0 sản phẩm

0

Phụ kiện bếp Hafele thông minh trong thiết kế tủ bếp của Vifuta

Cập nhật ngày 20/08/2022. Biên tập bởi Rose

Phụ kiện bếp Hafele thông minh tại Vifuta đang được người dùng đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng, ứng dụng và mang phong cách đặc trưng.

Phụ kiện bếp Hafele thông minh tại Vifuta là giải pháp được nhiều gia đình chọn lựa sử dụng. Với thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều công năng tiện ích, phụ kiện bếp Hafele đã giúp người dùng có sự trải nghiệm hoàn hảo và nâng cao giá trị, chất lượng cuộc sống. Ngoài ra, sự kết hợp giữa thiết kế bếp tại Vifuta và thiết bị bếp Hafele cũng góp phần “nâng cấp” giá trị và chất lượng cuộc sống của nhiều gia đình hiện nay.

Chưa có đánh giá nào

Phụ kiện Hafele – tiện nghi – đẳng cấp – hiện đại

Với phong cách thiết kế đa dạng về mẫu mã, kích thước và công năng, phụ kiện bếp Hafele được đánh giá là trợ thủ đắc lực cho nhiều người trong quá trình sử dụng. Được sản xuất tại Đức, phụ kiện Hafele đã hội tụ đầy đủ các ưu điểm vượt trội như độ bền cao, thiết kế đẹp và đa dạng công năng.

Phụ kiện bếp Hafele thông minh tại Vifuta – thiết bị tiện nghi cho mọi gia đình

Phụ kiện bếp Hafele thông minh tại Vifuta – thiết bị tiện nghi cho mọi gia đình

Không gian bếp tối giản cùng phụ kiện Hafele

Ngày nay, có rất nhiều gia đình chọn phong cách tối giản để thiết kế không gian bếp. Để góp phần tạo sự thành công cho lối thiết kế này, người dùng không thể không sử dụng các thiết bị bếp có tính năng tích hợp.

Vifuta mang tới thiết kế tích hợp cùng Hafele

Vifuta mang tới thiết kế tích hợp cùng Hafele

Với thiết kế bộ rổ kéo chuyên dụng, kích thước nhỏ gọn, người dùng có thể tối ưu hoá không gian chứa gia vị ngay tại các khoang của tủ bếp. Bên cạnh đó, thiết kế rổ kéo linh hoạt để xoong nồi của Hafele cũng sẽ là lựa chọn phù hợp cho không gian bếp tối giản.

Ngoài ra, để tận dụng khoảng trống ở các góc, người dùng có thể lựa chọn sử dụng rổ kéo góc với sự di chuyển linh hoạt. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được nhiều không gian lưu trữ đồ dùng. Ngoài ra, thiết kế tủ đồ khô của Hafele với nhiều ngăn có các kích thước, diện tích khác nhau cũng chính là lựa chọn hoàn hảo cho không gian bếp theo phong cách tối giản.

Đối với khoảng trống bên trên, người dùng có thể sử dụng giá bát đĩa nâng hạ linh hoạt để tận dụng được hết diện tích của không gian bếp. Vì thế, có thể khẳng định rằng phụ kiện tủ bếp Hafele chính là một người bạn đồng hành hoàn hảo dành cho chủ nghĩa tối giản trong thiết kế của nhiều gia đình.

Tủ bếp Module dùng phụ kiện Hafele mang phong cách thiết kế đặc trưng

Vifuta mang tới thiết kế tích hợp cùng Hafele

Để mang đến phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng, Vifuta đã có sự kết hợp hoàn hảo với phụ kiện Hafele. Nhằm tối ưu hoá công năng của phụ kiện Hafele, chúng tôi đã đưa ra các thiết kế tủ bếp với kích thước, kiểu dáng đa dạng. Trong đó, tủ bếp Module dùng phụ kiện Hafele được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng.

tủ bếp Module vifuta dùng phụ kiện Hafele

Tủ bếp Module vifuta dùng phụ kiện Hafele

Với giải pháp sử dụng tủ Module, người dùng có thể tích hợp thêm các phụ kiện bếp một cách dễ dàng. Vì tủ bếp module có thiết kế linh hoạt, dễ dàng tháo lắp và sửa chữa kết cấu. Do đó, nếu người dùng cần thay đổi phụ kiện bếp sẽ có thể dễ dàng tháo lắp theo ý thích cá nhân. Đây cũng chính là điểm đặc trưng riêng trong thiết kế giúp cho Vifuta khẳng định được tầm nhìn sâu rộng trong quá trình thi công, mang những thiết kế đặc sắc nhất cho người dùng.

Phụ kiện tủ bếp Hafele – kiểu dáng thiết kế hiện đại, độc đáo

Phụ kiện tủ bếp Hafele – kiểu dáng thiết kế hiện đại, độc đáo

Chỉ một cuộc gọi qua hotline: 0869226986, người dùng sẽ dễ dàng sở hữu phụ kiện bếp Hafele thông minh tại Vifuta với nhiều tính năng ưu việt. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hệ thống website: vifuta.vn. Đến với Vifuta, chúng tôi tự hào là một trong những địa điểm cung cấp thiết kế tủ bếp kết hợp phụ kiện Hafele Hà Nội và các tỉnh thành khác uy tín, chất lượng. Vì thế, khi đến với Vifuta, người dùng sẽ có được thiết kế tủ bếp kết hợp phụ kiện Hafele mang nét đặc trưng riêng, phù hợp theo từng phong cách.

Vifuta –  bứt phá để tạo nên thành công!

Bài viết cùng chuyên mục

Scroll