0 sản phẩm

0

Mẫu tủ bếp Module hoàn chỉnh với nhiều ưu điểm mới nhất

Cập nhật ngày 15/05/2023. Biên tập bởi Rose2

Tủ bếp Module với nhiều ưu điểm vượt trội, mẫu mã đa dạng đang trở nên rất hot. Chính vì thế mà lượng tìm kiếm tăng rất nhanh. Loại tủ bếp này phù hợp cho các căn hộ từ mini đến cao cấp. Ngay cả chung cư mini cho thuê cũng rất ưa chuộng tủ bếp module.

Với công nghệ tiên tiến, tủ bếp Module ngày càng có nhiều ưu điểm vượt trội. Đó là những ưu điểm gì vậy? Mời bạn cùng tìm hiểu ngay với Vifuta trong bài viết này nhé!

Chưa có đánh giá nào

1/ Tủ bếp module là gì

Tủ bếp gỗ module là một giải pháp thay thế hoàn hảo cho việc cải tạo nhà bếp. Kết cấu là từng  khoang riêng biệt. Tủ bếp sẽ hoàn thiện khi ghép nối các module lại với nhau. Nhờ vậy những căn bếp được cá nhân hóa đến từng chi tiết.

2/Tủ bếp module nhiều ưu điểm

Tủ bếp module nhiều ưu điểm vượt trội so với cách làm tủ bếp truyền thống. Dưới đây là những ưu điểm khác biệt mà Vifuta muốn đưa đến cho khách hàng.

2.1 Lắp đặt nhanh:

Các module riêng lẻ được lắp với nhau rất dễ dàng và nhanh chóng. Chúng được liên kết với nhau bằng các bản lề và ốc vít được định vị sẵn. Khách hàng phần lớn đã chọn được mẫu thiết kế tủ theo sở thích và phong cách. Các module tủ bếp đã được làm sẵn theo kích thước tiêu chuẩn. Do vậy việc lắp đặt tại nhà của bạn không quá tốn thời gian. Điều này tránh được sự lộn xộn, bừa bộn cho căn phòng.

Mẫu tủ bếp lắp theo Module hiện đại

Công việc lắp đặt diễn ra rất nhanh chóng, dễ dàng. Trước đây bạn cần chờ 5-ngày để lắp hoàn thiện tủ bếp, nếu làm theo cách cũ. Còn với tủ bếp Module chỉ trong vòng 1-2 ngày.

Có thể thay đổi vị trí các khoang bếp

Tủ bếp Module cho phép khách hàng thay đổi vị trí các khoang bất cứ khi nào. Nhờ vậy bạn có thể biến hóa một diện mạo hoàn toàn mới chỉ bằng cách thay đổi các cấu trúc tủ khoang bếp.

Tủ bếp module thích hợp với nhiều phong cách. Từ sang trọng hiện đại đến kiểu dáng đơn giản đến tinh tế. Tủ bếp module luôn sẵn có nhiều màu sắc, kết cấu, vật liệu để các gia đình tùy chọn theo sở thích của mình. Tuy nhiên nhà bếp sử dụng loại tủ này vẫn có được sự khác biệt, tính độc quyền hấp dẫn.

Tủ bếp tân cổ điển dài 4m

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Sử dụng tủ bếp module giúp tối ưu hóa chức năng và tăng cường hệ thống lưu trữ. Chúng cung cấp nhiều giải pháp khác nhau. Mỗi giải pháp lại có kèm thêm các phụ kiện và mẫu module khác nhau tạo nên không gian bếp độc đáo.

Đặc biệt tủ bếp module được sản xuất hàng loạt và khá thân thiện với túi tiền. Do đã được sản xuất sẵn, cộng thêm thời gian lắp đặt nhanh nên giảm chi phí đáng kể. Ngoài ra, quá trình lắp đặt cũng đòi hỏi ít nhân công.

3/ Những mẫu tủ bếp module nhiều ưu điểm hoàn chỉnh chất lượng

Mẫu tủ bếp module chữ I

Tủ bếp module chữ I khá đơn giản, thích hợp lắp đặt cho những căn bếp nhỏ. Kiểu dáng chữ I thường chỉ đi theo một đường ngang nên khá gọn gàng. Đây là dạng tủ bếp phù hợp với hầu hết các không gian, phong cách khác nhau.

Mẫu tủ bếp module nhiều ưu điểm chữ I

Mẫu tủ bếp module nhiều ưu điểm hình chữ I

Mẫu tủ bếp module nhiều ưu điểm chữ L

Tủ bếp module chữ L mở rộng về 2 bên và khoảng nối giữa có thể giúp lấp đi các góc chết của căn phòng. Các không gian bếp dài, hẹp hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu tủ này.

Tủ bếp module nhiều ưu điểm màu trắng hiện đại

Mẫu tủ bếp hình chữ L làm theo module

Mẫu tủ bếp module chữ U

Nếu căn bếp của gia đình bạn có diện tích lớn, rộng thì đừng bỏ lỡ các mẫu tủ bếp module chữ U. Khi lắp đặt tủ chữ bếp module chữ U thì các mặt của tủ sẽ được bao quanh vô cùng tiện lợi. Nhờ đó người dùng có thể thoải mái hơn khi nấu nướng.

Hiện nay Vifuta có rất nhiều mẫu tủ bếp gỗ module mới và đẹp ra mắt thị trường. Tất cả đều đảm bảo sự bền bỉ, độc đáo trong thiết kế. Đặc biệt đội tư vấn của Vifuta nhiệt tình, sẽ hỗ trợ khách hàng tận tâm giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình mình.
Nếu cần hỗ trợ, hãy gọi đến hotline: 086.922.6986 hoặc truy cập Website: Vifuta Home ngay nhé!

Scroll