0 sản phẩm

0

tủ bếp chữ i cho nhà nhỏ

BST mẫu tủ bếp chữ i dài 2m, 3m đẹp cho nhà nhỏ

Ý tưởng về mẫu tủ bếp chữ i dài 2m, 3m đẹp cho nhà nhỏ, cách để sắp xếp các thiết bị và phụ kiện, cùng với các đảo bếp và khu vực ăn uống đi kèm để mang đến một không gian bếp hoàn hảo.

Mẫu tủ bếp chữ i dài 2m, 3m đẹp thường được sử dụng cho những ngôi nhà, căn hộ có không gian bếp diện tích nhỏ.

Tủ bếp chữ i hay còn gọi tủ bếp một bức tường thẳng được mệnh danh là “tiết kiệm không gian tối ưu”. Kiểu bố trí nhà bếp này không chỉ phù hợp với những diện tích nhỏ như căn hộ chung cư mà còn phù hợp với những ngôi nhà lớn có mặt bằng thông thoáng.

Nếu bạn chỉ có một không gian hạn chế, thiết kế tủ bếp cần sáng tạo và thông minh hơn để đảm bảo được mọi nhu cầu sử dụng công năng của nhà bếp. Trong bài viết này Vifuta Home xin giới thiệu đến bạn những ý tưởng về mẫu tủ bếp chữ i dài 2m, 3m đẹp cho nhà nhỏ, cách để sắp xếp các thiết bị và phụ kiện, cùng với các đảo bếp và khu vực ăn uống đi kèm để mang đến một không gian bếp hoàn hảo.

Tủ bếp chữ i dài 2m cho nhà nhỏ

tủ bếp chữ i dài 2m cho nhà nhỏ

Tủ bếp âm tường 2m màu trắng giống với màu sơn tường hình chữ i giúp nhà bếp gọn gàng tiện nghi. Để tăng không gian lưu trữ bằng cách sử dụng hệ tủ trên cao kịch trần, giúp tối đa hóa diện tích sử dụng cho nhà bếp diện tích nhỏ. Nhà bếp được bổ sung một vài kệ trang trí và kệ lưu trữ di động để dụng cụ nấu nướng và thực phẩm khi nấu nướng là ý tưởng tuyệt vời cho nhà bếp nhỏ.

mẫu tủ bếp chữ i dài 2m cho nhà nhỏ

Nhà bếp màu trắng với bề mặt phẳng bố cục hình chữ i luôn trông sạch sẽ, gọn gàng và tươi mới. Nếu bạn có không gian nhỏ thì không nên bỏ qua ý tưởng tủ bếp này.

tủ bếp cho nhà nhỏ hình chữ i dài 2m

Một nhà bếp khác với tủ bếp nhỏ gam màu trắng bố cục một bức tường thẳng.

tủ bếp hình chữ i dài 2m cho nhà nhỏ

Mẫu tủ bếp chữ i dài 2m màu đen với điểm nhấn gạch ốp bếp màu vàng này tuy nhỏ nhưng vẫn đầy đủ công năng cơ bản của một nhà bếp. Tủ bếp kịch trần để tăng thêm khả năng lưu trữ.

tủ bếp dài 2m hình chữ i cho nhà nhỏ

Tủ bếp âm tường với thiết kế một bức tường thẳng cho nhà bếp nhỏ đầy đủ tiện nghi: bếp nấu, hút mùi, chậu vòi rửa, máy rửa bát…lò vi sóng được đặt âm tủ bếp trên giúp tiết kiệm không gian.

Tủ bếp chữ i dài 3m cho nhà nhỏ

tủ bếp chữ i dài 3m cho nhà nhỏ

Tủ bếp gỗ tự nhiên với gam màu trầm bố cục hình chữ i dài 3m với đầy đủ tiện nghi là niềm mơ ước cho nhiều nhà bếp diện tích nhỏ. Không gian đầy đủ công năng sử dụng của một nhà bếp: Tủ lạnh, lò vi sóng, lò nướng, bếp nấu, hút mùi, chậu vòi rửa, máy rửa bát…được lắp đặt đầy đủ trong tủ bếp chữ i dài 3m. Tủ bếp kịch trần để tăng không gian lưu trữ dụng cụ, đồ dùng nhà bếp.

mẫu tủ bếp hình chữ i dài 3m cho nhà bếp nhỏ

Nhà bếp chữ i gam màu trắng với điểm nhấn màu vân gỗ sáng và gạch ốp bếp màu sắc hoa văn mang lại cảm giác sạch sẽ, tươi mới và sống động.
tủ bếp tân cổ điển dài 3m hình chữ i cho nhà nhỏ

Nhà bếp hình chữ i trong bối cảnh không gian mở với phòng khách.

tủ bếp dài 3m hình chữ i cho nhà nhỏ

Tủ bếp kết hợp kệ bếp mở vừa để lưu trữ vừa để trang trí, gia chủ có thể trưng bày những vật dụng: hộp lưu trữ, đồ sành sứ và bát, một vài chậu cây hoa để nhà bếp thêm xinh hơn.

tủ bếp hình chữ i dài 3m cho nhà nhỏ

Tủ bếp gam màu đen bóng sang trọng sạch sẽ, điểm nhấn nổi bật với nhóm kệ tủ bếp trên màu vàng. Đơn giản nhưng không hề đơn điệu, nhà bếp này rất dễ để dọn dẹp lau chùi.

Tủ bếp gỗ công nghiệp cho nhà nhỏ

tủ bếp chữ i cho nhà nhỏ

Tủ bếp cho nhà chung cư nhỏ hình chữ i chất liệu gỗ công nghiệp bề mặt phẳng giúp cho không gian bếp trở lên rộng rãi và thoáng hơn.

tủ bếp hình chữ i gỗ công nghiệp cho nhà nhỏ

Nhà bếp nhỏ với màu trắng kết hợp màu cam trẻ trung thiết kế phong cách tân cổ điển đẹp.

tủ bếp cho nhà nhỏ gỗ công nghiệp

Tủ bếp nhỏ với khả năng lưu trữ lớn, đầy đủ công năng cơ bản của nhà bếp.

tủ bếp chữ i dài 2m đẹp cho nhà nhỏ

Nếu bạn đang có một không gian hạn chế, Nhà bếp tối giản này có thể là một ý tưởng tuyệt vời cho không gian bếp mở.

tủ bếp gỗ công nghiệp cho nhà nhỏ phong cách tân cổ điển

Nếu bạn sở hữu không gian hạn chế và muốn sửa chữa, làm mới tủ bếp để tối ưu được diện tích nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ công năng của nhà bếp. Hãy liên hệ Vifuta Home để được tư vấn hỗ trợ miễn phí, đơn vị chuyên sản xuất tủ bếp cao cấp chất lượng cao.

Bài viết liên quan
Scroll