0 sản phẩm

0

Tủ bếp Âu Mỹ – phong cách thiết kế mới mẻ, hiện đại

Cập nhật ngày 20/08/2022. Biên tập bởi Rose

Sử dụng tủ bếp Âu Mỹ là giải pháp tối ưu & mang đến nhiều sự thuận tiện cho các gia đình. Không chỉ tích hợp đầy đủ tính năng, tủ bếp phong cách Mỹ mê lòng người.

Tủ bếp phong cách Âu Mỹ đang là xu hướng thiết kế mới đối với những ngôi nhà mang phong cách hiện đại. Ngoài ra, không gian sống và sinh hoạt mang phong cách tích hợp nhiều vật dụng cũng thường sử dụng tủ bếp phong cách Mỹ. Với sự linh hoạt, đa dạng trong thiết kế, nhà bếp mang phong cách Âu Mỹ sẽ giúp người dùng có trải nghiệm hoàn hảo trong cuộc sống hàng ngày.

Chưa có đánh giá nào

Nhà bếp Âu Mỹ – đa dạng trong thiết kế

Mẫu nhà bếp kiểu Mỹ đẹp được người dùng đánh giá cao

Theo một số nghiên cứu về thiết kế nhà bếp, người Mỹ đang dần có xu hướng muốn dự trữ thật nhiều đồ trong gian bếp. Nhiều người  ngại ra ngoài và luôn muốn dự trữ nhiều đồ dùng. Do đó, các thiết kế bếp kiểu Mỹ hiện nay thường có xu hướng mở rộng, không gian linh hoạt để dễ dàng sắp xếp đồ dùng.

Trong những năm gần đây, người Mỹ đã có xu hướng thiết kế bếp dạng đảo để tận dụng diện tích trang bị thêm các thiết bị khác như: bếp nấu phụ, khay lưu trữ đồ, nơi ăn sáng hoặc ăn nhẹ, … Ngoài ra, thiết kế tủ bếp Module cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người Mỹ.

Phong cách nhà bếp kiểu Mỹ

Tủ bếp Âu Mỹ - thiết bị mang phong cách “Tây hóa”

Tủ bếp Âu Mỹ – thiết bị mang phong cách “Tây hóa”

Tủ bếp phong cách Mỹ Module được thiết kế với nhiều khoang chứa nhằm tạo sự thuận tiện trong quá trình sắp xếp vật dụng, thiết bị sử dụng. Điều này cũng sẽ giúp họ có thêm diện tích để tích trữ thức ăn, các vật dụng cần thiết phục vụ cho nhu cầu sử dụng. Các khoang tủ được thiết kế đa dạng kích thước và màu sắc đã đem đến tầm đẳng cấp trang trí cho nhiều không gian sống và sinh hoạt.

Bên cạnh đó, người Mỹ cũng có xu hướng thiết kế bếp “hoà hợp với thiên nhiên”. Để tạo được không gian xanh, họ thường trang trí thêm những chậu cây trong không gian bếp. Người Mỹ còn thiết kế thêm các ô cửa kính trong suốt để tạo sự kết nối giữa khu vườn và nhà bếp.

Đặc biệt, với nền công nghiệp hiện đại, người Mỹ đã luôn sử dụng các thiết bị bếp hiện đại như: hệ thống đèn, lò nướng, bếp, … Do đó, người Mỹ thường chọn sử dụng các thiết bị thông minh của các thương hiệu lớn như: Bosch, GE’s Kitchen Hub, thông gió hạ cấp Vario 400 của Gnitcnau, InstaView của LG, tủ lạnh ngăn đông đáy nguyên khối của Liebherr, … để tạo thêm sự tiện ích trong sinh hoạt.

Một số mẫu tủ bếp phong cách Mỹ

Mẫu nhà bếp kiểu Mỹ đẹp

Mẫu nhà bếp kiểu Mỹ đẹp, hiện đại

Hiện nay, mẫu nhà bếp kiểu Mỹ đẹp cũng đã được nhiều người quan tâm để nâng tầm đẳng cấp trang trí cho không gian sinh hoạt. Người Mỹ thường có xu hướng thiết kế nhà bếp theo lối tân cổ điển với sự kết hợp hài hoà của các thiết bị.

  • Nhà bếp tân cổ điển với màu sơn trắng sang trọng là sự lựa chọn của nhiều người Mỹ theo đuổi phong cách trang trí hoàng gia. Không gian sinh hoạt sẽ được nâng tầm đẳng cấp bởi khu vực nhà bếp tân cổ điển sang trọng.
  • Một số người có lối thiết kế nhà bếp theo kiểu tối giản. Toàn bộ đồ dùng đều có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế để tạo một không gian sinh hoạt thoáng đãng và dễ chịu.
  • Bên cạnh đó, không thể thiếu thiết kế nhà bếp tích hợp trong phong cách của người Mỹ. Với sự phát triển hiện đại, hệ thống máy móc thiết bị đều được nâng cấp, tích hợp nhiều chức năng nhằm mang tới một cuộc sống năng động và linh hoạt. Hệ thống thiết bị bếp, các loại máy hiện đại đều có các chức năng tích hợp để người dùng có thể sử dụng một cách tiện lợi và linh hoạt.

Tủ bếp Âu Mỹ - phong cách thiết kế mới mẻ, hiện đại

Tủ bếp Âu Mỹ – phong cách thiết kế mới mẻ, hiện đại

Ưu điểm của tủ bếp Âu Mỹ tại Vifuta

Mẫu nhà bếp kiểu Mỹ đẹp do Vifuta cung cấp

Mẫu nhà bếp kiểu Mỹ đẹp do Vifuta cung cấp

Với phong cách tủ bếp Âu Mỹ thiết kế đa dạng, kiểu dáng gọn gàng đem đến trải nghiệm hoàn hảo cho người sử dụng. Đến với Vifuta, người dùng sẽ dễ dàng sở hữu thiết kế bếp hiện đại, mang đậm phong cách Âu Mỹ sang trọng, thời thượng.

Để nhận tư vấn nhanh chóng, hãy gọi ngay hotline: 0869226986, nhân viên của Vifuta sẽ cung cấp toàn bộ thông tin cho người dùng về các thiết kế phổ biến hiện nay. Ngoài ra, người dùng cũng có thể truy cập website: vifuta.vn để tham khảo nhiều mẫu thiết kế bếp mới nhất. Vifuta luôn mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và mang đến trải nghiệm hài lòng.

Vifuta – nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo ra đẳng cấp thiết kế!

Bài viết cùng chuyên mục

Scroll