0 sản phẩm

0

Đơn vị sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội có giá cả hợp lý và chất lượng

Cập nhật ngày 18/05/2023. Biên tập bởi Rose

Đơn vị sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội nào tốt nhất là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Họ rất băn khoăn không biết đơn vị nào uy tín để chọn mặt gửi vàng. Những đơn vị sửa chữa tủ bếp tốt thường có thế mạnh về sản xuất và thi công tủ bếp. Với trình độ và kinh nghiệm cứng thì những hỏng hóc của tủ bếp mới được bắt đúng bệnh và sửa chữa hợp lý. Điều này giúp gia chủ vừa tiết kiệm chi phí, thời gian mà lại đảm bảo tính thẩm mỹ dài lâu.

Chưa có đánh giá nào

1. Tại sao phải sửa chữa tủ bếp 

Những hỏng hóc của tủ bếp qua thời gian dài sử dụng có lẽ là rất nhiều. Tùy theo hoàn cảnh và cách thức sử dụng của từng gia chủ mà có những hỏng hóc cụ thể. Chúng ta cần chỉ rõ từng loại và nguyên nhân để khắc phục cho hiệu quả. Quan trọng là bạn tìm được đơn vị sửa chữa tủ bếp uy tín để giải quyết các vấn đề đó hay không? Vifuta xin liệt kê một số hỏng hóc thường gặp ở tủ bếp sử dụng lâu ngày.

– Sửa chữa phần gỗ

+ Hậu tủ: là phần phía sau tủ bếp tiếp xúc trực tiếp với tường bếp. Vì vậy, hậu tủ thường chịu ẩm nhiều. Sau một quá trình dài sử dụng, hậu tủ thường bị hỏng hoặc bị mối mọt.
+ Cánh tủ: những hỏng hóc của cánh tủ thường là bong nẹp, mặt cánh cũ kĩ, trầy xước. Cảnh sập sệ gây khó khăn cho việc đóng mở của. Với lỗi hỏng liên quan đến phần gỗ thì khách hàng nên tìm một đơn vị sửa chữa tủ bếp có kinh nghiệm trong sản xuất và thi công nội thất là tốt nhất.

sửa chữa tủ bếp

– Sửa chữa phần phụ kiện bếp

Các phụ kiện tủ bếp như bản lề, tay nắm, ray trượt, tay nâng bằng chất liệu inox. Khi chúng cũ kĩ, công năng sử dụng kém cần được thay thế. Nếu phụ kiện bằng inox qua thời gian dài sử dụng thường bị rỉ trông mất vệ sinh. Để lâu ảnh hưởng ảnh hưởng đến an toàn sức khỏe. Đơn vị sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội có thể đảm nhiệm được phần này chỉ có thể là Vifuta.

Sửa chữa tủ bếp uy tín hà nội

– Sửa chữa đá bếp, kính bếp

Đá bếp, kính bếp trong quá trình sử dụng nếu không cẩn thận có thể bị rạn nứt, hoặc dính những vết bẩn khó lau.

Nhìn thực trạng này khi nấu ăn thì cảm giác ức chế có thể làm ảnh hưởng đến sự hứng thú của người nội trợ. Ai cũng muốn tìm ngay một đơn vị sửa chữa bếp.

2.Quy trình sửa chữa tủ bếp tại Vifuta

– Nhân viên đến khảo sát, thảo luận với khách hàng để thống nhất phương án

Đơn vị sửa chữa tủ bếp
– Thực hiện đo đạc, thiết kế theo nhu cầu khách hàng

Sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội
– Báo giá cho khách hàng bằng bản báo giá chi tiết
– Tiến hành sửa chữa một cách nhanh nhất và đảm bảo chất lượng
– Một công đoạn cuối cùng nhưng khá là quan trọng mà không phải đơn vị sửa chữa tủ bếp nào tại Hà Nội thực hiện được. Đó chính là duy trì dịch vụ bảo hành cho khách

3.Đơn vị sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội uy tín chất lượng nhất

Vifuta là đơn vị sản xuất và thi công với nhiều năm kinh nghiệm. Dây chuyền máy móc hiện đại, công nghệ tiến tiến như công nghệ module, sơn cao cấp glaze. Đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, công nhân lành nghề, thợ lắp đặt có kỹ thuật cao. Vifuta luôn tự tin là đơn vị sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội có chất lượng tốt nhất.

Vifuta Home xưởng sản xuất tủ bếp chất lượng cao uy tín

Vifuta thấu hiểu, chuyên sâu về lĩnh vực tủ bếp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm nếu muốn sửa chữa hoặc chuyển đổi mục đích sử dụng tủ bếp. Vifuta sẽ đưa ra được phương án phù hợp nhất để bạn vừa tiết kiệm chi phí, kéo dài tuổi thọ bếp và trông đẹp như ý.

Xưởng sản xuất tủ bếp chất lượng cao Vifuta Home

Bài viết cùng chuyên mục

Scroll