0 sản phẩm

0

Mẫu nhà bếp kiểu Mỹ đẹp không giới hạn dành cho căn hộ cao cấp

Cập nhật ngày 21/08/2022. Biên tập bởi Rose

Đối với không gian bếp Việt, tủ bếp mang phong cách Mỹ đang là sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao. Điểm nhấn ấn tượng của phong cách thiết kế này đã tạo sự thu hút đặc biệt ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Do đó, nhà bếp kiểu Mỹ đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ phía người dùng Việt Nam.

Chưa có đánh giá nào

Nhà bếp kiểu Mỹ – phong cách thiết kế sang trọng, đẳng cấp

Tủ bếp phong cách Mỹ - phong cách thiết kế độc đáo, mang tính sáng tạo cao

Tủ bếp phong cách Mỹphong cách thiết kế độc đáo, mang tính sáng tạo cao

Nhà bếp kiểu Mỹ thường có không gian rộng lớn và được chú trọng về mặt trang trí nhằm tăng tính thẩm mỹ cao. Hiện nay, với lối thiết kế mới này, nhà bếp kiểu Mỹ đã góp phần mang đến giá trị sang trọng và tạo sự đẳng cấp riêng. Đây cũng chính là lý do ngày càng có nhiều gia đình lựa chọn thiết kế nhà bếp phong cách kiểu Mỹ cho căn hộ của mình.

Thiết kế nổi bật phong cách Mỹ

Màu sắc chủ đạo tạo sự trang nhã, lan tỏa “năng lượng làm việc” cho người đầu bếp

Màu sắc chủ đạo tạo sự trang nhã, lan tỏa “năng lượng làm việc” cho người đầu bếp

Tủ bếp phong cách Mỹ có lối thiết kế tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp. Toàn bộ nội thất trong bếp đều được lựa chọn cẩn trọng để có sự thống nhất về mặt tổng thể. Hệ thống thiết bị trong bếp đều được hiện đại hoá để mang tới một cuộc sống thoải mái và đẳng cấp hơn.

Màu sắc trong thiết kế bếp kiểu Mỹ thường có tông sáng, trang nhã để tạo cảm giác dễ chịu. Đặc biệt, nhà bếp phong cách Mỹ thường có sự liên kết với thiên nhiên. Do đó sẽ được trang bị một tấm kính lớn nhìn ra vườn hoặc sử dụng kính trần nhằm “thu hút” ánh sáng. Đây cũng là một điểm đặc trưng thường thấy trong các căn bếp kiểu Mỹ.

Tính ứng dụng cao

Sử dụng công nghệ cao cấp trong thiết kế tủ bếp

Sử dụng công nghệ cao cấp trong thiết kế tủ bếp

Mỹ là một đất nước có nền khoa học kỹ thuật cao cấp nhất trên thế giới. Do đó, thiết bị, vật dụng trong không gian bếp cũng có phần hiện đại, cao cấp hơn. Một số thiết bị như lò nướng, máy hút, tủ bếp, … đều được thiết kế hiện đại và có tính ứng dụng cao.

Bên cạnh đó, thiết kế của nhà bếp của Mỹ cũng được đánh giá tốt vì hầu như mọi vị trí đều có thể sử dụng triệt để. Những ngóc ngách trong gian bếp đều được trang bị tủ kéo giúp người dùng có thể tận dụng để cất trữ đồ đạc. Bên cạnh đó, các khay trong tủ bếp cũng được phân chia rõ ràng. Từ đó, người dùng có thể sử dụng tối đa các công năng của tủ bếp. Với những điểm nổi bật đó, có thể đánh giá tủ bếp kiểu Mỹ mang tính ứng dụng cao tạo nên sự tiện lợi tuyệt đối cho người sử dụng.

Vifuta Home – đơn vị thiết kế tủ bếp kiểu Mỹ chất lượng

Nhà bếp kiểu Mỹ mang đến một không gian tiện nghi, đảm bảo nhu cầu nấu nướng, lưu trữ của người nội trợ

Nhà bếp kiểu Mỹ mang đến một không gian tiện nghi, đảm bảo nhu cầu nấu nướng, lưu trữ của người nội trợ

Vifuta Home là đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Vì thế, chúng tôi luôn muốn mang tới những giá trị tốt nhất cho người sử dụng. Tất cả các mẫu thiết kế tủ bếp của Vifuta Home đều mang “chất riêng” cho từng cá nhân hoặc gia đình. Vì thế, tính cách nổi bật của gia chủ sẽ được thể hiện thông qua căn bếp. Đây cũng chính là điểm nổi bật giúp Vifuta Home chinh phục được nhiều khách hàng trong suốt thời gian qua.

Nhà bếp phong cách Mỹ do Vifuta Home thiết kế cam kết sẽ là sản phẩm có sự đổi mới  cao và mang tính sáng tạo độc đáo. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể truy cập Website: vifuta.vn của Vifuta Home, chúng tôi luôn cập nhật sản phẩm, dịch vụ của mình trên đó. Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 086.922.69.86 để được tư vấn về các dịch vụ thiết kế mới với ý tưởng độc lạ, riêng.

Bài viết cùng chuyên mục

Scroll