0 sản phẩm

0

Hiện đại, tiện nghi hơn với tủ bếp Vifuta sử dụng phụ kiện Blum

Cập nhật ngày 29/09/2022. Biên tập bởi Rose

Hiện đại, tiện nghi hơn với tủ bếp Vifuta sử dụng phụ kiện Blum. Hiện nay có rất nhiều các thương hiệu phụ kiện dành cho Tủ bếp. Song thực tế thì chưa hàng nào vượt qua được anh cả của ngành phụ kiện Tủ bếp BLUM. Blum là thương hiệu phụ kiện tủ bếp chất lượng số 1 toàn cầu. Do đó, tủ bếp của Vifuta luôn ưu tiên chọn lựa phụ kiện Blum cho các thiết kế và công trình thực tế.

Chưa có đánh giá nào

1/ Vì sao nên dùng phụ kiện tủ bếp Blum?

Phụ kiện tủ bếp Blum có mặt tại thị trường Việt Nam từ những năm 2004. Từ đó liên tục có những bước phát triển lớn mạnh. Các loại sản phẩm của phụ kiện Blum dành cho tủ bếp như: tay nâng, bản lề, ray hộp…. Các sản phẩm luôn được đánh giá cao về chất lượng bền, đẹp, tiện ích cho người dùng.

Các phụ kiện Blum được phát triển dựa trên nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Và đặc biệt luôn chú trọng để sản phẩm hoạt động tốt suốt vòng đời. Phụ kiện Tủ bếp Blum được thiết kế nhằm giúp khách hàng có cuộc sống tiện nghi hơn.
Nếu bạn muốn có bộ tủ bếp đẹp, tiện nghi thì Blum là một trong những thiết bị không thể thiếu. Để đánh giá một bộ tủ bếp đẹp, chất lượng gỗ thì chất lượng của phụ kiện cũng vô cùng quan trọng. Và phụ kiện Blum đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe đó.Tủ bếp Vifuta sử dụng phụ kiện Blum

2/ Tại sao tủ bếp tại Vifuta sử dụng phụ kiện Blum?

Tủ bếp của Vifuta sử dụng đa dạng các loại phụ kiện tủ bếp Blum như bản lề, tay nâng, ray ngăn kéo, ray hộp. Các loại phụ kiện tủ bếp Blum được thiết kế vừa vặn, thông minh. Tủ bếp có phụ kiện Blum mang lại nhiều tiện ích khi sử dụng. Không gian bếp trở nên ngăn nắp và gọn gàng hơn.

Các dòng sản phẩm của phụ kiện tủ bếp Blum đều đáp ứng 2 tiêu chí thẩm mỹ và chất lượng. Đó cũng là tiêu chí phục vụ khách hàng của Vifuta để mang lại căn bếp hiện, tiện nghi cho từng gia đình. Phụ kiện tủ bếp Blum đa dạng mẫu mã thiết kế, tiện lợi.Tủ bếp Vifuta kết hợp phụ kiện Blum

  • Ưu điểm vượt trội của phụ kiện Blum

– Hệ thống tay nâng với kết cấu êm nhẹ phù hợp cho hệ tủ trên cao. Tủ bếp Vifuta đều dùng tay nâng hạ của Blum. Người sử dụng mở cánh tủ dễ dàng mà không tốn nhiều sức. Thiết kế đơn giản, gọn phù hợp mọi lứa tuổi. Bộ tay nâng hạ cao cấp giúp đóng mở êm nhẹ. Hiện nay thì tay nâng hạ của Blum chưa có đối thủ nào cạnh tranh được.

– Bản lề đa dạng về dòng sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Bản lề Blum giảm chấn bằng hơi thủy lực nên rất êm khi hoạt động. Bản lề của Blum rất thích hợp cho tủ bếp Vifuta . Với các thiết kế tủ bếp của Vifuta, bản lề Blum luôn được ưu tiên sử dụng vì những ưu điểm vượt trội này.

Ray hộp chính là dòng sản phẩm mới của Blum. Tuy nhiên, nó nhanh chóng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Thành hộp thẳng, mỏng kết hợp ray giảm chấn dễ di chuyển. Màu sắc trầm nhẹ bắt mắt. Kích thước thì đa dạng phụ hợp với nhiều mẫu tủ cho các không gian khác nhau.

Ray trượt với đặc điểm di chuyển êm, nhẹ kết hợp giảm chấn giúp tăng trải nghiệm hài lòng của người sử dụng.

  • Cam kết về tủ bếp sử dụng phụ kiện Blum của Vifuta

Với những ưu điểm vượt trội, phụ kiện Blum luôn được các hãng Tủ bếp hàng đầu thế giới lựa chọn. Các sản phẩm tủ bếp kết hợp phụ kiện Blum tại Vifuta đều đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Vifuta cam kết thực hiện chính sách bảo hành chính hãng. Ngoài ra, lựa chọn Vifuta, khách hàng sẽ được hỗ trợ dịch vụ khảo sát, tư vấn miễn phí. Việc lắp đặt nhanh chóng chỉ trong vòng 1 tuần. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm tủ bếp nói chung và phụ kiện Blum nói riêng.

Bài viết cùng chuyên mục

Scroll