0 sản phẩm

0

Hướng tủ bếp phong thủy cho tuổi Tỵ đón nhiều tài lộc

Cập nhật ngày 17/09/2023. Biên tập bởi Rose

Hướng tủ bếp phong thủy cho tuổi Tỵ sao cho phù hợp để thuận lợi cho công việc, cuộc sống. Cùng khám phá điều này qua bài viết dưới đây. Chắc chắn Vifuta sẽ giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn.

Chưa có đánh giá nào

1. Tại sao phải có hướng tủ bếp theo phong thủy

Nhà bếp luôn mang năng lượng hỏa, sinh ra năng lực tích cực cho gia đình. Nguồn năng lượng phong thủy chứa nhiều ở nhà bếp vì vậy người ta rất quan tâm đến khu vực này. Cần phải có sự cân bằng năng lượng âm dương để có lợi cho gia chủ.

Hướng nhà bếp tốt có thể tạo ra luồng khí thuận lợi để phát triển. Nó thu hút tiền tài, giúp người trong gia đình gặp được may mắn. Hướng nhà bếp hàm chứa yếu tố tâm linh, phong thủy được nhiều người chọn làm tiêu chí ưu tiên hàng đầu.

Hướng bếp tốt gia đình sẽ luôn vui vẻ, bình an, êm ấm. bình an, hòa thuận, các thành viên trong gia đình luôn gặp may mắn. Trái ngược lại với nó, hướng bếp phạm vào tương sinh có thể tạo ra năng lượng xấu. Bạn cần chú ý để không khiến những điều này gây ảnh hưởng đến gia đình.

Hướng của tủ bếp theo phong thủy

2. Cách xác định hướng tủ bếp phong thủy cho gia chủ tuổi Tỵ

Muốn xác định đúng hướng bếp phong thủy cho gia chủ tuổi Tỵ, chúng tôi cũng chia nhỏ theo can chi.

2.1. Hướng tủ bếp phong thủy cho tuổi Tân Tỵ

Người tuổi Tân Tỵ nên đặt bếp hướng Tây Bắc. Nó giúp gia chủ về sức khỏe, tránh được bệnh tật và mang đến tiền tài, hạnh phúc. Thêm vào đó, theo hướng bếp này sẽ thường gặp được may mắn, được quý nhân hỗ trợ.

Hướng bếp Tây sẽ được Diên niên khá hỗ trợ nên rất tốt cho người Tân Tỵ. Nó chủ tọa về sao Vũ Khúc nên rất hòa thuận. Nhờ thế, gia đình sẽ có cuộc sống sung túc. Đặc biệt, đây cũng là cung tốt cho ngoại giao, quan hệ xã hội và tài lộc.

Bạn có thể lựa chọn về hướng Tây Nam, tọa Đông Bắc. Đây là hướng tốt cho cả sức khỏe và tài lộc. Bếp nấu ở đây khiến cho con cái ngoan ngoãn, đặc biệt tốt cho nam giới. Đây cũng khiến cho danh tiếng của chủ nhà vang xa. Bếp hướng Tây Nam cũng khiến quan hệ ngoại giao xã hội thuận lợi.

Nếu có mong muốn cuộc sống đơn giản, bình yên, đừng bỏ qua hướng Đông Bắc. Nó giúp mọi chuyện chảy trôi yên ấm, nam nữ yêu nhau sẽ gắn bó lâu dài. Thêm vào đó, quan hệ cha mẹ hai bên nội ngoại cũng đều hòa thuận.

Hướng phong thủy tủ bếp cho tuổi Tỵ

2.2. Hướng tủ bếp phong thủy cho tuổi Quý Tỵ

Đặt bếp hướng Tây sẽ mang đến sức khỏe cho cả gia chủ nam và nữ. Hướng này khiến gia đình thuận hòa, hạnh phúc và trường thọ. Sự tương sinh về tuổi và hướng nhà cũng sẽ mang đến âm lực mạnh mẽ, giải trừ nguy nan và mang đến nhiều cơ hội tài lộc.

Hướng Tây Bắc tọa theo Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc) mang đến hạnh phúc cho gia đình. Người chọn hướng bếp này khiến gia đình và các nhân khẩu gặp may mắn, có tài lộc và các mối quan hệ hài hòa.

Tuổi Quý Tỵ theo hướng Đông Bắc mang lại sinh khí rất tốt. Đây là phần hướng vượng cho con người, đặc biệt là tuổi thọ. Con cái cũng nhờ vậy hưởng điều may mắn, tạo ra sức sống dồi dào. Công danh và tài lộc cũng vì thế mà tạo ra theo.

Tủ bếp phong thủy hợp tuổi Tỵ

2.3. Hướng tủ bếp phong thủy cho tuổi Ất Tỵ

Có 4 hướng để chọn lựa hướng bếp cho tuổi Ất Tỵ. Căn cứ vào phong thủy, có những hướng sau các bạn nên tham khảo: hướng Tây Nam, hướng Tây, hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc.

