0 sản phẩm

0

Tủ bếp module lắp đặt có dễ không? Cách lắp như thế nào?

Cập nhật ngày 15/05/2023. Biên tập bởi Rose

Hiện nay, các gia chủ đều ưu tiên các mẫu tủ bếp đẹp và tiện lợi. Vì vậy khách hàng của Vifuta ưu tiên sử dụng các mẫu tủ bếp sử dụng công nghệ lắp ghép module vì tính linh hoạt của chúng. Cách lắp module tủ bếp như thế nào? Tủ bếp module lắp có dễ không? Điều này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Chưa có đánh giá nào

1. Tủ bếp Module có cấu tạo như thế nào?

Module trong tiếng anh được hiểu là những khối độc lập khi ghép lại với nhau sẽ tạo thành một vật hoàn chỉnh. Từ đó ta có thể hiểu tủ bếp module là mẫu tủ được lắp ghép từ các khối riêng biệt và độc lập với nhau. Những module tủ được liên kết với nhau một cách nhanh chóng, không mất quá nhiều công sức khi lắp đặt.

Mỗi khối module sẽ được tích hợp chức năng riêng biệt và khả năng chịu lực khác nhau. Điều này giúp mang lại sự an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Module-tu-bep-tren-kich-thuoc-600mm

Module tủ bếp trên 

Với cấu tạo từ những khối độc lập nên tủ bếp module dễ dàng xử lý các góc chết trong không gian. Như vậy thì có thể tận dụng được tối đa những góc trong nhà bếp. Những module tủ bếp với những số đo hộc tủ bếp tiêu chuẩn sẽ giúp bạn lựa chọn được những phụ kiện, thiết bị bếp bên ở bên trong tủ bếp đơn giản và dễ dàng hơn. Gia chủ có thể thoải mái lắp đặt phù hợp với nhu cầu riêng của mỗi gia đình.

module tủ bếp dưới khoang chậu rửa

Module tủ bếp dưới

2. Cách lắp module tủ bếp có gì tiện lợi

Tiết kiệm chi phí và công sức

Cách lắp đặt module tủ bếp như thế nào để có thể tiết kiệm chi phí và công sức. Công nghệ module tủ bếp được yêu thích vì sự dễ dàng và tiện lợi trong quá trình thi công. Vì chỉ với một chiếc tua vít bạn đã có thể hoàn thiện một không gian bếp đẹp và tiện nghi. Bởi công nghệ module vô cùng hiện đại khi có cấu tạo từ những khối riêng biệt đã được thiết kế dựa trên kích thước tiêu chuẩn. Các module dùng cam chốt không dùng vít nên thợ có thể dễ dàng lắp ghép lại với nhau. Như vậy, chúng ta không chỉ tiết kiệm công sức, tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt.

Cách lắp đặt module tủ bếp

An toàn vệ sinh

Cách lắp tủ bếp như thế nào mà an toàn vệ sinh? Cấu tạo của mẫu tủ module dễ dàng lắp ghép với 1 chiếc tua vít. Nên trong quá trình thi công không sản sinh nhiều bụi gỗ. Với mẫu tủ bếp truyền thống phải cưa, cắt, khoan đục tại nhà. Nên tạo ra nhiều bụi gỗ không an toàn với sức khỏe. Công nghệ module lại khắc phục được nhược điểm đó. Chỉ cần vặn các chốt đã được thiết kế chuẩn xác trên các khối tủ là lắp xong 1 module. Điều này đảm bảo an toàn vệ sinh cho gia chủ. Đặc biệt không cần tốn quá nhiều công sức dọn dẹp. Giải pháp “module hóa” tủ bếp đã góp phần quan trọng trong việc bảo vệ môi trường sống cũng như hạn chế rác thải của mùn cưa, vụn gỗ.

Module tủ bếp cách lắp đặt

3. Cách lắp module tủ bếp như thế nào

Cách lắp module tủ bếp có dễ dàng không? Lắp đặt module tủ bếp không cần sử dụng máy móc cầu kỳ nên rất đơn giản. Các mặt của 1 khoang được khoan sẵn lỗ bắt cam chốt. Không cần máy móc để khoan đục. Bạn chỉ cần dùng 1 chiếc tua vít là có thể kết nối các mặt thành khoang hoàn chỉnh. Sau khi hoàn thành từng khoang, bạn bắt vít các khoang lại thành khối tủ dễ dàng. Những khối tủ đóng sẵn có kích thước tiêu chuẩn, phù hợp với từng vị trí lắp đặt.

Cách lắp module tủ bếp nhu thế nào

Trong quá trình sản xuất, các module luôn được gia công với kích thước chính xác để các khối có thể dễ dàng khớp với nhau. Như vậy, quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng và quá dễ dàng. Chỉ cần đặt đúng vị trí đã thiết kế, vặn chặt các cam chốt là đã hoàn thiện một mẫu tủ hiện đại và tiện nghi. Có thể nói tủ bếp module là giải pháp cho căn bếp hiện đại và tiện lợi.

4. Vifuta – đơn vị cung cấp tủ bếp module chất lượng

Công nghệ tủ bếp module hiện đại và linh hoạt tại Vifuta đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Nhằm mang đến một không gian bếp tiện nghi cho cuộc sống bận rộn, Vifuta luôn mang đến cho khách hàng những mẫu tủ bếp module chất lượng nhất. Mỗi quy trình từ sản xuất đến lắp đặt đều được đội ngũ kỹ sư tại Vifuta kiểm duyệt sát sao đảm bảo hoàn thiện các mẫu tủ ở trạng thái tốt nhất. Vậy nên khách hàng có thể an tâm lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Vifuta Home xưởng sản xuất tủ bếp chất lượng cao uy tín

Để có thêm thông tin chi tiết, hãy gọi đến Hotline: 086.922.6986 của chúng tôi. Ngoài ra, người dùng có thể truy cập Website: Vifuta Home để có thêm các thông tin chi tiết về thiết kế và tính năng của sản phẩm.

Bài viết cùng chuyên mục

Scroll