0 sản phẩm

0

Dịch vụ sửa chữa tủ bếp chung cư uy tín nhất tại Hà Nội

Cập nhật ngày 18/05/2023. Biên tập bởi Rose

Sửa chữa tủ bếp chung cư đang dẫn trở thành nhu cầu phổ biến. Đó là nhu cầu thực tế của các gia đình có tủ bếp đã qua sử dụng 7-10 năm. Những hỏng hóc của tủ bếp gây ra nhiều phiền toái cho gia chủ. Đối với những tủ bếp quá cũ thì có thể sửa chữa được không và sửa chữa như thế nào cho phù hợp với túi tiền và đảm bảo tính thẩm mỹ, mời bạn tham khảo bài viết này nhé.

Chưa có đánh giá nào

1. Một số hỏng hóc thường gặp ở tủ bếp chung cư cần sửa chữa

Những hỏng hóc của tủ bếp qua thời gian dài sử dụng có lẽ là rất nhiều. Nó sẽ không giống nhau giữa các căn bếp. Vì nó còn phụ thuộc vào thời gian sử dụng và cách sử dụng của từng gia đình. Do đó, chúng ta cần chỉ rõ từng loại và nguyên nhân để khắc phục cho hiệu quả.

– Hậu tủ

Hậu tủ là phần phía sau tủ bếp tiếp xúc trực tiếp với tường bếp. Vì vậy, hậu tủ thường chịu ẩm nhiều. Nếu hậu tủ sử dụng chất liệu không tốt thì sau một quá trình dài sử dụng, hậu tủ thường bị hỏng hoặc bị mối mọt.

– Cánh tủ

Những hỏng hóc của cánh tủ thường là bong nẹp, mặt cánh cũ kĩ, trầy xước. Cảnh sập sệ gây khó khăn cho việc đóng mở của.

Dịch vụ sửa chữa tủ bếp Hà Nội

– Phụ kiện

Các phụ kiện thưỡng cũ kĩ, công năng sử dụng kém cần được thay thế. Nó có thể tạo ra những tiếng kêu hoặc không còn êm nhẹ. Nếu phụ kiện bằng inox qua thường bị rỉ sắt trông mất vệ sinh. Để tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến vấn đề an toàn sức khỏe. 

sửa chữa tủ bếp cũ

– Đá bếp, kính bếp

Đá bếp, kính bếp trong quá trình sử dụng nếu không cẩn thận có thể bị rạn nứt, hoặc dính những vết bẩn khó lau. Khi nấu bếp mà nhìn thấy thực trạng như vậy cảm thấy rất khó chịu và ảnh hưởng đến tâm lý của gia chủ.

2.Dịch vụ sửa chữa tủ bếp chung cư có quy trình như nào

– Nhân viên đến khảo sát, thảo luận với khách hàng để thống nhất phương án

– Thực hiện đo đạc, thiết kế

Sửa chữa tủ bếp chung cư
– Báo giá cho khách hàng
– Sửa chữa
– Bảo hành

3.Đơn vị sửa chữa tủ bếp chung cư uy tín chất lượng

Vifuta là đơn vị sản xuất và thi công với nhiều năm kinh nghiệm. Dây chuyền máy móc hiện đại, công nghệ tiến tiến như công nghệ module, sơn cao cấp glaze. Đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, công nhân lành nghề, thợ lắp đặt có kỹ thuật cao.

Xưởng sản xuất tủ bếp chất lượng cao Vifuta Home

Vifuta thấu hiểu, chuyên sâu về lĩnh vực tủ bếp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm nếu muốn sửa chữa hoặc chuyển đổi mục đích sử dụng tủ bếp. Vifuta sẽ đưa ra được phương án phù hợp nhất để bạn vừa tích kiệm chi phí, kéo dài tuổi thọ bếp và trông đẹp như ý.

Bài viết cùng chuyên mục

Scroll