0 sản phẩm

0

Bố trí tủ bếp phong thủy – Những nguyên tắc cơ bản

Cập nhật ngày 20/08/2022. Biên tập bởi Rose

Để bố trí tủ bếp phong thuỷ cho người mệnh Thổ, gia chủ cần tuân theo một số quy tắc quan trọng trong thiết kế. Trong kiến trúc nhà ở, bếp là vị trí quan trọng trong nhà. Đồng thời còn là nơi có thể “nắm giữ” vận mệnh của cả gia đình. Do đó, cân nhắc cẩn trọng trong việc bố trí bếp theo phong thuỷ là rất quan trọng. 

Nguyên tắc bố trí tủ bếp phong thuỷ cho người mệnh Thổ

Tủ bếp phong thủy cho người mệnh thổ

Là vị trí quan trọng trong nhà, bếp có nguồn năng lượng mang tới sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho cả gia đình. Vì vậy, yếu tố phong thuỷ trong việc bố trí tủ bếp rất quan trọng. Để tránh những tác động tiêu cực xảy ra, gia chủ cần cẩn trọng trong việc xác định vị trí.

Vì sao nên bố trí tủ bếp theo phong thuỷ cho người mệnh Thổ?

Phong thủy phòng bếp của người mệnh Thổ góp phần quan trọng mang đến tài lộc, thịnh vượng

Phong thủy phòng bếp của người mệnh Thổ góp phần quan trọng mang đến tài lộc, thịnh vượng

Phong thuỷ được xem là một học thuyết nghiên cứu đời sống hoạ phúc của con người. Vì thế, trong xây dựng thiết kế nhà ở, phong thuỷ đóng vai trò rất quan trọng. Gia chủ nên chú ý yếu tố phong thuỷ trong việc ấn định vị trí sắp xếp các vật dụng, nội thất. Trong đó, không gian bếp là một vị trí quan trọng, cần được ấn định nơi đặt theo phong thuỷ để mang tới những điều may mắn, tốt đẹp cho cả gia đình.

Khi bố trí tủ bếp theo phong thuỷ, gia chủ sẽ có cơ hội đón nhận tài lộc, vượng khí, may mắn, thịnh vượng,… Hoà khí của gia đình sẽ được giữ lửa để các thành viên luôn yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau. Vì vậy, việc xác định phong thuỷ trong bố trí tủ bếp phong thuỷ dành cho người mệnh Thổ là rất quan trọng và cần được thực hiện cẩn thận.

Việc sắp xếp bếp đúng vị trí sẽ giúp hoạt động nấu nướng được diễn ra dễ dàng. Ngọn lửa hạnh phúc trong gia đình cũng được duy trì qua những bữa ăn ngon, các thành viên cùng nhau quây quần.

Một số lưu ý khi bố trí tủ bếp phong thuỷ cho người mệnh Thổ

Đối với người mệnh Thổ, màu sắc, hướng và vị trí đặt tủ bếp rất quan trọng trong việc gia tăng tài khí

Đối với người mệnh Thổ, màu sắc, hướng và vị trí đặt tủ bếp rất quan trọng trong việc gia tăng tài khí

Khi bố trí tủ bếp theo phong thuỷ cho người mệnh Thổ, gia chủ nên lưu ý một số điểm như hướng, vị trí,… Theo các chuyên gia phong thuỷ, bếp cần được đặt cùng hướng với nhà để tránh những việc tiêu cực như hao tài, mất hoà khí. Đối với người mệnh Thổ, tủ bếp cần được ở hướng về phía Đông Nam và Tây Bắc. Đây là hai vị trí thích hợp để gia chủ phát triển công việc làm ăn, kinh doanh.

Màu sắc cũng là yếu tố quan trọng trong phong thuỷ về việc thiết kế tủ bếp. Người mệnh Thổ nên thiết kế bếp và các vật dụng, thiết bị có màu vàng, đỏ, tím và cam để nhận được nhiều tài lộc và may mắn.

Vifuta Home – đơn vị tư vấn thiết kế tủ bếp chuẩn phong thuỷ

Vifuta Home mang tới giải pháp toàn diện cho mọi gia đình bằng chính sản phẩm, dịch vụ của mình

Vifuta Home mang tới giải pháp toàn diện cho mọi gia đình bằng chính sản phẩm, dịch vụ của mình

Yếu tố phong thuỷ luôn rất quan trọng trong thiết kế tủ bếp. Vì thế gia chủ nên tìm và chọn đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm để đặt niềm tin. Đến với Vifuta Home, mọi vấn đề liên quan đến phong thủy, tủ bếp sẽ được giải quyết. Bởi chúng tôi có cả đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn, đưa ra giải pháp toàn diện nhất.

Vifuta - đơn vị mang lại giải pháp cho bố trí tủ bếp phong thủy

Tất cả đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đều có kiến thức chuyên sâu về phong thuỷ, đảm bảo giúp khách hàng có một không gian bếp phù hợp đúng như mong muốn. Chỉ cần nhấc máy gọi đến Hotline: 086.922.69.86 của chúng tôi. Nhân viên của Vifuta Home sẽ tiến hành cung cấp thông tin để khách hàng hiểu rõ hơn dịch vụ của mình.

Tủ bếp phong thuỷ cho người mệnh Thổ được thiết kế chỉn chu và hoàn thiện chắc chắn sẽ đem đến trải nghiệm hài lòng của khách hàng. Để tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế đã được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp của Vifuta Home. Hãy truy cập Website: vifuta.vn của chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé.

Bài viết cùng chuyên mục

Scroll