0 sản phẩm

0

Hướng tủ bếp phong thủy cho gia chủ tuổi Ngọ thu hút tài lộc

Cập nhật ngày 18/09/2023. Biên tập bởi Rose

Nhà bếp là một trong những khu vực quan trọng nhất trong ngôi nhà của bạn. Vì vậy, nó phải đẹp, ấm cúng, thư giãn và hấp dẫn. Không có cách nào tốt hơn để đạt được những đặc tính này bằng cách thiết kế tủ bếp thông qua tầm nhìn phong thủy. Vifuta chào mừng bạn đến với chương tiếp theo của phong thủy tủ bếp dành riêng cho gia chủ tuổi Ngọ. Biến nhà bếp của bạn thành những không gian hài hòa, hỗ trợ sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Trong bài viết hôm nay, Vifuta giới thiệu các hướng tủ bếp phong thủy cho gia chủ tuổi Ngọ thu hút tài lộc.

Chưa có đánh giá nào

1. Tại sao phải có hướng tủ bếp theo phong thủy

Các chuyên gia của Vifuta nhấn mạnh rằng thiết kế nhà bếp của bạn có thể mang đến một lối sống lành mạnh hơn và tăng cường hạnh phúc cho gia đình bạn. Phong thủy và thiết kế tủ bếp có mối liên kết trong việc tạo ra sự thịnh vượng, may mắn, tốt lành cho một ngôi nhà, một không gian sinh hoạt.

Dựa theo phong thủy, năm sinh và giới tính của từng gia chủ. Sẽ xác định được bốn ‘góc may mắn’ của bạn là khu vực tốt lành và không may mắn nào trong căn bếp. Việc tìm ra hướng phong thủy giúp loại bỏ những rung cảm tiêu cực và tăng cường sự tích cực. Với việc sử dụng đúng phong thủy theo tuổi, bạn có thể đặt hướng tủ bếp để cân bằng năng lượng, mang lại sức khỏe và tài lộc cho gia đình của bạn.

Hướng tủ bếp theo phong thủy

2. Cách xác định hướng tủ bếp phong thủy cho gia chủ tuổi Ngọ

2.1. Hướng tủ bếp phong thủy cho gia chủ tuổi Giáp Ngọ (1954)

Nếu căn bếp là trung tâm hạnh phúc của bạn thì tủ bếp chính là trái tim của nó. Và nếu bạn tuân theo các quy tắc của bếp phong thủy. Điều này có thể đảm bảo bạn và gia đình sẽ có một trái tim khỏe mạnh và hạnh phúc.

Theo phong thủy, nhà bếp không chỉ quan trọng trong việc cung cấp thực phẩm lành mạnh và bổ dưỡng cho người dân mà còn là nơi tạo ra năng lượng tăng cường sức khỏe trong nhà bạn. Xác định hướng bếp phù hợp theo mệnh tuổi là một nhiệm vụ quan trọng.

Gia chủ tuổi Ngọ nên đặt bếp ở hướng Nam. Đây chắc chắn là hướng tủ bếp tốt nhất mà bạn có được. Năng lượng của hướng này rất có lợi cho yếu tố lửa bùng cháy rực rỡ. Một tủ bếp ở đây mang lại sức mạnh tinh thần và thể chất cho các thành viên trong gia đình. Nó còn khiến họ tự tin trong mọi mặt của cuộc sống. Đây là sức mạnh tăng cường và nuôi dưỡng. Đồ ăn nấu ở đây rất ngon và tốt cho sức khỏe.

Hướng tủ bếp phong thủy cho tuổi Ngọ

2.2. Hướng tủ bếp phong thủy cho gia chủ tuổi Bính Ngọ (1966)

Vị trí tủ bếp theo phong thủy ở phía Đông Nam cũng rất tuyệt vời. Hướng Đông Nam là hướng của yếu tố lửa hỗ trợ tốt cho sự hiện diện của nhà bếp ở đây. Trên thực tế, hầu hết mọi người đều khuyến nghị đây là vị trí tủ bếp phù hợp nhất cho tuổi Bính Ngọ.

