0 sản phẩm

0

Sự khác biệt giữa tủ bếp tiêu chuẩn quốc tế mang phong cách châu Âu và tủ bếp phong cách Mỹ

Cập nhật ngày 20/08/2022. Biên tập bởi Rose

Tủ bếp tiêu chuẩn quốc tế mang phong cách Mỹ & phong cách châu Âu luôn nhận được nhiều sự quan tâm của gia đình Việt. Vậy tủ bếp tiêu chuẩn châu Âu & Mỹ có gì đặc biệt.

Tủ bếp tiêu chuẩn quốc tế là “thước đo” được các kiến trúc sư sử dụng để tạo không gian sinh hoạt phù hợp cho nhiều gia đình. Mỗi thiết kế đến từ các châu lục khác nhau sẽ đem tới không gian bếp mang “hơi hướng” đặc trưng riêng biệt. Trong đó, tủ bếp tiêu chuẩn châu Âu và tủ bếp chuẩn châu Mỹ chính là 2 phong cách tạo được nhiều nét riêng đặc trưng mang giá trị thẩm mỹ cao và tính ứng dụng đa dạng.

Tủ bếp tiêu chuẩn quốc tế mang phong cách Mỹ & Âu

Chưa có đánh giá nào

Tủ bếp phong cách châu Âu và châu Mỹ – khác biệt tạo điểm nhấn

Tủ bếp tiêu chuẩn châu Âu và kiểu Mỹ có thiết kế đa dạng kiểu dáng, kích thước để người dùng có sự lựa chọn linh hoạt. Tuy nhiên, mỗi thiết kế đều mang nét đặc trưng riêng, thể hiện nét độc đáo của từng châu lục. Vì thế, người dùng có thể dựa vào sở thích cá nhân, nhu cầu sử dụng để đưa ra quyết định phù hợp cho gian bếp của mình.

Tủ bếp phong cách châu Âu

Tủ bếp phong cách châu Âu

Tủ bếp tiêu chuẩn quốc tế – phong cách thiết kế mới của Âu và Mỹ

Tủ bếp tiêu chuẩn châu Âu được thiết kế hiện đại và tích hợp nhiều thiết bị đa năng. Lý do chính là vì những ngôi nhà ở châu Âu thường có diện tích vừa, không quá lớn so với các ngôi nhà ở Mỹ. Do đó, diện tích bếp không quá lớn nên cần sử dụng nhiều vật dụng tiện ích, tích hợp công năng đa dạng. Đặc biệt, đa phần người châu Âu sẽ tập trung vào chức năng thay vì trang trí. Vì thế, có thể dễ dàng thấy được tủ bếp châu Âu có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Những thiết bị hiện đại như: bếp điện, máy hút mùi, máy rửa bát,… được hầu hết người châu Âu chọn lựa sử dụng vì đem đến sự tiện ích tuyệt đối. Vật liệu sử dụng cho bếp phong cách châu Âu thường là gỗ công nghiệp, có bề mặt nhẵn bóng đem đến tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, tủ bếp phong cách châu Âu thường được thiết kế tối giản sự rườm rà để tạo độ thông thoáng cho không gian. Màu sắc của tủ bếp hiện đại tiêu chuẩn châu Âu ( EU ) thường có tone trung tính hoặc đậm như trắng, xám, nâu tupe,… Điều này sẽ giúp cho người dùng có sự lựa chọn linh hoạt hơn theo nhu cầu sử dụng.

Tủ bếp phong cách Mỹ

Tủ bếp phong cách Mỹ

Tủ bếp hiện đại tiêu chuẩn châu Âu ( EU ) – phong cách Mỹ

Tủ bếp hiện đại tiêu chuẩn châu Mỹ đã có sự thay đổi kiểu dáng qua nhiều năm. Theo các cuộc khảo sát trong lĩnh vực thiết kế, tủ bếp ở châu Mỹ cần đáp ứng nhu cầu chức năng và tính thẩm mỹ. Vì thế, tủ bếp kiểu Mỹ sẽ đem tới sự đa dạng về kiểu dáng và kích thước để người sử dụng hoàn toàn thoải mái để nấu nướng, sinh hoạt.

Những ngôi nhà tại châu Mỹ thường có diện tích bếp lớn, rộng rãi. Cho nên bếp ở châu Mỹ thường được thiết kế theo dạng mở để tăng thêm sự thông thoáng. Đặc biệt, để quá trình sử dụng được thuận lợi, người châu Mỹ đã không ngừng tìm tòi và sử dụng các thiết bị bếp được áp dụng công nghệ cao. Do đó, bạn thể dễ dàng thấy được máy móc hiện đại như máy rửa bát, bếp từ thông minh,… ngay tại không gian bếp của người châu Mỹ.

Ngoài ra, phong cách thiết kế bếp của người Mỹ còn mang nét đặc trưng riêng với các khoang chứa đồ đa dạng, linh hoạt. Bên cạnh việc được trang bị đầy đủ công năng, tủ bếp hiện đại tiêu chuẩn châu Mỹ còn đáp ứng được yêu cầu về mặt thẩm mỹ. Bề mặt tủ bếp thường được trang bị bởi các đường nét hoa văn chạm trổ mang phong cách hiện đại hoặc cổ điển tuỳ thuộc vào phong cách của chủ sở hữu.

Tủ bếp phong cách Mỹ hay châu Âu? Đâu là lựa chọn phù hợp?

Tủ bếp tiêu chuẩn quốc tế

Tủ bếp mang phong cách thiết kế chuẩn Châu Mỹ và tủ bếp có phong cách đạt chuẩn Châu Âu

Tủ bếp tiêu chuẩn châu Âu hay châu Mỹ đều có nét đặc trưng riêng để đem đến sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. Mỗi thiết kế sẽ tạo được điểm nhấn đặc biệt để người dùng lựa chọn. Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, có thể lựa chọn thiết kế bếp châu Âu để tiết kiệm không gian.

Ngoài ra, các gia đình ưa thích sự đơn giản cũng có thể lựa chọn thiết kế bếp theo phong cách châu Âu. Nếu gia đình có nhu cầu cất trữ nhiều vật dụng, thiết kế tủ bếp hiện đại tiêu chuẩn châu Mỹ sẽ là một sự lựa chọn phù hợp. Vì thế, người dùng có thể tham khảo ý kiến các thành viên trong gia đình và dựa vào nhu cầu sử dụng, cất trữ vật dụng để chọn được phong cách thiết kế tủ bếp phù hợp.

Tủ bếp tiêu chuẩn quốc tế chắc chắn sẽ đem đến cho người Việt ta những tiện ích, công năng đa dạng và giá trị thẩm mỹ cao

Tủ bếp tiêu chuẩn quốc tế chắc chắn sẽ đem đến cho người Việt những tiện ích, công năng đa dạng và giá trị thẩm mỹ cao. Bất kỳ một thiết kế tủ bếp nào như phong cách châu Âu, châu Mỹ hay tủ bếp hiện đại tiêu chuẩn Nhật Bản cũng đều có nét đặc trưng riêng. Do đó, để được tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn, hãy gọi ngay hotline: 086.922.69.86 của chúng tôi. Bên cạnh đó, để tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ của Vifuta hãy truy cập website: vifuta.vn. Chúng tôi sẽ mang tới những thông tin bổ ích và mới nhất cho khách hàng. Đến với Vifuta, không gian bếp sẽ được “biến hoá” thành một công trình kiến trúc hoàn hảo.

Vifuta – cập nhật xu hướng tạo thiết kế hiện đại – mới lạ!

Bài viết cùng chuyên mục

Scroll