0 sản phẩm

0

Khoang chậu rửa tủ bếp dùng gỗ gì chịu nước tốt nhất?

Cập nhật ngày 15/05/2023. Biên tập bởi Rose2

Khoang chậu rửa dùng gỗ gì chịu nước tốt nhất? Đây là khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước và có độ ẩm cao. Do đó người tiêu dùng đều mong muốn sử dụng loại gỗ chịu nước tốt để làm khoang chậu rửa.

Với tần suất sử dụng hàng ngày và tiếp xúc trực tiếp với nước thì chất liệu khoang này vô cùng quan trọng. Hiểu được những lo lắng băn khoăn của khách hàng, trong bài viết này Vifuta tư vấn loại gỗ dùng để làm khoang chậu rửa chịu nước tốt nhất.

Tủ bếp dùng gỗ Plywood làm khoang chậu rửa chịu nước tốt

Tủ bếp gỗ công nghiệp bề mặt Melamin 

Chưa có đánh giá nào

1. Tại sao khoang chậu rửa cần lựa chọn vật liệu chịu nước?

1.1/ Vai trò của khoang chậu rửa trong tủ bếp

Khoang chậu rửa có nhiều tiện ích cho người nội trợ. Vừa là khu vực chế biến thức ăn vừa để dọn rửa sau nấu nướng. Ngoài ra khu vực dưới còn có thể để thùng chứa rác thải sinh hoạt. Hoặc tận dụng không gian trống để lưu trữ đồ dùng nhà bếp. Đây là khu vực được sử dụng nhiều nhất trong căn bếp.

Tủ bếp bề mặt Laminlate thùng plywood chịu nước

Khoang chậu rửa dùng gỗ gì chịu nước tốt nhất? Đó là Plywood

Khoang chậu rửa cũng có nhiều kích thước. Khoang chậu rửa cũng góp phần cho tổng thể tủ bếp trở nên cân xứng, hài hòa.

1.2 Vì sao khoang chậu rửa cần làm từ gỗ chịu nước tốt

Khoang chậu rửa luôn được dùng cho công việc phải dùng đến nước (rửa bát đũa, rửa rau củ). Vì vậy, bộ phận này rất dễ ẩm ướt. Do thường xuyên tiếp xúc với nước kể cả trong khâu lau chùi, vệ sinh. Nếu không may bị rò rỉ nước thì sẽ làm khoang chậu rửa bị ẩm mốc xuống cấp nhanh chóng. Đó là lý do bạn cần một chất liệu có độ bền cao, chống thấm tốt để làm khoang chậu rửa. Vậy khoang chậu rửa dùng gỗ gì chịu nước tốt nhất. Câu trả lời có ngay dưới đây cho bạn.

Tủ bếp dùng gỗ Plywood chịu nước làm khoang chậu rửa

Thùng tủ bếp và khoang chậu rửa dùng gỗ Plywood chịu nước tốt

2. Khoang chậu rửa dùng gỗ gì chịu nước tốt và bền?

Khoang chậu rửa phải tiếp xúc thường xuyên với nước, dễ dẫn đến tình trạng hư hỏng. Để khách hàng không còn lo lắng cho tình trạng kém chất lượng này. Vifuta sử dụng loại chất liệu đặc biệt là gỗ Plywood làm thùng tủ.
Gỗ plywood (ván gỗ ép) chống nước và chống ẩm tốt, phù hợp trong thi công bàn ghế, tủ bếp. Chất liệu này cũng phổ biết để làm khoang chậu rửa. Gỗ Plywood không gây độc hại, an toàn cho người tiêu dùng. Gỗ Plywood có độ cứng cao, bề mặt phẳng. Plywood chính là vật liệu được tin dùng để đóng tàu thuyền cỡ lớn.

Module tủ bếp đóng sẵn

Mẫu tủ bếp chữ I dùng gỗ Plywood làm thùng khoang chậu rửa chịu nước tốt

Chính vì thế Vifuta tin tưởng dùng gỗ Plywood làm khoang chậu rửa. Loại gỗ này chính là giải pháp hữu hiệu cho môi trường có độ ẩm cao như khoang chậu rửa.
Với đặc tính siêu việt trên, gỗ Plywood là vị cứu tinh cho khoang chậu rửa gia đình bạn. Gỗ Plywood khắc phục được nhược điểm của gỗ tự nhiên đã chứng minh khả năng vượt trội của nó. Sử dụng Plywood làm chất liệu khoang chậu rửa góp phần cho chiếc tủ bếp thêm sang trọng, hiện đại.

Tủ bếp gỗ Plywood chịu nước làm khoang chậu rửa bền đẹp

3. Công trình tủ bếp và khoang chậu rửa làm từ gỗ Plywood chịu nước tốt của Vifuta

Nhờ những đặc tính kháng nước vượt trội khiến cho Vifuta tin dùng gỗ Plywood trong thi công tủ bếp và khoang chậu rửa. Loại gỗ này có nhiều ưu điểm. Vừa chịu nước tốt, lại đạt tiêu chuẩn E0 của Châu Âu. Có mùi thơm nhẹ, thân thiện với môi trường và đặc biệt an toàn với sức khỏe con người.

Với nhu cầu sử dụng tủ bếp gỗ Plywood ngày càng chiếm xu thế. Việc lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chất lượng là điều mà khách hàng luôn quan tâm.

Đến với Vifuta, khách hàng được mua hàng tại gốc. Bởi chúng tôi có nhà xưởng rộng hơn 1000m2 với máy móc hiện đại. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên lành nghề với kinh nghiệm trên 10 năm. Vifuta cũng dẫn đầu xu hướng làm tủ bếp thùng Plywood theo từng module.

VIFUTA – nâng cao chất lượng cuộc sống với thiết kế hiện đại – đẳng cấp!

Bài viết cùng chuyên mục

Scroll