Vì đặc tính vốn có của không khí là lưu thông nên việc đặt bếp ở đây đảm bảo dòng tiền vào nhà bạn sẽ thông suốt. Do đó hướng Đông Nam được nhiều người coi là hướng bếp tốt nhất. Tủ bếp đặt hướng này đảm bảo cho người ở sẽ có được sự bình yên và mọi sự ổn định, sức khỏe dồi dào, vượt qua mọi bệnh tật. Hướng Đông Nam là hướng của danh tiếng và được công nhận có thể giúp gia chủ trở nên nổi tiếng hoặc tạo được thương hiệu mạnh cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Giúp làm ăn khấm khá, sớm thành công và trở nên phú quý, giàu sang.

Tủ bếp phong thủy cho người tuổi Ngọ

2.3. Hướng tủ bếp phong thủy cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ (1978)

Tất cả các loại năng lượng đều chiếm ưu thế trong nhà, nhưng nhà bếp là khu vực thu hút nhiều năng lượng nhất, cả tốt lẫn xấu. Bạn nên tuân thủ quy tắc đặt tủ bếp nếu muốn tăng cường hào quang tích cực cho ngôi nhà của mình. Hướng Bắc là hướng được cai trị bởi năng lượng may mắn. Theo Vifuta, đây cũng là một trong những lựa chọn tốt để làm tủ bếp. Nó sẽ tạo ra một không gian thoải mái và tích cực cho bạn và gia đình. Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, phúc, lộc, thọ vẹn toàn. Trên thực tế, tủ bếp phía Bắc có thể mang lại lợi nhuận tài chính khổng lồ cho gia chủ.

Tủ bếp hướng phong thủy cho tuổi Ngọ

2.4. Hướng tủ bếp phong thủy cho tuổi Canh Ngọ (1990)

Nhà bếp là nơi quan trọng nhất trong nhà. Tại đây bạn nấu thức ăn cho những người thân yêu của mình bằng cách chăm sóc sức khỏe và tinh thần của họ. Vì vậy, tủ bếp phải được đặt theo hướng Đông, Đông Bắc sẽ mang lại cuộc sống luôn vui vẻ, gia đình luôn hòa thuận. Đạt được nhiều tiến bộ, làm gì thành công nấy. để chuyển năng lượng tiêu cực thành những rung cảm tích cực. Điều này sẽ giúp mang lại bình an và thịnh vượng cho các thành viên trong gia đình bạn.

Hướng phong thủy tủ bếp cho tuổi Ngọ

3. Những kiêng kỵ trong đặt hướng tủ bếp phong thủy cho gia chủ tuổi Ngọ

– Trong phong thủy, phía Đông Bắc là điều cấm kỵ trong hướng tủ bếp, việc đặt ở đây là tự sát. Nó dẫn đến các vấn đề sức khỏe mãn tính, không thể sửa chữa được. Người ta tin rằng hướng Đông Bắc sẽ gây ảnh hưởng xấu đến thế hệ mai sau. Không được thịnh vượng dưới bất kỳ hình thức nào.

– Theo nguyên tắc, việc xây dựng tủ bếp ở hướng Tây Nam bị nghiêm cấm. Điều này ảnh hưởng tiêu cực đến triển vọng nghề nghiệp của chủ nhà. Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.

Tủ bếp theo phong thủy của bạn không nên đặt đối diện với cửa chính. Nếu không có lựa chọn nào khác, tốt hơn hết bạn nên đặt nó gần cửa sau.

Kiêng kị khi chọn hướng của tủ bếp

– Đừng đặt bếp bên dưới phòng tắm ở tầng trên hoặc đối diện với nhà vệ sinh. Nước và chất thải phá hủy sự tốt lành.

– Không đặt bếp đối diện với phòng ngủ. Vì năng lượng khí từ nhà bếp là dương và năng lượng của phòng ngủ là âm. Đối mặt với hai lĩnh vực này có thể tạo ra xung đột năng lượng. Trên thực tế, phong thủy cho rằng kiểu cấu hình này khiến các thành viên trong gia đình liên tục bị ốm đau.

Trên đây là một số thông tin bổ ích về hướng tủ bếp phong thủy cho gia chủ tuổi Ngọ. Cụ thể về cách đặt hướng tốt và hướng xấu theo từng gia chủ, bạn có thể xem chi tiết trong bài viết này nhé. Hoặc cẩn thận hơn bạn hãy liên hệ với Vifuta nhé.

Vifuta Home xưởng sản xuất tủ bếp chất lượng uy tín

Bài viết cùng chuyên mục

Scroll