Không cầu kỳ, chạm khắc như các sản phẩm khác. Ngược lại đơn giản là một khối tụ đơn điệu, góc cạnh chính là sự sáng tạo mới của mẫu thiết kế này. Nhưng điều đó đã mang tới sự nổi bật trong thiết kế của tủ bếp hiện đại. Đặc biệt là với sự đơn giản của tủ bếp hiện đại tiêu chuẩn châu Âu đã tạo nên một không gian sang trọng và đẳng cấp cho gian bếp của nhiều gia đình.

Màu sắc cũng là yếu tố quan trọng nhằm tạo nên một điểm nhấn ấn tượng cho thiết kế tủ bếp hiện đại. Không “chạy” theo những màu gỗ vàng óng hay nâu đậm đặc trưng. Tủ bếp phong cách hiện đại được tự do khoác lên chiếc áo yêu thích. Do đó, người dùng có thể tự chọn các gam màu từ đơn giản, nhã nhặn đến rực rỡ, cá tính cho thiết kế bếp của gia đình mình. Điều này cũng sẽ giúp gia chủ thể hiện được cá tính thông qua gian bếp.

Tích hợp tạo tiện ích nổi bật

Thiết kế khoa học, phân cấp rõ ràng từng khoangThiết kế khoa học, phân cấp rõ ràng từng khoang

Tiện ích nổi bật cũng là một dấu ấn ấn tượng của tủ bếp thiết kế hiện đại tiêu chuẩn châu Âu. Tất cả các khoang tủ bếp đều được lắp đặt ngăn kéo, khay trượt tiện lợi. Điều này sẽ giúp gia chủ có thể cất trữ nhiều vật dụng hơn. Không chỉ thế, việc phân loại cũng dễ dàng hơn giúp cho quá trình tìm kiếm được thuận lợi.

Vifuta Home – địa chỉ thiết kế uy tín – chất lượng

Thiết kế tủ bếp hiện đại tiêu chuẩn châu Âu đòi hỏi một đơn vị cần có kiến thức chuyên sâu để tạo được giá trị tốt nhất. Vifuta Home tự hào là một đơn vị có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, sẵn sàng học hỏi, trau dồi kiến thức để tạo nên các thiết kế hiện đại trong tương lai. Đó cũng là một trong những lý do chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng ưu tiên chọn lựa để mang tới các thiết kế tủ bếp hiện đại nhất cho không gian bếp gia đình. Để được tư vấn thiết kế nhanh, hãy gọi đến Hotline: 086.922.69.86. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết để khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm/dịch vụ.

Hình ảnh thực tế về sản phẩm của Vifuta Home tại không gian bếp của các gia đìnhHình ảnh thực tế về sản phẩm của Vifuta Home tại không gian bếp của các gia đình

Tủ bếp hiện đại tiêu chuẩn châu âu (EU) hiện đang là mẫu thiết kế tạo được tiếng vang lớn trên thị trường Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều mẫu thiết kế mới với nhiều xu hướng khác nhau. Nếu bạn quan tâm, hãy truy cập Website: vifuta.vn để tham khảo thêm các mẫu thiết kế tủ bếp hiện đại khác để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian bếp của gia đình mình.

Bài viết cùng chuyên mục

Scroll