0 sản phẩm

0

Tủ bếp module kịch trần – tối ưu hoá diện tích sử dụng

Cập nhật ngày 20/08/2022. Biên tập bởi Rose

Tủ bếp kịch trần module đã được sử dụng trong nhiều không gian bếp của các gia đình vì mang đến sự tiện lợi khi sử dụng. Với chức năng tận dụng khoảng không để làm nơi dự trữ đồ vật, tủ bếp module kịch trần giúp cho các gia đình tiết kiệm được rất nhiều diện tích không gian. Nhằm tối ưu hóa chức năng, Vifuta đã cho ra mắt thiết kế tủ bếp Module kịch trần để đem tới trải nghiệm sản phẩm hoàn hảo hơn cho người dùng.

Chưa có đánh giá nào

Tủ bếp module kịch trần – nội thất cần thiết cho một gia đình

Tủ bếp Module kịch trần là tên gọi được đặt cho thiết kế bếp theo công nghệ Module và có kích thước kịch trần. Để giúp người dùng hiểu rõ hơn về khái niệm này, Vifuta sẽ cung cấp thông tin cho từng khái niệm riêng. Thiết kế tủ bếp kịch trần được sử dụng để đem đến sự tiện lợi khi sử dụng.

Tủ bếp Module kịch trần thường được sử dụng ở đâu?

Một số nơi thiết kế tủ bếp module kịch trần để giúp tiết kiệm không gian

Một số nơi thiết kế tủ bếp module kịch trần để giúp tiết kiệm không gian

Đối với các căn hộ chung cư, diện tích dành cho không gian bếp không quá lớn. Vì thế các kiến trúc sư luôn tận dụng tối đa diện tích để gia được lưu trữ đồ vật nhiều nhất có thể. Tủ bếp module được thiết kế chạm trần, không chừa khoảng trống nhằm tạo thêm diện tích cất trữ vật dụng.

Vifuta đã thiết kế tủ bếp module kịch trần như thế nào?

Để tạo thêm sự linh hoạt, Vifuta đã kết hợp thiết kế tủ bếp kịch trần với công nghệ Module giúp người dùng có trải nghiệm hoàn thiện hơn. Tủ bếp Module là thiết kế được ứng dụng công nghệ hiện đại với các khoang chứa tách rời. Mỗi khoang bếp đều được “đo ni đóng giày” theo yêu cầu của chủ sở hữu. Điều này có nghĩa là các gia đình có thể tự do lựa chọn thiết kế cho từng khoang có kích thước tương ứng với nhu cầu sử dụng.

Linh hoạt trong thiết kế, Vifuta kết hợp công nghệ hiện đại nhằm giúp không gian bếp của các gia đình có sự đa năng hơn

Linh hoạt trong thiết kế, Vifuta kết hợp công nghệ hiện đại nhằm giúp không gian bếp của các gia đình có sự đa năng hơn

Lý do nên chọn tủ bếp module kịch trần

Nếu các gia đình có nhu cầu cất trữ vật dụng như bát, dĩa, bạn có thể yêu cầu thiết kế theo kích thước riêng để tạo sự thuận tiện khi sử dụng. Không chỉ thế, người dùng còn dễ dàng tháo lắp, vận chuyển, thay đổi màu sắc cánh… khi sử dụng tủ bếp Module kịch trần.

Với thực trạng “đất chật người đông” như hiện nay, nhiều gia đình đã lựa chọn sinh sống tại chung cư nhằm tiết kiệm được chi phí so với mua nhà mặt đất. Điều này cũng sẽ gây cản trở cho sinh hoạt vì có một số khu chung cư diện tích nhỏ, thiết kế không gian bếp hẹp. Vì thế, thiết kế tiện ích của bếp Module kịch trần đã được rất nhiều người ưu tiên chọn lựa.

“Sức hút” của tủ bếp kịch trần đối với nhiều gia đình

Tủ bếp kịch trần module đã thành công chiếm được lợi thế trên thị trường và thu hút nhiều gia đình lựa chọn vì có rất nhiều ưu điểm như sau:

  • Thiết kế đa dạng, linh hoạt mẫu mã, màu sắc, kích thước.
  • Nhiều khoang chứa đồ linh hoạt tạo sự thuận tiện khi cất trữ vật dụng.
  • Thiết kế sát trần tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng.
  • Tạo thêm điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian thừa bên trên.

Một vài điểm nhấn đặc biệt của tủ bếp Module kịch trần tạo nên sự thu hút riêng

Một vài điểm nhấn đặc biệt của tủ bếp kịch trần module tạo nên sự thu hút riêng

Ngoài ra, tủ bếp kịch trần module còn mang tới cho người sử dụng cơ hội trải nghiệm nhiều sản phẩm dụng cụ bếp hiện đại. Với gian tủ bếp bên trên, người dùng có thể dễ dàng lắp đặt thiết bị hút mùi. Để “che” đi những đường nét góc cạnh của máy hút mùi, tủ bếp kịch trần sẽ là thiết kế hoàn hảo và tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian bếp. Không chỉ thế, người dùng còn có thể sử dụng kệ bát đĩa nâng hạ để cất trữ đồ đạc khi dùng tủ bếp Module kịch trần. Chi tiết về sản phẩm bạn có thể liên hệ tới Hotline: 086.922.69.86 Website: vifuta.vn của Vifuta để được tư vấn kỹ.

Vifuta – cùng khách hàng dựng xây gian bếp đẳng cấp – sang trọng!

Bài viết cùng chuyên mục

Scroll