Hướng Tây Nam sẽ thu hút tài lộc, tiền bạc và vận may. Bên cạnh đó, nó còn giúp danh tiếng của gia đình tốt hơn. Đồng thời, hướng bếp này cũng tạo ra được con đường quan lộc thuận lợi.

Hướng Tây sẽ củng cố tình cảm gia đình, tình yêu. Còn nếu gia chủ muốn nâng cao sức khỏe các thành viên có thể chọn hướng Tây Bắc. Đây cũng là hướng giúp phát triển các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. Bên cạnh đó hướng Đông Bắc lại có thể củng cố sức mạnh tinh thần, thuận lợi cho những gia chủ mong muốn thi cử may mắn.

2.4. Hướng tủ bếp phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ

Hướng Tây Bắc giúp gia chủ ổn định, điều hòa mối quan hệ trong cuộc sống. Hướng này mang đến sự hòa thuận, hanh thông đồng thời hóa giải những điều xấu, vận xui cho gia chủ. Nếu muốn thu hút tiền tài thì lời khuyên của các thầy phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ nên để bếp hướng Đông Bắc.

Hướng Tây Nam mang lại may mắn trong thi cử. Hướng này cũng khiến cho gia chủ tiến bộ, tinh thần minh mẫn, thông suốt. Bên cạnh đó, nếu muốn gia đình luôn khỏe mạnh, bình an, con cái không bệnh tật, tuổi Đinh Tỵ có thể chọn hướng Tây cho bếp.

2.5. Hướng tủ bếp phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ

Hướng bếp Đông Bắc tạo ra sinh khí cho gia chủ. Nó sẽ tạo ra công danh, tài lộc, đặc biệt phù hợp với gia chủ nào thiên về kinh doanh, buôn bán. Tuổi Kỷ Tỵ cũng có thể lựa chọn hướng bếp Tây vì nó giúp gia đình lúc nào cũng hòa thuận, êm ấm và vui vẻ. Con cái cũng được nhờ theo mà thông minh và thi cử đỗ đạt.

Hướng Tây Bắc mang đến sức khỏe và trường thọ cho gia chủ. Hướng bếp này sẽ thích hợp cho các gia đình trung niên, cao tuổi. Bên cạnh đó, để mang đến năng lượng, tinh thần nhiệt huyết trong gia đình có thể chọn hướng Tây Nam.

3. Những kiêng kỵ trong đặt hướng tủ bếp theo phong thủy

Mặc dù có rất nhiều lựa chọn về hướng tủ bếp phong thủy cho gia chủ tuổi Tỵ tuy nhiên gia chủ cũng cần phải chú ý các điểm kiêng kỵ. Cần tránh những điểm đó để hài hòa vượng khí, tránh vận xui trong gia đình.

3.1. Kiêng kỵ việc đặt bếp ngược với hướng nhà

Đặt bếp quay lưng với hướng nhà dẫn đến những xáo trộn trong gia đình. Nó có thể tạo những tác động xấu, dù nhỏ nhưng khiến gia đình bất hòa. Chủ nhà cần lưu ý để xem hướng cho đúng.

3.2. Kỵ đặt hướng bếp thẳng đường cửa chính

Hướng bếp thẳng cửa chính sẽ vô tình hút khí xấu trong nhà, làm tiền tài tiêu hao. Nếu bạn vẫn mong muốn hướng bếp như đã định sẵn cần có các vách ngăn để đảm bảo tránh vừa bước vào cửa đã nhìn thấy bếp nấu.

3.3.Kiêng kỵ đặt bếp đối diện với nhà vệ sinh

Phong thủy cũng từ khoa học và sinh hoạt của con người mà nghiên cứu. Để bếp đối diện nhà vệ sinh là đại kỵ mà chúng ta cần lưu ý. Theo quan niệm xưa và xét theo tính hợp lý, bếp là nơi nuôi sống con người cần giữ vệ sinh sạch sẽ, nếu đặt đối diện với WC sẽ làm hao tổn sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

3.4. Kiêng kỵ khi đặt bếp đối diện với cửa phòng ngủ

Năng lượng của bếp là năng lượng hỏa, tỏa nhiệt lớn. Thêm vào đó dầu mỡ và mắm muối sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người nếu tiếp xúc nhiều. Việc tránh để bếp đối diện cửa phòng ngủ sẽ hạn chế bệnh tật, hao tổn tiền của.

Trên đây là những tham khảo cho các gia chủ tuổi Tỵ. Nếu bạn muốn được tư vấn hỗ trợ về các thông tin chi tiết cả mẫu mã và kiểu dáng hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 086.922.6986 hoặc truy cập Website: Vifuta.vn.

Vifuta Home xưởng sản xuất tủ bếp chất lượng uy tín

Bài viết cùng chuyên mục

Scroll