0 sản phẩm

0

Tủ bếp Module đóng sẵn là gì và có tốt không

Cập nhật ngày 15/05/2023. Biên tập bởi Rose

“Thời đại hoàng kim” của tủ bếp nguyên khối đang dần lụi tàn. Thay vào đó chúng ta đón nhận sự lên ngôi của tủ bếp module đóng sẵn. Đây là mẫu tủ bếp có sự đa dạng về kiểu dáng cũng như mang đến công năng hiệu quả. Vì vậy mà được khách hàng yêu thích và lựa chọn

Chưa có đánh giá nào

1/ Tủ bếp Module đóng sẵn là gì?

Tủ bếp module là mẫu tủ bếp phù hợp với không gian sống hiện đại, tiện nghi. Module có nghĩa là các khối độc lập, riêng lẻ. Như vậy tủ bếp module là các khoang tủ được đóng riêng biệt với các phần khác. Mỗi module sẽ được đóng sẵn với kích thước tiêu chuẩn. Sau đó chúng được lắp ráp với nhau bằng các khóa cam để tạo thành một hệ thống tủ bếp hoàn chỉnh. Do đó, tủ bếp module sẽ không chung hậu và chung vách như tủ bếp truyền thống. Với cấu tạo linh hoạt nên tủ bếp module luôn dễ dàng lắp đặt và có sự đa dạng về phong cách.

Module tủ bếp dưới

2/ Có nên dùng tủ bếp Module đóng sẵn không?

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về câu hỏi “Có nên dùng mẫu tủ bếp module đóng sẵn không?”, thì dưới đây là những lý do bạn không nên bỏ qua.

Vì có cấu tạo từ các khối riêng biệt nên có thể lắp đặt, bố trí các khoang tủ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Trong quá trình sử dụng muốn thay đổi cấu tạo của bếp thì cũng dễ dàng sắp xếp lại được. Các khoang tủ đã được gia công sẵn nên thời gian thi công, lắp đặt cũng được rút gọn tối đa.

Tủ bếp module

• Độ chịu lựa cao

Độ chịu lực của tủ bếp module được đánh giá cao hơn hẳn các mẫu tủ bếp truyền thống. Mỗi module có chức năng là hộc tủ riêng biệt nên độ chịu lực luôn được đảm bảo. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề tủ sẽ xuống cấp sau một thời gian lưu trữ nhiều đồ đạc.

• Tiết kiệm thời gian lắp đặt

Các khoang tủ được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật chuẩn xác. Chỉ cần sử dụng tua vít ráp các mặt của từng khoang rồi gắn kết các khoang lại với nhau. Không mất nhiều thời gian chỉnh sửa, khoan cắt giống như tủ bếp truyền thống. Vì vậy, sau khi lắp đặt khu vực bếp rất an toàn và vệ sinh.

• Tiết kiệm không gian

Tủ bếp module đóng sẵn có thể tận dụng tối đa các góc trong nhà bếp. Những module tủ bếp với những số đo hộc tủ bếp tiêu chuẩn sẽ giúp bạn lựa chọn được những phụ kiện, thiết bị bếp bên ở bên trong tủ bếp đơn giản và dễ dàng hơn. Mọi công năng cần có đều được lắp đặt vào khu vực tủ bếp. Do đó người nội trợ sẽ có không gian nấu ăn gọn gàng và tiện lợi.

• Giá thành hợp lý

Tủ bếp module đóng sẵn sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Vì vậy có thể tiết kiệm chi phí nhân công. Bên cạnh đó, việc lắp đặt cũng dễ dang nên chi phí thi công cũng được tiết kiệm tối đa. Gia chủ thường yêu thích mẫu tủ bếp module đóng sẵn. Là do kiểu dáng hiện đại và giá thành hợp lý phù hợp với đa số gia đình.

Tủ bếp module đẹp

3/ Tủ bếp Module đóng sẵn làm từ các loại gỗ gì?

Chất liệu để làm tủ bếp Module rất đa dạng, bạn có thể lựa chọn gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, hợp kim, nhôm kính hoặc inox… Việc lựa chọn chất liệu phù thuộc vào tài chính và sở thích của gia đình.

Tuy nhiên, Vifuta đưa đến cho khách hàng giải pháp sử dụng các mẫu tủ bếp module đóng sẵn làm từ các loại gỗ công nghiệp. Vì gỗ công nghiệp có nhiều màu sắc đa dạng, có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích. Bên cạnh đó, các loại gỗ công nghiệp có độ bền cao, không bị xô lệch, ảnh hưởng bởi nhiệt độ và thời tiết. Ngày nay việc sử dụng mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp còn hướng đến việc bảo vệ môi trường, hạn chế khai thác gỗ tự nhiên.

Tủ bếp module đóng sẵn

Tủ bếp module tại Vifuta sử dụng gỗ Plywood với nhiều ưu điểm vượt trội. An toàn cho sức khỏe, chống nước là hai ưu điểm cần nhất trong nội thất bếp. Bề mặt của gỗ có thể phủ nhiều loại như melamine, acrylic, sơn… Từ đó, tủ bếp module đóng sẵn của Vifuta rất đa dạng về màu sắc và hoa văn phù hợp với nhiều thị hiếu của khách hàng. Đảm bảo chất lượng gỗ bên trong và thẩm mỹ bên ngoài.

Module tủ bếp đóng sẵn

4/ Vifuta tiên phong công nghệ làm tủ bếp Module đóng sẵn

Vifuta tự những mẫu tủ bếp đáp ứng 3 tiêu chí: nhanh – bền – tiết kiệm. Bởi chúng tôi thường có sẵn các Module theo kích thước tiêu chuẩn cho tủ bếp trên và dưới. Do đó chỉ trong 7-10 ngày tủ bếp module đóng sẵn sẽ đến tay khách hàng. Khi lựa chọn mẫu tủ này khách hàng có thể tiết kiệm các chi phí khi thời gian lắp đặt ngắn nhưng sản phẩm có độ bền lâu dài. Vifuta chính là sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn trong việc lắp đặt các mẫu tủ bếp hiện đại và tiện nghi.

Vifuta Home xưởng sản xuất tủ bếp chất lượng cao uy tín

Scroll