0 sản phẩm

0

5 ý tưởng thiết kế tủ bếp Module kịch trần thời thượng

Cập nhật ngày 20/08/2022. Biên tập bởi Rose

Tủ bếp Module kịch trần hiện đang là xu hướng thiết kế được ứng dụng trong nhiều khu vực nhà bếp của các gia đình. Đặc biệt, đối với nhà ở chung cư, tủ bếp kịch trần Module sẽ là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Với thiết kế đa dạng, nhiều công năng và ưu điểm vượt trội của tủ bếp kịch trần, không gian sinh hoạt sẽ trở nên tiện lợi hơn nhiều.  

Tủ bếp module kịch trần

Chưa có đánh giá nào

5 ý tưởng thiết kế tủ bếp Module kịch trần thời thượng nhà chung cư

Tủ bếp kịch trần Module hiện nay đã dần trở nên quen thuộc với hầu hết người dùng. Với sự tiện ích tủ bếp Module kịch trần mang đến, thiết kế này đã được đánh giá có tiềm năng lớn và xứng đáng để các gia đình đầu tư. Vì thế, Vifuta đã không ngừng mang tới các ý tưởng độc đáo nhằm giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

1. Thiết kế theo nhu cầu thẩm mỹ

Kiểu dáng tủ bếp sang chảnh, màu sắc hài hòa, họa tiết phong phú

Kiểu dáng tủ bếp sang chảnh, màu sắc hài hòa, họa tiết phong phú

Nhu cầu thẩm mỹ là một trong những yếu tố quan trọng để đem đến thiết kế tủ bếp Module kịch trần hoàn thiện. Vì thế, Vifuta luôn lắng nghe khách hàng và mong muốn đem tới ý tưởng thiết kế theo nhu cầu thẩm mỹ. Với ý tưởng này, chúng tôi thường chú trọng tư vấn chất liệu gỗ công nghiệp, màu sắc và hoa văn hoạt tiết.

Nhằm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian, các gia đình nên sử dụng gỗ công nghiệp với nhiều màu sắc, vật liệu phủ bề mặt đa dạng để thiết kế tủ bếp kịch trần Module. Bên cạnh đó, sự sắp xếp hoàn hảo giữa các khoang tủ cũng mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian bếp. Vì thế, chúng tôi sẽ chú trọng vào chất liệu, màu sắc, cách sắp xếp để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

2. Thiết kế theo nhu cầu sử dụng

Để tạo không gian sinh hoạt thoải mái, ý tưởng thiết kế tủ bếp kịch trần theo nhu cầu sử dụng sẽ là lựa chọn phù hợp. Đối với gia đình đa thế hệ, đồ dùng bếp thường sẽ rất nhiều. Vì thế, Vifuta sẽ lồng ghép nhiều khoang tủ với các chức năng tích hợp để người dùng cất trữ được nhiều đồ đạc. Ngoài ra, chúng tôi còn dựa vào tính chất công việc để đánh giá nhu cầu sử dụng nhằm đưa ra thiết kế tủ bếp Module kịch trần phù hợp.

Đối với những người có công việc bán thức ăn, nước uống online, nhu cầu sử dụng dụng cụ bếp rất cao. Do đó, chúng tôi sẽ ưu tiên tích hợp nhiều khoang chứa với các tính năng kéo linh hoạt để cất trữ các dụng cụ, thiết bị bếp. Tuy nhiên, đối với người dùng sống 1 mình hoặc gia đình ít người, các khoang tủ bếp sẽ được thiết kế theo nhu cầu cất trữ vật dụng. Những khoảng không gian sẽ được chia ra diện tích phù hợp để người dùng sử dụng và trải nghiệm được tối đa công năng tủ bếp Module kịch trần mang tới.

3. Thiết kế theo yêu cầu của gia chủ

Tủ bếp kịch trần Module được thiết kế theo yêu cầu của gia chủ

Tủ bếp kịch trần Module được thiết kế theo yêu cầu của gia chủ

Để tạo sự linh hoạt trong thiết kế, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng để mang tới những sản phẩm tốt nhất. Vifuta sẽ không thiết kế theo bất kỳ một khuôn khổ nào đối với các mẫu bếp thông dụng. Vì thế, chúng tôi luôn sẵn sàng tạo một bản thiết kế hoàn toàn mới, dành riêng cho khách hàng có nhu cầu. Gia chủ sẽ đưa ra ý tưởng và nhu cầu sử dụng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ cung cấp bản vẽ, thiết kế phù hợp. Điều này cũng sẽ giúp các gia đình có thiết kế không gian bếp đặc trưng riêng.

4. Thiết kế theo diện tích căn bếp

Hiện nay, theo tính chất diện tích, địa điểm, các căn hộ chung cư sẽ có thiết kế diện tích khác nhau. Điều này sẽ không thể tránh khỏi việc không gian bếp có diện tích đa dạng. Do đó, để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng bếp, Vifuta mang tới ý tưởng thiết kế theo diện tích. Với mỗi diện tích khác nhau, chúng tôi sẽ thiết kế tủ bếp, các khoang bếp có chiều dài, rộng và cao phù hợp. Với thiết kế linh hoạt theo diện tích, người dùng sẽ có thời gian sử dụng bếp thoải mái và dễ chịu.

Thiết kế tủ bếp Module kịch trần theo diện tích của bếp

Thiết kế tủ bếp Module kịch trần theo diện tích của bếp

5. Thiết kế theo tư vấn thiết kế của Vifuta

Với nhiều năm kinh nghiệm, Vifuta đã được làm việc với nhiều khách hàng có các yêu cầu khác nhau. Vì thế, chúng tôi có thể đưa ra các thiết kế đa dạng, linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Điều này cũng chính là điểm cộng giúp Vifuta được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế tủ bếp kịch trần Module theo yêu cầu.

Để nhận được tư vấn cụ thể, hãy gọi đến Hotline: 086.922.69.86 của chúng tôi. Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp tại Vifuta sẽ tư vấn thiết kế không gian bếp phù hợp với yêu cầu của người dùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập Website: vifuta.vn để tham khảo thêm những dự án đã được Vifuta thực hiện.

Tủ bếp Module kịch trần với thiết kế hiện đại, mới lạ sẽ đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Ngoài ra, với sự linh hoạt, đa dạng trong số đo, kích thước, tủ bếp Module kịch trần sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng và mang tới giá trị tốt nhất khi sử dụng.

Vifuta Home – đổi mới – khác biệt tạo phong cách thiết kế riêng!

Bài viết cùng chuyên mục

Scroll