0 sản phẩm

0

So sánh sự khác biệt tủ bếp Module và tủ bếp truyền thống

Cập nhật ngày 15/05/2023. Biên tập bởi Rose

So sánh tủ bếp module và tủ bếp truyền thống. Đây là cách giúp khách hàng nhận biết những lợi ích to lớn của tủ bếp module. Ngày nay, công nghệ tủ bếp đang ngày càng được quan tâm và ưa chuộng. Việc lựa chọn cho gia đình mình một loại tủ bếp vừa đa công năng vừa có giá trị thẩm mĩ đang là yêu cầu của nhiều khách hàng. Khác với tủ bếp thông thường thì tủ bếp Module đang chiếm dần ưu thế trên thị trường. Nhưng không phải ai cũng biết công nghệ tủ bếp Module là gì? Và có sự khác biệt giữa tủ bếp Module với tủ bếp truyền thống không? Hãy cùng Vifuta tìm hiểu ngay nhé!

Chưa có đánh giá nào

1/Tìm hiểu về tủ bếp Module và tủ bếp truyền thống

Tủ bếp Module là gì?

Tủ bếp Module là kiểu nội thất tủ bếp được thiết kế theo dạng module (khoang). Các khoang riêng biệt được tạo thành và liên kết lại với nhau thành một bộ bếp hoàn chỉnh. Tạo cho người dùng sự thuận tiện trong quá trình vận chuyển và sử dụng. Ngoài ra với thiết kế tinh tế, sang trọng tủ bếp Module. Nó còn đáp ứng được nhu cầu về mặt thẩm mĩ cho người dùng.

Khoang tủ bếp dưới

 

Thế nào là tủ bếp truyền thống ?

Khác với tủ bếp Module. Tủ bếp truyền thống là loại tủ được đóng theo thiết kế ban đầu của nó. Chung vách ngăn và chung hậu. Tủ bếp truyền thống cũng không được chia thành nhiều khối riêng biệt. Vì thế loại tủ này bị hạn chế về khả năng chịu lực và độ bền kém.

 

2/So sánh tủ bếp Module và tủ bếp truyền thống

So sánh tủ bếp module và tủ bếp truyền thống khách hàng sẽ phát hiện được 3 sự khác biệt rõ rệt:

Về thời gian thiết kế thi công

Sự khác biệt của tủ bếp Module và tủ bếp truyền thống được thể hiện rõ nhất là ở thời gian thiết kế. Tủ bếp Module được thiết kế dựa trên phần mềm sẵn có dành riêng cho nó. Vì vậy từ thời gian nhận mẫu thiết kế cho tới nhận sản phẩm hoàn chỉnh  khá là nhanh chóng. Dù tiết kiệm thời gian thiết kế hơn tủ bếp truyền thống nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

So sánh tủ bếp truyền thống và tủ bếp module

Về tính linh hoạt

Tủ bếp Module thu hút người dùng hơn so với tủ bếp truyền thống. Bởi khả năng thay đổi cấu trúc linh hoạt của nó. Tủ bếp truyền thống được đóng theo nguyên khối nên thiếu đi tính linh hoạt, cơ động. Nhưng tủ bếp Module với thiết kế các khối Module tách rời giúp người dùng có thể dễ dàng trong việc tháo lắp khi sử dụng.

Ngoài ra các kích thước của từng module được dựa trên tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, tính linh hoạt của nó càng nổi bật. Người sử dụng có thể dễ dàng mua và thay thế khi nào thấy cần thiết. Điều này giúp bạn vừa dễ dàng cải tạo tủ bếp theo sở thích, mà vừa tiết kiệm chi phí đáng kể. Đây chính là sự khác biệt giữa tủ bếp Module và tủ bếp truyền thống quan trọng mà người dùng không thể bỏ qua.

khác nhau tủ bếp module và tủ bếp truyền thống

Về cách lắp đặt

Nói về cách lắp dặt thì tủ bếp Module vượt trội hơn hẳn so với tủ bếp thông thường. Tủ bếp Module lắp đặt rất dễ dàng và nhanh chóng. Không phải khoan cắt nên tốn ít thời gian. Khi lắp đặt thì bạn chỉ cần làm theo đúng bản thiết kế có sẵn là đã có một tủ bếp hoàn chỉnh. Dụng cụ lắp cũng chỉ cần 1 chiếc tua vít là được. Ngoài ra việc tháo dỡ sản phẩm cũng hoàn toàn dễ dàng mà gọn gàng sạch sẽ.

so sánh tủ bếp module và tủ bếp truyền thống

3/So sánh tủ bếp module và tủ bếp truyền thống – những lợi ích khi dùng tủ bếp Module

Qua những khác biệt giữa tủ bếp Module và tủ bếp truyền thống đã được chỉ rõ. Xét về lợi ích, tủ bếp Module là lựa chọn hoàn hảo. Nó vượt trội hơn hẳn tủ bếp thông thường. Mọi công đoạn lắp đặt hay tháo dỡ đều diễn ra nhanh chóng, dứt khoát bởi các khoang tháo rời dễ dàng. Vì thế người dùng chỉ mất một chi phí cực thấp mà tủ bếp truyền thống không thể ứng dụng được. Ngoài ra loại tủ bếp này có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc đa dạng cho bạn dễ dàng lựa chọn. Sẽ thật tuyệt nếu bạn được sở hữu một chiếc tủ bếp vừa đa công năng và đẹp đẽ như thế.

tủ bếp module và tủ bếp truyền thống

4/Vifuta dẫn đầu xu hướng làm tủ bếp Module

Sau khi so sánh tủ bếp module và tủ bếp truyền thống. Hiện nay, Vifuta quan tâm và chú trọng vào công nghệ làm tủ bếp Module. Thay vì lựa chọn tủ bếp kiểu truyền thống thì tủ bếp Module đang được nhiều kiến trúc sư “chọn mặt gửi vàng”. Chính vì thế Vifuta đã đem đến nhiều lựa chọn, tiên phong hàng đầu trong công nghệ tủ bếp Module.

Vifuta sẽ đem đến cho người sử dụng những thiết kế tủ bếp Module mới lạ, hiện đại và cao cấp. Một chiếc tủ bếp hiện đại mà tối giản, thân thiện với môi trường. Đó không chỉ là không gian để nấu nướng mà còn là không gian để sáng tạo. Bạn muốn sở hữu một chiếc tủ bếp vừa đa công năng mà vừa đem lại giá trị thẩm mĩ cho gia đình. Hãy lựa chọn ngay công nghệ tủ bếp Module của Vifuta.

Vifuta Home xưởng sản xuất tủ bếp chất lượng cao uy tín

Trên đây là những thông tin cơ bản về tủ bếp Module. Và sự khác biệt tủ bếp Module và tủ bếp truyền thống mà Vifuta đam đến cho bạn đọc. Là một khách hàng thông thái, bạn sẽ đem đến cho căn bếp của mình sự thoải mái và tận hưởng.

Scroll