0 sản phẩm

0

 Vifuta tiên phong áp dụng module tủ bếp trong thiết kế tủ bếp

Cập nhật ngày 15/05/2023. Biên tập bởi Rose

Thời gian gần đây tủ bếp module đã trở thành từ khóa “hot” trong giới nội thất. Bởi vậy mà khách hàng đang tìm kiếm những đơn vị uy tín trong việc thi công mẫu tủ bếp module. Tự tin với công nghệ và trình độ của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của mình, Vifuta tiên phong áp dụng module trong thiết kế tủ bếp.

Chưa có đánh giá nào

1/ Module tủ bếp là gì

Trước tiên chúng ta cần hiểu đúng về khái niệm của module tủ bếp. Module được hiểu là các khối độc lập, đơn lẻ. Hiểu đơn giản module tủ bếp là những khoang tủ có thông số kỹ thuật chuẩn. Sau đó các module được ghép lại với nhau bằng các chốt cam tạo thành một tủ bếp hoàn chỉnh. Mỗi khoang được thiết kế phù hợp riêng với công năng sử dụng giúp người nội trợ dễ dàng sắp xếp đồ đạc trong bếp.

Module-tu-bep-tren-kich-thuoc-600mm

Module tủ bếp trên trong thiết kế tủ bếp

2/ Cấu tạo của module tủ bếp

Các kỹ sư đã thiết kế chi tiết những vị trí cần khoan, cần cố định để các tấm ván có thể khớp vào nhau chính xác nhất. Sau đó chỉ cần dùng tua vít ghép các tấm gỗ theo đúng vị trí là chúng ta đã có một module tủ bếp chắc chắn. Việc lắp đặt tủ bếp với các module này cũng dễ dàng. Bởi các kỹ sư của Vifuta đã tính toán chính xác các vị trí để khớp nối. Chỉ cùng đặt module đúng vị trí và ghép chúng lại bởi các chốt cam là đã nhanh chóng hoàn thiện tủ bếp đẹp và tiện nghi.

module tủ bếp dưới khoang chậy rửa

Vifuta tiên phong sử dụng module tủ bếp trong thiết kế nội thất

Tủ bếp truyền thống được đóng nguyên khối theo hình dạng của tủ bếp. Giữa các ngăn tủ không có vách ngăn chia để tiết kiệm nguyên liệu vì thế tủ bếp sẽ không chắc chắn. Do đó, khả năng chịu lực cũng kém hơn. Về tính linh hoạt so với việc sử dụng module thì hoàn toàn hạn chế hơn.

3/ Module tủ bếp trong thiết kế tủ bếp

– Module tủ bếp trong thiết kế tủ bếp chữ I

Mẫu tủ bếp chữ I nhỏ gọn, phù hợp với những không gian nhà bếp nhỏ. Module tủ bếp trong thiết kế tủ bếp chữ I chú trọng vào những khoang cơ bản. Ví dụ như khoang bếp, khoang chậu rửa, khoang gia vị. Khi sử dụng công nghệ module gia củ có thể dễ dàng trang bị thêm khoang. Hoặc thay đổi tùy vào mục đích sử dụng mà không mất quá nhiều công sức. Như vậy tủ bếp chữ I vẫn giữ được vẻ đẹp và sự tiện nghi của nó.

Module tủ bếp trong thiết kế tủ bếp chữ i

Vifuta áp dụng module tủ bếp trong thiết kế tủ bếp chữ I hiện đại

– Module tủ bếp trong thiết kế tủ bếp chữ L

Tủ bếp chữ L tận dụng được tối đa góc chết, góc cột căn bếp. Ngoài các module cơ bản, module tủ bếp trong thiết kế tủ bếp chữ L bổ sung thêm các khoang như tủ đựng đồ… Với công nghệ Module, tủ bếp sẽ dễ dàng được bố trí phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ. Không gian bếp dường như được mở rộng. Người nội trợ thuận tiện di chuyển giữa các khu vực trong quá trình nấu nướng.

Module tủ bếp trong thiết kế tủ bếp

Vifuta tiên phong áp dụng module tủ bếp trong thiết kế tủ bếp chữ L

– Module tủ bếp trong thiết kế tủ bếp chữ U

Tủ bếp chữ U phù hợp với những căn nhà có diện tích lớn, không gian bếp rộng. Những module khớp lại với nhau sẽ tạo nên một không gian bếp hiện đại với các khoang chứa đồ rộng rãi. Gia chủ còn dễ dàng lắp thêm các thiết bị cần thiết mà không ảnh hưởng đến cấu trúc của tủ bếp. Chỉ cần thay đổi các module tủ là đã có thể tạo ra một mẫu tủ chữ U tiện lợi.

Vifuta áp dụng tủ bếp module trong thiết kế tủ bếp

Vifuta tiên phong áp dụng module tủ bếp trong thiết kế tủ bếp chữ U

4/ Vifuta tiên phong áp dụng module tủ bếp trong thiết kế tủ bếp

Vifuta tiên phong áp dụng module tủ bếp trong thiết kế tủ bếp. Các mẫu tủ sẽ được các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế dựa trên những mong muốn của khách hàng. Bởi vậy chúng tôi tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo, riêng biệt. Mỗi không gian bếp sẽ có một cá tính và phong cách riêng phù hợp với chủ nhân của nó. Sự tận tâm, sáng tạo và chuyên nghiệp của đội ngũ Vifuta chắc chắn sẽ làm bạn vừa ý.

Vifuta có nhà máy sản xuất nên không thông qua trung gian. Những sản phẩm tủ bếp sẽ có giá tốt nhất và chất lượng được kiểm định sát sao. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí cũng như chất lượng sản phẩm. Tủ bếp sử dụng công nghệ module của Vifuta sẽ mang đến trải nghiệm tiện lợi, thoải mái cho gia chủ trong suốt quá trình sử dụng. Là đơn vị tiên phong về sử dụng công nghệ module, chúng tôi tin rằng các mẫu tủ bếp có độ bền cao, hạn chế tối đa việc phải bảo trì.

Vifuta Home xưởng sản xuất tủ bếp chất lượng cao uy tín

Vifuta tiên phong áp dụng module tủ bếp để làm mới không gian bếp

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 086.922.69.86. Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập Website: vifuta.vn để được tư vấn về dịch vụ thiết kế khác của Vifuta Home.

Scroll