0 sản phẩm

0

Tủ bếp Module Vifuta sử dụng phụ kiện Hafele

Cập nhật ngày 20/08/2022. Biên tập bởi Rose

Tủ bếp Module Vifuta dùng phụ kiện Hafele chính là dòng sản phẩm hiện đại bậc nhất trên thị trường Việt Nam. Được tích hợp các thiết bị phụ kiện Hafele hiện đại, cao cấp. Tủ bếp Module đã mang tới cho người dùng một không gian sinh hoạt hoàn toàn mới. Từ đó, sự bừa bộn, rườm rà của tủ bếp cũ sẽ được xóa bỏ bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế bếp Module và phụ kiện Hafele.

Chưa có đánh giá nào

Tủ bếp Module kết hợp phụ kiện Hafele – nâng tầm đẳng cấp

Sự kết hợp hoàn hảo giữa tủ bếp Module và phụ kiện Hafele

Sự kết hợp hoàn hảo giữa tủ bếp Module và phụ kiện Hafele

Sự kết hợp giữa tủ bếp Module và phụ kiện Hafele sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới. Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt của tủ bếp Module kết hợp phụ kiện Hafele sẽ giúp người dùng tối ưu hoá diện tích cho gian bếp. Tính năng vượt trội của các phụ kiện Hafele cũng tạo một không gian sống hiện đại, đẳng cấp hơn cho người dùng.

Sang trọng, tiện lợi, sáng tạo cùng tủ bếp Module Vifuta dùng phụ kiện Hafele

sang trọng khi tủ bếp vifuta kết hợp với phụ kiện bếp Hafele

Với thiết kế riêng lẻ từng bộ phận có chức năng khác nhau, tủ bếp Module cho phép người dùng sắp xếp gọn gàng trong không gian nấu nướng. Không bị ràng buộc bởi các mối nối, tủ bếp Module sẽ giúp người dùng tối ưu hoá diện tích ở mọi ngóc ngách trong không gian bếp. Với cách thiết kế linh hoạt, phù hợp bởi điểm gấp khúc cũng  mọi góc trong phòng bếp. Sự đẳng cấp của người dùng không chỉ được thể hiện rõ rệt, mà còn tạo độ “thăng hạng” bởi màu sắc và nét tinh xảo của tủ bếp Module do chính Vifuta Home thiết kế.

Tủ bếp sử dụng phụ kiện Hafele do Vifuta home thiết kế

Phụ kiện bếp Hafele kết hợp với tủ bếp Module luôn là điểm nhấn ấn tượng cho không gian bếp. Với các phụ kiện được thiết kế âm tường, không gian bếp sẽ trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. Từ đó, không gian bếp sẽ trở nên ngăn nắp vì các vật dụng, phụ kiện đều được gắn âm tường. Ngoài ra, kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, góc cạnh sắc bén, tinh xảo cũng là một điểm cộng lớn cho gian bếp gọn gàng, sạch sẽ.

Nổi bật, sáng tạo và mang tính tiện lợi cao

Nổi bật, sáng tạo và mang tính tiện lợi cao

Vifuta Home – đơn vị thiết kế hàng đầu thị trường Việt Nam

Tủ bếp vifuta home

Bắt kịp xu hướng hiện nay chính là thế mạnh của Vifuta Home. Chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm mới nhất về tính năng lẫn kiểu dáng thiết kế. Hiện nay, Vifuta Home tự hào là một trong những đơn vị đi đầu, “dám” kết hợp thiết kế bếp Module và phụ kiện Hafele. Những mẫu thiết kế mới nhất đã được Vifuta Home cập nhật để tạo một không gian bếp hiện đại và tiện dụng cho người dùng.

Tủ bếp vifuta sử dụng thiết bị hafele tiện nghi hơn cho người dùng

Hơn nữa, phụ kiện Hafele cũng được chúng tôi lồng ghép khéo léo theo từng thiết kế của khoang tủ bếp Module. Đây chính là một sự kết hợp hoàn hảo từ bếp Module và phụ kiện Hafele sẽ đem tới nhiều giá trị tốt đẹp cho người dùng trong sinh hoạt.

Mọi hoạt động trong gian bếp sẽ tiết kiệm thời gian hơn với các loại lò nướng, máy rửa bát, máy trộn, … đa năng bởi Hafele. Không gian bếp của gia đình bạn sẽ trở nên hiện đại và sang trọng khi có tủ bếp Module với kiểu dáng, màu sắc đa dạng. Chính sự kết hợp hoàn hảo này đã được nhiều khách hàng đón nhận ngay từ những ngày đầu khi ra mắt thị trường Việt Nam.

Vifuta Home mang tới giải pháp hoàn hảo cho không gian bếp của mọi gia đình

Vifuta Home mang tới giải pháp hoàn hảo cho không gian bếp của mọi gia đình

Tủ bếp Module dùng phụ kiện Hafele đã được các chuyên gia thiết kế đánh giá rất cao về mặt thẩm mỹ và tiện ích. Vifuta Home luôn cung cấp đầy thông tin một cách nhanh chóng qua Hotline: 086.922.6986 để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về thiết kế mới lạ, độc đáo. Để dễ dàng nắm bắt các xu hướng thiết kế mới, hãy truy cập Website: Vifuta.vn của Vifuta Home. Đến với Vifuta Home khách hàng sẽ có trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tốt với sự hài lòng nhất.

Bài viết cùng chuyên mục

Scroll