0 sản phẩm

0

So sánh tủ bếp plywood với gỗ nhựa? Nên sử dụng chất liệu nào khi làm tủ bếp?

Cập nhật ngày 20/08/2022. Biên tập bởi Rose

Nếu bạn đang phân vân giữa tủ bếp gỗ Plywood &tủ gỗ nhựa trong quá trình thiết kế hoặc tân trang căn bếp của nhà mình. Hãy tham khảo thông tin trong bài viết này

Hiện nay, việc lựa chọn giữa tủ bếp gỗ Plywood hay tủ gỗ nhựa vẫn là vấn đề nan giải cho nhiều người chọn chất liệu thích hợp để làm bếp. Mỗi chất liệu được hình thành đều mang những ưu điểm riêng, tạo sự thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, vẫn có một số loại chất liệu chưa thật sự được tối ưu hóa công năng dẫn đến sự bất tiện cho người dùng. Do đó, vẫn có những gia đình còn gặp khó khăn trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Tủ bếp Plywood hay gỗ nhựa? Đâu là sản phẩm thích hợp?

Tủ bếp Plywood có tốt không là một trong nhiều câu hỏi Vifuta nhận được khi tư vấn chất liệu cho khách hàng. Sự bền đẹp của tủ bếp Plywood hay gỗ nhựa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kết cấu khi liên kết, khả năng chịu lực, chống nước,… Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm sẽ có độ bền, chất lượng tuỳ thuộc vào thói quen, thời gian sử dụng từ phía người dùng.

Tủ bếp gỗ Plywood

Tủ bếp Plywood hiện nay là một trong những chất liệu được rất nhiều người sử dụng. Vậy, gỗ Plywood là gì? Chúng mang tới những giá trị gì cho người sử dụng?

Về gỗ Plywood

gỗ plywood sử dụng cho thiết kế tủ bếp

Tủ bếp gỗ Plywood có chất lượng tốt, độ bền cao, mẫu mã đẹp

Gỗ Plywood là một loại gỗ công nghiệp có cấu tạo từ các tấm gỗ mỏng, có kích thước bằng nhau và được kết dính thành một khối nhờ vào keo dán chuyên dụng. Với công nghệ sản xuất hiện đại, gỗ Plywood được ép dưới áp suất, nền nhiệt cao nên sẽ đem đến chất lượng vượt trội và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng. Đồng thời, với cấu tạo vượt trội, tủ bếp Plywood cũng có khả năng chịu lực cao và được rất nhiều người dân ở các quốc gia tiên tiến sử dụng.

Với môi trường ẩm ướt như bếp, gỗ Plywood sẽ là một sự lựa chọn phù hợp vì có khả năng chống thấm, chống ẩm tuyệt đối. Đó chính là lý do tuổi đời của bếp gỗ Plywood đã được kéo dài vì không có xâm nhập của nước hay các chất lỏng trong quá trình sử dụng.

Về tủ bếp Plywood

Tủ bếp Plywood có tốt không rất dễ để trả lời khi bạn tìm đúng người bán có tâm

Tủ bếp Plywood có tốt không rất dễ để trả lời khi bạn tìm đúng người bán có tâm

Gỗ Plywood hiện đang được rất nhiều người sử dụng vì có giá trị thẩm mỹ hoàn hảo. Với công đoạn sản xuất kỳ công, đường nét cắt phẳng tinh tế, mang đến vẻ đẹp thanh thoát, sang trọng. Đặc biệt, chất liệu Plywood đạt tiêu chuẩn xuất Mỹ rất an toàn và thân thiện môi trường. Tủ bếp Plywood đã dần chinh phục được nhiều người sử dụng.

Tủ bếp Plywood đã thành công “chiếm” được ưu thế trên thị trường hiện nay. Không chỉ vậy, thiết kế và màu sắc của tủ bếp Plywood cũng rất đa dạng mang tới nhiều sự lựa chọn cho người dùng hơn.

Tủ bếp gỗ nhựa

Hiện nay, tủ bếp gỗ nhựa cũng là lựa chọn của nhiều gia đình vì có giá thành ổn định. Bên cạnh đó, tủ bếp gỗ nhựa được biết đến với khả năng chống nước tốt. Tuy nhiên, có một vài người dùng phản ánh về khả năng chịu lực và chịu nhiệt của tủ bếp nhựa.

Khả năng chống thấm của tủ bếp nhựa chỉ “phát huy” trong khoảng thời gian đầu sử dụng. Sau một thời gian, khả năng này dần “biến mất” gây khó khăn, cản trở cho người dùng. Bên cạnh đó, với thiết kế tối giản, người dùng cũng khó có thể lựa chọn chạm khắc hoa văn phức tạp. Hơn nữa, tủ gỗ nhựa có bề mặt khá mỏng và dễ gây hư hỏng khi có vật nhọn tỳ vào do đó sẽ không được đảm bảo độ bền cao.

Để so sánh được tủ bếp nhựa và tủ bếp gỗ Plywood chuẩn, người mua cần phải hiểu rõ gỗ Plywood là gì

Để so sánh được tủ bếp nhựa và tủ bếp gỗ Plywood chuẩn, người mua cần phải hiểu rõ gỗ Plywood là gì trước

Với những thông tin chia sẻ, người dùng có thể căn cứ vào yêu cầu, thời gian sử dụng để chọn lựa tủ bếp gỗ Plywood hay gỗ nhựa. Đối với người dùng có nhu cầu sử dụng lâu dài. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn lựa tủ gỗ Plywood nhằm đem đến trải nghiệm hoàn thiện với sự hài lòng nhất. Để được tư vấn cụ thể, hãy liên hệ hotline: 0869226986 của Vifuta. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chính xác để bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mong muốn sử dụng cũng như không gian bếp dùng.

Vifuta – lựa chọn hoàn hảo cho “trái tim” của ngôi nhà!

Bài viết cùng chuyên mục

Scroll